ร่วมก้าวไปด้วยกัน ภูมิใจที่ได้ทำ ! ส.ส.ภาคภูมิ ย้ำนโยบายพรรคเศรษฐกิจไทย มาถูกทาง มุ่งช่วยเหลือผู้ยากไร้ -แก้ปัญหาที่ดินกิน เพื่อมุ่งหวังให้ประชาชน หลุดพ้นจากความยากจน อยู่ดี กินดี “มั่นคง มั่งคั่ง ทั้งแผ่นดิน”

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม 2565 นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข ส.ส.เขต 3 จังหวัดตาก พรรคเศรษฐกิจไทย นำคณะลงพื้นที่ ตำบลแม่หละ อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก พบปะผู้นำท้องที่/ท้องถิ่น เพื่อรับฟังปัญหาของพี่น้องประชาชน และหาแนวทางแก้ไข พร้อมมอบข้าวสาร ปลากระป๋อง ขนม ตลอดจนเงินช่วยเหลือให้กับชาวบ้านและเด็กนักเรียน ในพื้นที่

ทั้งนี้ ส.ส.ภาคภูมิ ได้ใช้เวลาที่ว่างจากการประชุมสภาฯลงพื้นที่เยี่ยมเยือนประชาชน และรับฟังปัญหาทุกข์ร้อน เพื่อนำไปสู่การแก้ไขปัญทันท่วงทีอย่างต่อเนื่อง ทั้งปัญหาที่อยู่อาศัยของผู้ยากไร้ ก็ได้ประสานร่วมสร้าง”บ้านเศรษฐกิจไทย” ตามนโยบาย ของร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคฯเริ่มต้นหลังแรก ที่บ้านแม่จะเราสองแคว หมู่ 3 ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก ตลอดจนร่วมกับทางจังหวัดและ ผู้นำท้องที่ท้องถิ่น อ.แม่ระมาด อ.ท่าสองยาง และอ.แม่สอด เพื่อกำหนดแนวทางการใช้ประโยชน์ในพื้นที่ป่า ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสาธารณูปโภคต่างๆเช่น ถนน ไฟฟ้า ประปา และอื่นๆ เป็นต้น

“ทุกงานมีความสำคัญแตกต่างกันไป บางอย่างก็เป็นการเริ่มต้น บางอย่างก็เป็นการช่วยเหลือต่อยอด แต่ทุกสิ่งทุกอย่าง ถือว่าเป็นแนวนโยบายของพรรคเศรษฐกิจไทย ที่มุ่งหวังให้ประชาชน หลุดพ้นจากความยากจน อยู่ดี กินดี “มั่นคง มั่งคั่ง ทั้งแผ่นดิน”

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.