กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน ที่ได้รับรางวัล “คุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ” ครั้งที่ 23 ประจำปี 2566 (NAA 2023)

            บริษัท กรุงเทพประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) นำทีมโดย นายปรัชญ์ สิงหเสนี (ที่ 5 จากซ้าย) ผู้บริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงินร่วมแสดงความยินดีกับตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงิน ที่สามารถพิชิตการแข่งขัน “รางวัลคุณวุฒิตัวแทนยอดเยี่ยมแห่งชาติ ครั้งที่ 23 ประจำปี 2566” (National Agent Awards – NAA 2023) จัดโดย สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน (ThaiFA) ภายใต้ Concept “The Reflection of Success” ซึ่งในครั้งนี้ มีสุดยอดตัวแทนและที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท ได้รับรางวัลอันทรงเกียรติรวมทั้งสิ้น 10 ท่าน 

       

     

กรุงเทพประกันชีวิต ขอเชิดชูเกียรติประวัติความภาคภูมิใจ และขอแสดงความยินดีกับสุดยอดนักขายมือทองทุกท่านผู้ผลิตผลงานคุณภาพและมีความมุ่งมั่นในการให้บริการที่เป็นเลิศ พร้อมเคียงข้างสร้างความมั่นคงทางการเงินแก่ประชาชนและสังคมไทยให้ก้าวไปด้วยกันอย่างยั่งยืน ณ ห้องเจ้าพระยา หอประชุมกองทัพเรือ (อรุณอัมรินทร์) กรุงเทพฯ เมื่อเร็ว ๆ นี้

————————————————————

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.