พิธีลงนาม MOU ความร่วมมือ เพื่อต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ ในเรื่องของเงินลงทุน กับทาง UOB ณ ธนาคารยูโอบี (สำนักงานใหญ่)

เมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมา ทาง สมาคมการค้าธุรกิจอาหาร และการท่องเที่ยวไทย โดยคุณวิภาณฎา กุลสุจริต (นายกสมาคมฯ) ร่วมกับทางธนาคารยูโอบี ได้จัดงานพิธีลงนาม MOU ในการทำพันธสัญญา ที่จะร่วมสนับสนุนให้

ธุรกิจขนาดเล็ก ถึงกลาง ได้มีโอกาสเติบโต และมั่นคงยิ่งขึ้น โดยมีสถาบันทางการเงินยูโอบี ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ ที่จะร่วมต่อยอดธุรกิจให้กับผู้ประกอบการ ซึ่งเป็นโครงการเพื่อมอบสิทธิพิเศษให้กับทางสมาชิกของสมาคมนี้เป็นกลุ่มแรก ในด้านของความมีเสถียรภาพ การลงทุนแบบระยะยาวต่อไป โดยภายในพิธีงานบันทึกข้อตกลงในครั้งนี้

โดยมีผู้บริหารระดับสูงจากทางธนาคารยูโอบี ได้แก่ คุณชาย ปั่นโกมุท (ผู้อำนวยการอาวุโส เครือข่ายสาขา และบริการดิจิตอล) และมีผู้บริหารธนาคารยูโอบี อีกหลาย ๆ ท่านที่ได้มาร่วมเป็นสักขีพยาน เพื่อร่วมบันทึกข้อตกลง ลงนามสัญญา #MOU ที่มีคุณอรุณี อุสาหะ(ผอ. อบรมและที่ปรึกษาสถาบันอาหาร /ที่ปรึกษาสมาคม TfTTA , คุณนพเก้า ไชยบุรินทร์ ประธานมูลนิธิคุณแม่ ,ดร.สิริ กรินชัย คณะกรรมการสมาคม TfTTA

รวมทั้งผู้ประกอบการร้านอาหาร และธุรกิจอื่น ๆ ที่เป็นสมาชิกของสมาคม TfTTA ได้มาร่วมงาน พร้อมรับฟังสิทธิพิเศษมากมายที่จะมอบให้ เพื่อมุ่งหวังให้ทุกท่านเเติบโต และก้าวไกล ไปกับธุรกิจทุกประเภทในอนาคต

รวมทั้งทาง UOB ยังได้มีส่วนร่วมช่วยในการพัฒนาสินค้า ,ธุรกิจการท่องเที่ยว หรือบริการต่าง ๆ ได้เติบโตไปสู่อนาคตที่ดี..และสำเร็จไปด้วยกัน 📍 (ปักหมุด แห่งความสำเร็จ)

ผู้ประกอบการที่สนใจเข้าร่วมโครงการ .,

สอบถามรายละเอียด ☎️ +66 95 557 6395

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.