กยท. ร่วมงานเปิดตัว “พารารักษา” ที่นอนปรับสรีระ อัจฉริยะยางพาราไทย ความสำเร็จของวิสาหกิจชุมชนบ้านเนินสว่าง จ.ระยอง ด้วยคอนเซปต์ “หลับง่าย หลับดี หลับลึก”

เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2565 การยางแห่งประเทศไทย (กยท.) โดยนายลิขิต  สกูลหรัง ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตด้านแผนและวิชาการ นายคารม คงยก ผู้อำนวยการการยางแห่งประเทศไทยจังหวัดระยอง เป็นผู้แทนเข้าร่วมงานเปิดตัวที่นอนคุณภาพ “พารารักษา” ที่นอนยางพารารูปทรง “ปุ่มยางพารา” แห่งแรกของไทย  ผลิตโดยบริษัท “บริษัท รับเบอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด” ซึ่งเป็นธุรกิจของชุมชนคนระยอง มีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของผลิตภัณฑ์ที่นอนด้วยวัตถุดิบของท้องถิ่นด้วยคุณภาพน้ำยางเข้มข้นสูงสุด 100 % เป็นการตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมทางการยศาสตร์ของที่นอนอัจฉริยะยางพาราไทย อันดับหนึ่งของไทยในกลุ่มพรีเมียม (Premium Segment) โดยใช้เงินลงทุนราว 50 ล้านบาท ตั้งเป้ายอดขายเติบโต 1.7 เท่าภายใน 5 ปี เพื่อทำให้ลูกค้าทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดีจากการนอนอย่างมีคุณภาพ ภายใต้คอนเซปต์ “หลับง่าย หลับดีหลับลึก” 

ทั้งนี้ บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญเซอร์ไพรส์ ฉลองการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Pararuksa (พารารักษา) โดยผู้ที่สนใจสินค้าสามารถติดตามและหาซื้อได้ในทุกแพลตฟอร์มทั้งออนไลน์และออฟไลน์  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายการตลาด: บริษัท รับเบอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด (ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ที่นอนยางพารา ParaRaksa) คุณตติยา เจริญรมย์ (เปิ้ล) โทร. 064-594-6365 อีเมล Tatiya.Apple@gmail.com