FWD ประกันชีวิต ร่วมงาน Money Expo 2023ยกขบวนผลิตภัณฑ์หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในทุกมิติ

FWD ประกันชีวิต ร่วมงาน มหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 23 หรือ Money Expo 2023 Bangkok ระหว่าง 11-14 พฤษภาคม 2566 ณ ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี คัดสรรผลิตภัณฑ์ตอบสนองทุกความต้องการตั้งแต่ ดูแลสุขภาพกายและใจ วางแผนการเงิน ภาษี ออมเพื่อการเกษียณ และคุ้มครองชีวิต เพื่อการใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ พร้อมกิจกรรมภายในบูธเพื่อการเรียนรู้ตามแนวคิดของงาน

นายเดวิด โครูนิช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) (“เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต” หรือ “FWD ประกันชีวิต”) กล่าวว่า การร่วมงาน Money Expo ในปีนี้ เรานำนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และบริการประกันชีวิต ที่ออกแบบโดยยึดความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก (Customer-led) พร้อมคำแนะนำจากทีมขายมืออาชีพ และกิจกรรมที่น่าสนใจตามแนวคิด “Green Finance for Green Living การเงินสีเขียวเพื่อชีวิตสีเขียว” เพื่อการเรียนรู้เกี่ยวกับโครงการพัฒนาชุมชนของ FWD ประกันชีวิต

ทั้งนี้ ภายในงานมีผลิตภัณฑ์ที่เป็นไฮไลท์· FWD Modular Series ครั้งแรกของวงการประกันชีวิตกับนวัตกรรมประกันสุขภาพ ที่ให้ลูกค้าสามารถ ต่อ เติม เพิ่ม แต่ง ผลประโยชน์และความคุ้มครองได้ ประกอบด้วย

· เอฟดับบลิวดี พรีเชียส โพรเทคชัน แพ็กเกจความคุ้มครองสุขภาพ ที่ให้ความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายตามจริงสำหรับค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยใน (IPD) และผู้ป่วยนอก (OPD) ทั้งในและต่างประเทศ ทุกที่ทุกเวลา ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปีนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมตามแนวคิดของงาน “Green Finance for Green Living การเงินสีเขียวเพื่อชีวิตสีเขียว” ภายใต้แนวคิด “The Celebrate Sustainable Living” พร้อมการนำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่สำหรับผู้เข้าชมบูธ

· ใช้ AR VDO Filter เพื่อสร้างประสบการณ์เสมือนอยู่ในพื้นที่จริงเพื่อให้สัมผัสธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม บางส่วนจากโครงการพัฒนาชุมชนลาหู่ ดอยปู่หมื่น ในพื้นที่อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่

· นำ Robot Bartender มาใช้ชงเครื่องดื่มจาก ผลิตภัณฑ์ชาอัสสัมจากชุมชมดอยปู่หมื่น เพื่อให้ผู้เยี่ยมชมบูธได้ลองชิมรสเครื่องดื่มสูตรพิเศษ ชาวขาวพีชเลมอน และ ยอดชาขาวมิกซ์เบอรี่โมจิโต้

· ส่งต่อขวดพลาสติกเหลือใช้ภายในงาน ด้วยเครื่อง Refund Machine สร้างมูลค่าให้กับขวดพลาสติกเหลือใช้ โดยมอบให้กับ “โครงการมือวิเศษ กรุงเทพ” เพื่อผลิตชุด PPE สะท้อนแสงสำหรับพนักงานรักษาความสะอาดผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและสอบถามรายละเอียด ได้ที่บูธ FWD ประกันชีวิต ในงานมหกรรมการเงินกรุงเทพ ครั้งที่ 23 Money Expo 2023 Bangkok ระหว่างวันที่ 11-14 พฤษภาคม 2566 ชาเลนเจอร์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี

______________________

Advertisement