เปิดแล้ว! เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร โรงแรมใหม่ล่าสุด ในเครือจากประเทศอเมริกา

บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป (BWH Hotel Group®) หนึ่งในบริษัทชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรมการบริการ ประกอบด้วย 3 กลุ่มโรงแรม ได้แก่ เวิลด์โฮเทลส์ คอลเลคชั่น (WorldHotels® Collection), เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Best Western® Hotels & Resorts) และ ชัวร์สเตย์ โฮเทล กรุ๊ป (SureStay Hotel Group®) มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 18 แบรนด์ และมีเครือข่ายโรงแรมมากกว่า 4,500 แห่ง ในกว่า 100 เมืองทั่วโลก พร้อมตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของแขกผู้เข้าพักทุกประเภท ตั้งแต่โรงแรมแบบประหยัดไปจนถึงโรงแรมระดับสูง

บริษัทฯ ยังคงมุ่งมั่นเพิ่มจำนวนโรงแรมในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุด ได้เปิดให้บริการ โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร (Best Western Chatuchak) ซึ่งเลือกใช้แบรนด์หลักของกลุ่มโรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท โดยโรงแรมใหม่แห่งนี้ ตั้งอยู่ตรงข้ามตลาด อ.ต.ก. และใกล้แลนมาร์คของกรุงเทพมหานคร “ตลาดนัดจตุจักร”

โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร อยู่ห่างจากรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีกำแพงเพชร (ทางออกประตู 1) เพียง 100 เมตร และใช้เวลาไม่กี่นาทีไปยัง สถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพฯ หมอชิต และสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส “หมอชิต” อีกทั้งยังสามารถเดินทางไปสนามบินนานาชาติดอนเมืองและสุวรรณภูมิได้อย่างสะดวกสบาย

เริ่มตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ ชั้น 6 แขกผู้เข้าพักก็จะได้รับกลิ่นอายของท้องถิ่น ด้วยเสื้อมือสองกว่า 1,000 ตัว วางเรียงรายเป็นฉากหลังของเคาเตอร์เช็คอิน ภาพเขียน ภาพวาด และของตกแต่งจากตลาดนัดจตุจักร อีกทั้งบาร์ที่ออกแบบสุดสุดเก๋บริเวณชั้นลอย วิวสถานีกลางกรุงเทพอภิวัฒน์ ก็พร้อมให้ทุกท่านได้มาดื่มด่ำและลิ้มลองเครื่องดื่มแนะนำ

ห้องพักและห้องสวีท จำนวน 192 ห้อง ตกแต่งแบบร่วมสมัย พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ททีวี โต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้พักผ่อน ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง และที่จอดรถ

ห้องประชุมสัมมนาหรือจัดเลี้ยงดีไซน์สูงโปร่ง 8.4 เมตร รองรับแขกได้สูงสุด 300 ท่าน หรือเลือกจัดงานแต่งงานในสวนสวยขนาด 1 ไร่ โรงแรมใหม่แห่งนี้จึงเหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้าที่จะมาเลือกใช้บริการ

สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพัก ณ โรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น จตุจักร ได้ที่โทรศัพท์ 02 666 4695 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ http://www.bestwestern.co.th

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: 

วิชญ คงแก้ว | ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ – เอเชีย 

เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Best Western® Hotels & Resorts) 

5A-2 ชั้น 5 อาคารเกษร เพลส เลขที่ 999 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 

โทรศัพท์: +66 (0) 2 656 1260   โทรสาร: +66 (0) 2 656 1252 

อีเมล์: wichaya.kongkaew@bestwestern.com 

เกี่ยวกับเบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท 

เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป (BWH Hotel Group®) เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก โดยปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 18 แบรนด์ และมีเครือข่ายโรงแรมมากกว่า 4,500* แห่ง ในกว่า 100* เมืองทั่วโลก ที่ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของนักพัฒนาโรงแรมและแขกผู้เข้าพักทุกกลุ่ม** ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Executive Residency by Best Western®, Vīb®, GLō®, Aiden®, Sadie®, BW Premier Collection®, BW Signature Collection®, SureStay®, SureStay Plus® , SureStay Collection® และ SureStay StudioSM จากการขยายเครือโรงแรมครั้งล่าสุด ปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ยังนำเสนอกลุ่มโรงแรมระดับลักซ์ชัวรี่ในเครือเวิลด์โฮเทลส์ ซึ่งแบ่งเป็น 4 คอลเลคชั่น คือ WorldHotels® Luxury, WorldHotels Elite WorldHotels Distinctive และ WorldHotels Crafted    

สำนักงานใหญ่ของเบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่เมืองฟีนิกส์ สหรัฐอเมริกา และก่อตั้งสำนักงานภูมิภาคเอเชียที่กรุงเทพมหานครในปี พ.ศ. 2544 พัฒนาดูแลโรงแรมในเครือครอบคลุม 9 ประเทศในภูมิภาค* จำนวนกว่า 60 โรงแรม* ที่กำลังให้บริการและอยู่ในระหว่างการพัฒนา สามารถเข้าชมข้อมูลของโรงแรมเบสท์เวสเทิร์นทั่วโลก หรือข้อมูลเกี่ยวแบรนด์ได้ที่ www.bestwestern.com หรือศึกษาข้อมูลโรงแรมเบสท์ เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชียที่ www.bestwestern.co.th และสำหรับด้านการลงทุนธุรกิจโรงแรมร่วมกับ เบสท์ เวสเทิร์น ในภูมิภาคเอเชีย กรุณาติดต่อ asiadevelopment@bestwestern.com    

*ตัวเลขโดยประมาณและอาจมีการเปลี่ยนแปลง   

**โรงแรมภายใต้แบรนด์ เบสท์ เวสเทิร์น, เวิลด์ โฮเทลส์ และชัวร์สเตย์ แต่ละแห่งบริหารและดำเนินกิจการโดยบริษัทผู้เป็นเจ้าของอย่างอิสระภายใต้เงื่อนไขที่กำหนด  

Advertisement