ทำประกัน กรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra ดีไหม มีจุดเด่นกว่าประกันแผนอื่นอย่างไรบ้าง

Krungthai Axa ประกันชีวิตมีแผนประกันสุขภาพเหมาจ่ายชื่อ iHealthy Ultra ที่ได้รับความนิยมจากผู้ที่ตัดสินใจซื้อประกัน เนื่องจากมีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 6 แผน และมีวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปี นอกจากนี้ยังสามารถเคลมประกันได้จริงและแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันได้ด้วย

ด้วยจุดเด่นเหล่านี้ ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra เป็นที่น่าสนใจและได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ผู้เขียนก็ได้ทำประกันสุขภาพ iHealthy Ultra เช่นกัน!

จุดเด่นของประกันกรุงไทยแอกซ่า iHealthy Ultra มีอะไรบ้าง

1.iHealthy Ultra เป็นแผนประกันสุขภาพแบบเหมาจ่ายรายปีที่ให้ความคุ้มครองทุกครั้งที่ต้องการการรักษา โดยไม่ต้องกังวลว่าค่ารักษาจะเกินวงเงินคุ้มครองที่ตั้งไว้ และยังสามารถต่ออายุการคุ้มครองได้ถึงอายุ 90 ปี

2.iHealthy Ultra มอบการคุ้มครองที่ครบถ้วนให้กับทุกกรณี ไม่ว่าจะเป็นโรคทั่วไป อุบัติเหตุ หรือโรคร้ายแรง และมีการจ่ายเงินแบบเหมาจ่ายรายปีตามแผนความคุ้มครองที่ผู้เอาประกันเลือกไว้

3.iHealthy Ultra มีแผนความคุ้มครองให้เลือกถึง 6 แผนความคุ้มครอง ซึ่งมีความคุ้มครองสูงสุดมากถึง 100 ล้านบาทต่อปี และผู้เอาประกันสามารถเลือกแผนความคุ้มครองที่เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้อย่างอิสระ

4.ไม่จำกัดวงเงินค่ารักษา OPD ต่อครั้ง อีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra ได้รับความนิยม คือ การไม่จำกัดวงเงินค่ารักษาในกรณีที่เป็นผู้ป่วยนอกแม้แต่น้อย

5.แบ่งชำระค่าเบี้ยประกันได้ตามที่ต้องการ ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra กรุงไทยแอกซ่า สามารถแบ่งจ่ายค่าเบี้ยประกันได้ตามที่ต้องการ ช่วยให้ผู้ที่ต้องการซื้อประกันสุขภาพดี ๆ ติดไว้มีทางเลือกมากขึ้น

6.ประกันสุขภาพ iHealthy Ultra จาก Krungthai Axa มีแผนคุ้มครองสูงสุดถึง 100 ล้านบาทต่อปีในแผน Platinum ซึ่งเป็นแผนที่มีความคุ้มครองมากที่สุด

7.ค่าเบี้ยประกันสุขภาพของ iHealthy Ultra สามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้ตามกฎหมาย โดยสูงสุดไม่เกิน 25,000 บาทต่อปีสำหรับบุคคลธรรมดา แต่หากทำประกันชีวิตแล้วซื้อสัญญาเพิ่มเติมเช่น iHealthy Ultra จะสามารถนำมาลดหย่อนภาษีได้สูงสุดไม่เกิน 100,000 บาทต่อปี

ได้ฟังรายละเอียดกันไปแล้ว สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  https://meprakan.com    

Advertisement