“เงินติดล้อ” ปล่อยหนังโฆษณาชุด “บัตรติดล้อ ติดตัวไว้ ใช้ฉุกเฉิน”

สื่อสารประโยชน์ของบัตรติดล้อ เพื่อรับมือเหตุฉุกเฉินได้สะดวก ตลอด 24 ชม.

“เงินติดล้อ” บริหารโดย บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือTIDLOR ปล่อยหนังโฆษณาชุด “บัตรติดล้อ ติดตัวไว้ ใช้ฉุกเฉิน” เพื่อสื่อสารถึงประโยชน์ของ “บัตรติดล้อ” บัตรกดเงินสดหมุนเวียนตามวงเงินสินเชื่อทะเบียนรถ ซึ่งเปรียบเหมือนกระเป๋าเงินที่ลูกค้าสามารถพกติดตัวไว้เพื่อใช้แก้ปัญหายามเกิดเหตุฉุกเฉิน โดยลูกค้าสามารถกดเงินสดได้สะดวกจากตู้เอทีเอ็มธนาคารพาณิชย์ชั้นนำทั่วประเทศกว่า 50,000 แห่ง ตลอด 24 ชม. โดยหนังโฆษณาชุด “บัตรติดล้อ ติดตัวไว้ ใช้ฉุกเฉิน” มีวัตถุประสงค์เพื่อสื่อสารสร้างการตระหนักถึงความสำคัญของการเตรียมตัวรับมือเหตุการณ์ฉุกเฉินที่อาจเกิดขึ้นกับทั้งตนเองหรือคนในครอบครัวได้ทุกเวลา กำกับโดย ต่อ ธนญชัย ศรศรีวิชัย ผู้กำกับภาพยนตร์โฆษณาชื่อดัง ที่หยิบยกเรื่องราวครอบครัวพ่อแม่ลูกที่ให้ความสำคัญกับการวางแผนรับมือเหตุฉุกเฉิน มาถ่ายทอดในสไตล์ตลกชวนอมยิ้มในแบบเงินติดล้อ สนใจรับชมโฆษณาชุด “บัตรติดล้อ ติดตัวไว้ ใช้ฉุกเฉิน” ได้ที่ YouTube เงินติดล้อ หรือ Facebook Fanpage เงินติดล้อ

“บัตรติดล้อ” บัตรกดเงินสดหมุนเวียนที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ลูกค้าสินเชื่อทะเบียนรถ ให้สามารถกดเงินสดตามวงเงินสินเชื่อของตนเองได้สะดวกผ่านตู้ ATM ของธนาคารพาณิชย์ชั้นนำกว่า 50,000 แห่ง ทั่วประเทศ ได้ตลอด 24 ชม. โดยคิดดอกเบี้ยเฉพาะจำนวนเงินที่กดมาใช้ วงเงินที่เหลือในบัตรหากไม่กดใช้จะไม่เสียดอกเบี้ย เพื่อให้ลูกค้าผู้ขอสินเชื่อสามารถเข้าถึงเงินทุนในยามที่ต้องการได้ด้วยความยืดหยุ่นมากขึ้น ช่วยลดขั้นตอนในการยื่นเอกสารขอสินเชื่อทะเบียนรถใหม่ และลดต้นทุนการเดินทางมารับบริการที่สาขาอีกด้วย สนใจเยี่ยมชมข้อมูลข่าวสารเงินติดล้อเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.tidlor.com หรือ Facebook Fan page เงินติดล้อ สอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการได้ที่ call center หมายเลขโทรศัพท์ 088-088-0880 ตลอด 24 ชม.

———————————————————————————————————————

เกี่ยวกับ บมจ.เงินติดล้อ:

บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน) หรือ (หุ้น TIDLOR) เป็นผู้ให้บริการทางการเงินชั้นนำที่ไม่ใช่ธนาคารพาณิชย์ เพื่อลูกค้ารายย่อย ซึ่งมุ่งเน้นการขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมผ่านการบุกเบิกและนำแพลตฟอร์มด้านเทคโนโลยีมาใช้เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ของลูกค้าผ่านช่องทางการจำหน่ายหลากหลาย (Omni-channel) โดยแบ่งการให้บริการออกเป็น 2 ธุรกิจหลัก ได้แก่ ธุรกิจสินเชื่อที่มีทะเบียนรถเป็นประกันครบวงจร ภายใต้แบรนด์ “เงินติดล้อ” เพื่อสร้างโอกาสเข้าถึงแหล่งเงินทุนที่เป็นธรรมและโปร่งใสให้แก่ประชาชน โดยเฉพาะกลุ่มที่ไม่สามารถเข้าถึงบริการทางการเงินหลักของธนาคารได้อย่างเพียงพอหรือทันที (Under-Banked) และธุรกิจนายหน้าประกันภัย ภายใต้แบรนด์ “ประกันติดล้อ” ซึ่งมีนายหน้ามืออาชีพมีใบอนุญาตถูกต้อง พร้อมให้คำปรึกษาด้านประกันภัยอย่างใกล้ชิด (Face to Face Marketing) ทุกสาขาและจุดบริการทั่วประเทศ เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงความคุ้มครองด้านประกันภัยเพิ่มขึ้น นอกจากนี้ ยังให้บริการแพลตฟอร์มเสนอขายประกันออนไลน์ ภายใต้แบรนด์ “อารีเกเตอร์ (Areegator) เพื่อสนับสนุนให้ผู้สมาชิกสามารถใช้ระบบเสนอขายประกันภัยได้อย่างง่ายดาย ผ่าน smart phone, tablet หรือ computer ของตัวเอง เพื่อยกระดับงานเสนอขายประกันให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น โดยผู้สมัครเป็นเพียงสมาชิกฯ มิได้มีสถานะเป็นตัวแทนของอารีเกเตอร์แต่อย่างใด นอกจากนี้ บมจ.เงินติดล้อ ยังมุ่งส่งเสริมโอกาสทางความรู้ด้านการเงินและการศึกษาอย่างต่อเนื่องผ่านโครงการต่างๆ เพื่อส่งเสริมให้ผู้คนมีชีวิตหมุนต่อได้อย่างยั่งยืน

————————————————————————————————

Advertisement

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.