S-Pure จัด “ชุดไหว้ซาแซมหาเฮง” รับปีกระต่ายทอง ส่งมอบวัตถุดิบชั้นเลิศ หวังผู้บริโภคสุขภาพดีอย่างยั่งยืน

กรุงเทพฯ – 19 มกราคม 2566 ผลิตภัณฑ์ S-Pure จาก เบทาโกร ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีกระต่ายทอง ด้วยชุดไหว้ซาแซมหาเฮง ที่ครบครันเพื่อความเป็นสิริมงคล เริ่มต้นปีด้วยความมั่งมี สมบูรณ์ พูนสุข สำหรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้ ผลิตภัณฑ์ S-Pure ตอกย้ำการเป็นผู้นำผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์คุณภาพระดับพรีเมียม ที่ยังคงตั้งใจส่งมอบชุดไหว้คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ครอบคลุมทุกช่องทางการจัดจำหน่าย และขยายกิจกรรมเทศกาลตรุษจีนให้ครอบคลุมพื้นที่จัดจำหน่ายมากยิ่งขึ้น เพื่อสร้างสีสัน และบรรยากาศเทศกาลตรุษจีนให้สนุกสนาน คึกคัก เป็นสิริมงคลแก่ผู้บริโภค

ชุดไหว้ซาแซมหาเฮง S-Pure ได้คัดสรรผลิตภัณฑ์เนื้อหมู เนื้อไก่ ชั้นเลิศคุณภาพสูง ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ “100% Natural Pure Product” ที่มีความปลอดภัยสูงสุด จากการคัดเลือกสายพันธุ์ที่ดี การเลี้ยงโดยไม่ใช้ยาปฏิชีวนะและสารเคมีตลอดการเลี้ยงดู ภายใต้การควบคุมการผลิตทุกขั้นตอนด้วยเทคโนโลยีทันสมัย ซึ่ง S-Pure นับเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์แบรนด์แรก และหนึ่งเดียวของโลกที่ได้รับรองมาตรฐาน จาก NSF ทั้งผลิตภัณฑ์หมู ไก่ ไข่ ผู้บริโภคจึงมั่นใจได้ว่าชุดไหว้ซาแซมหาเฮง S-Pure สะอาด ปลอดภัย มีรสชาติอร่อย และจะช่วยเสริมสิริมงคล ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นสิ่งดี ๆ มั่งมี สมบูรณ์ พูนสุขรับปีกระต่ายทอง

นางสาวปิยดา ธราธิป รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด บริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ในเทศกาลตรุษจีนของทุกปี S-Pure เล็งเห็นถึงความสำคัญของคุณภาพชุดไหว้ และความสะดวกสบายในการจัดเตรียมและเข้าถึงชุดไหว้ของผู้บริโภคเป็นหลัก โดยวางจำหน่ายผ่านช่องทางหลากหลาย อาทิ The Mall (Gourmet Market), Tops, Lotus’s, Big C, Villa Market, MaxValu, Dear Tummy พิเศษสุดในปีนี้เราได้จัดกิจกรรม ณ จุดขาย เพื่อสร้างสีสัน และบรรยากาศการจับจ่ายใช้สอยในช่วงเทศกาลให้คึกคักยิ่งขึ้น ทั้งการเชิดสิงโต การเชิญกูรูระดับประเทศที่มีความเชียวชาญด้านโหราศาสตร์มาให้คำแนะนำการจัดเตรียมพิธีไหว้อย่างไรให้ปัง พร้อมกิจกรรมอื่น ๆ มากมาย”

S-Pure ได้จัดชุดไหว้ซาแซมหาเฮง ไว้ถึง 4 ชุด ได้แก่

1. “ชุดไหว้ซาแซ เสกสุข รวยทรัพย์ รับโชค” ประกอบด้วย S-Pure ไก่เนื้อต้มไหว้เจ้า 1.7 กิโลกรัม, S-Pure หมูพอลเซตต้า 1 กิโลกรัม, Betagro เป็ดย่างพร้อมไหว้ 2 กิโลกรัม ราคาพิเศษ 1,555 บาท (ปกติ 1,700 บาท) แถมกระเป๋าเก็บความเย็นเสกสุข (จำนวนจำกัดเฉพาะ Gourmet Market เท่านั้น)

2. “ชุดไหว้ซาแซมหามงคล” ประกอบด้วย S-Pure ไก่เนื้อต้มไหว้เจ้า 1.7 กิโลกรัม, S-Pure หมูบะแซต้ม 0.6 กิโลกรัม, Betagro เป็ดพะโล้ 1.9 กิโลกรัม ราคาพิเศษ 1,369 บาท (ปกติ 1,432 บาท) แถมฟรี กระปุกสเตนเลสใส่อาหาร S-Pure

3. “ชุดไหว้ซาแซอิ่มบุญ” ประกอบด้วย Betagro ไก่เนื้อต้มไหว้เจ้า 1.7 กิโลกรัม หรือ ไก่โคราชต้มไหว้เจ้า 0.85 กิโลกรัม, Betagro หมูบะแซต้ม 0.4 – 0.6 กิโลกรัม, Betagro เป็ดพะโล้ 1.9 กิโลกรัม ราคาพิเศษ 1,049 บาท (ปกติ 1,150 บาท) แถมฟรี กล่องถนอมอาหาร Betagro

4. “ชุดไหว้ซาแซเพิ่มทรัพย์” ประกอบด้วย Betagro ไก่เนื้อต้มไหว้เจ้า 1.7 กิโลกรัม, Betagro หมูบะแซต้ม 0.4 กิโลกรัม, Betagro ปลากะพงนึ่งไหว้เจ้า 0.6 – 0.7 กิโลกรัม ราคาพิเศษ 899 บาท (ปกติ 975 บาท)

S-Pure ขอเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบความโชคดี มั่งคั่ง สมบูรณ์พูนสุข และเพิ่มความเป็นสิริมงคลตลอดช่วงเทศกาลตรุษจีน และตลอดปี 2566 เพื่อให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

************************

เกี่ยวกับบริษัท เบทาโกร จำกัด (มหาชน)

เบทาโกร เป็นผู้ประกอบธุรกิจอาหารและเกษตรอุตสาหกรรมครบวงจรชั้นนำในประเทศไทย โดยครอบคลุมตั้งแต่การผลิตและจำหน่ายอาหารสัตว์ ผลิตภัณฑ์เวชภัณฑ์และสารเสริมสำหรับสัตว์ ปศุสัตว์ ผลิตภัณฑ์เนื้อหมู เนื้อไก่ และไข่ไก่ อาหารแปรรูปที่เกี่ยวข้อง และอาหารสัตว์เลี้ยง รวมถึงการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ฟาร์ม และการดำเนินงานด้านการค้นคว้าวิจัยและพัฒนาที่เกี่ยวข้อง โดยบริษัทฯ มีรูปแบบการทำธุรกิจแบบครบวงจร (Vertically Integrated Business Model) ที่ครอบคลุมในหลายด้านของห่วงโซ่คุณค่าของผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ (Value Chain) ตั้งแต่การผลิตอาหารสัตว์ การเพาะเลี้ยง และจำหน่ายพ่อแม่พันธุ์สัตว์ การทำฟาร์มเชิงพาณิชย์ การชำแหละและการแปรรูปเนื้อสัตว์ ไปจนถึงการขาย โรงงานผลิตและแปรรูปอาหารที่มีมาตรฐานสูงและมีประสิทธิภาพของบริษัทฯ ตลอดจนความสามารถในการวิจัย และระบบควบคุมภายในของบริษัทฯ ซึ่งคอยติดตามและควบคุมทุกขั้นตอนของห่วงโซ่คุณค่าของอาหาร ทำให้บริษัทฯ สามารถควบคุมคุณภาพและบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังมุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัย โดยมีการใช้มาตรการความปลอดภัยทางชีวภาพ (Biosecurity) และการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวด ตามมาตรฐาน สากลซึ่งเป็นที่ยอมรับ

ติดตามข่าวสารล่าสุดของเบทาโกรได้ที่ Facebook Betagro Group, LinkedIn Betagro Group, YouTube Betagro Group และ

www.betagro.com

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.