ONE TWO TWO บาร์มิกซ์โซโลจิสท์แห่งใหม่ใจกลางสุขุมวิทซอย 11 หวานเต็มคาราเบล

กรุงเทพมหานคร, ธันวาคม 2565 – เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการสำหรับบาร์กลิ่นอายฝรั่งเศสสไตล์วินเทจ ชื่อ

“ONE TWO TWO” ในวันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565 นี้ ด้วยการออกแบบที่ผสมผสานความสวยงามเย้ายวนและบรรยากาศยามเย็นให้ได้ดื่มด่ำหวนนึกถึงปารีสในยุค 1920 และบาร์แห่งนี้ตั้งอยู่กลางสุขุมวิทซอย 11 อันเป็นแหล่งวัฒนธรรมบาร์สุดชิคมีสไตล์หลายๆแห่งของมหานครกรุงเทพ

การออกแบบตกแต่งภายในบาร์แห่งนี้ บรรยากาศสบายๆ ด้วยโซฟาสีแดงสุดคลาสสิคและหรูหราในยุค 1920 นำเสนอประสบการณ์อันเหนือระดับสำหรับการเฉลิมฉลองและบรรยากาศอันเลิศหรู

เครื่องดื่มต่างๆ นั้น คุณ Michel Gonggiat Stein ได้รับแรงบันดาลใจและแนวคิดจาก ONE TWO TWO ต้นตำรับและโด่งดังจากปารีสในช่วงปี 1920 ซึ่งค็อกเทลแต่ละเมนูนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากบาร์ ONE TWO TWO ดั้งเดิมอันมีชื่อเสียงของปารีส โดยมีเมนูให้เลือกหลากหลาย มีทั้ง French Vermouth และแชมเปญแบรนด์ต่างๆที่คัดสรรมาอย่างดี สำหรับแขกที่ชื่นชอบบรรยากาศบาร์สวยๆ หรือจัดประชุมทางธุรกิจแบบมีสไตล์ด้วยบรรยากาศอันแสนหรูหรา

เครื่องดื่มน่าสนใจจากเมนูของเครื่องดื่มของบาร์แห่งนี้ คือ Smoke on the Water, Midori Symphony, และ Oriental Express.

“Smoke on the Water” –  เครื่องดื่มสโมกกี้ที่มีความขมของช็อกโกแลตและกาแฟดำ ผสมกับเหล้ารัม Flor de Cana 12 Years และเหล้า Maraschino

“Midori Symphony” – เป็นเครืองดื่มที่ได้รสเปรี้ยวสดชื่นจากส้มยูซุ มะนาว และเลมอน ผสมกับ Roku Gin และ Midori

A glass of beer

Description automatically generated with low confidence“Oriental Express” – การผสมผสานความสดชื่นของผลไม้เมืองร้อนและรสชาติของส้มยูสุ มะนาว และสับปะรด ผสมผสานกับวอดก้าและ Campari

มีคนเคยกล่าวไว้ว่า “คุณมีชีวิตอยู่เพียงครั้งเดียว แต่ถ้าคุณทำถูกต้อง ครั้งเดียวก็เพียงพอ” – “You only live once, but if you do it right, once is enough”.

แต่ที่ ONE TWO TWO กลิ่นอายของสถานที่นี้คือ “คุณมีชีวิตอยู่ได้เพียงครั้งเดียว แต่ถ้าคุณทำได้สองครั้ง ครั้งเดียวมันก็คงไม่พอ” หรือ “You only live once, but if you could do it twice, once wouldn’t be enough” หรือในภาษาฝรั่งเศสจะพูดว่า “Tu ne vis qu’une fois, mais si tu pouvais le faire deux fois, une fois ne suffirait pas”

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า ONE TWO TWO จะเป็นบาร์ที่ทุกคนพูดถึงแห่งต่อไปในใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยการตกแต่งภายในที่ประณีต ค็อกเทลที่รังสรรขึ้นเอง พร้อมความหรูหราและสไตล์ที่ไม่มีใครเหมือน

ONE TWO TWO

Sukhumvit 11

Open: 6pm – 2am

Reservation: 083 710 6659

IG: onetwotwobkk