โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ เปิดตัวต้นคริสต์มาสประจำปี 2565 ด้วยแนวคิดสุดพิเศษ นำเสนอความคิดโครงการ Sustainably Conscious

โดยปีนี้ โรงแรมตกแต่งโดยใช้แนวความคิดเรื่อง Celebration Sustainably Conscious โดยใช้วัสดุตกแต่งจากต้นไม้จริงทั้งหมด ต้นไม้และอุปกรณ์ทั้งหมดสั่งซื้อจากผู้ผลิตท้องถิ่นเพื่อเป็นการสนับสนุนชุมชนตามการดำเนินโครงการ Sustainably Conscious ต้นไม้ที่ใช้นั้น มีด้วยกัน 5 สายพันธุ์ ซึ่งต่างมีความหมายที่ดีและสวยงาม สื่อถึงการก้าวเข้าสู่ปีใหม่ด้วยความสุข, สมหวังและประสบความสำเร็จ พลูด่าง มีถิ่นกำเนิดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นสัญลักษณ์ของความโชคดีและมักใช้ในช่วงเทศกาลต่างๆ เชื่อว่าจะนำมาซึ่งความรักและการสนับสนุน มะเดื่อยางอินเดีย เป็นพืชอีกชนิดหนึ่งที่ให้ความหมายของความประสบความสำเร็จ ใบกลมของต้นไม้เหมาะที่จะวางไว้ตามมุมต่างๆ ภายในบ้าน ซึ่งแสดงถึงความอุดมสมบูรณ์และความสุข

ในทำนองเดียวกัน ซิงโกเนียม ให้ความหมายในเรื่องโชคลาภ ส่งเสริมสุขภาพและความมั่งคั่งของคุณ อโกลนีมา แสดงถึงความบริสุทธิ์ ธรรมชาติ และพลังงานด้านบวก เป็นตัวแทนของความโชคดี ด้วยต้นไม้ชนิดนี้เป็นต้นไม้ที่อายุที่ยืนยาวจึงให้ความหมายในเรื่องการมีอายุที่ยืนยาวอีกด้วย

และสุดท้าย บราสสิก้าโอเลราเซีย เป็นต้นไม้ที่เติบโตในฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาวและเป็นสัญลักษณ์ของความอุดมสมบูรณ์และความเจริญรุ่งเรือง และเมื่อถึงเวลารื้อถอนต้นคริสต์มาสหลังช่วยเทศกาล ทางโรงแรมจะนำต้นไม้ทั้งหมด บริจาคแก่ศูนย์ฝึกอาชีพปัญญาคารซึ่งเป็นโครงการในมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์ต่อไป กิจกรรมการร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ที่ผนวกเข้ากับกิจกรรมเพื่อสังคมนี้ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ มีความตั้งใจที่จะปลูกฝังจิตสำนึกเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืนตามแนวความคิด Sustainably Conscious โดยมุ่งหวังจะมีส่วนในการดูแล อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม พร้อมๆ ไปกับการส่งมอบความสุขกับลูกค้าผู้มารับบริการของโรงแรมและชุมชน

โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ จัดงานเปิดไฟต้นคริสต์มาสเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ที่ผ่านมา โดยเชิญแขกผู้มีเกียรติที่พักกับโรงแรม กลุ่มคู่ค้าทางธุรกิจ สื่อมวลชนและคณะนักเรียนและครูจากศูนย์ฝึกอาชีพปัญญาคารและโรงเรียนปัญญาวุฒิคุณโครงการในมูลนิธิช่วยคนปัญญาอ่อนแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์เข้าร่วมงาน นอกจากอาหารและเครื่องดื่มเรายังมีกิจกรรมต่างๆให้ความสนุกเพลิดเพลินกับแขกผู้เข้าร่วมงาน เช่น นักแซกโซโฟนจาก Slam dunk, คณะนักร้องประสานเสียงจาก The Bangkok Voices และเรามี Santa Clause ของเรามอบของขวัญพิเศษให้แขกผู้ร่วมงานและน้องๆจากมูลนิธิ เป็นต้น

#####

About Amari

The Amari collection of hotels and resorts by ONYX Hospitality Group brings to life a contemporary re-imagining of Thailand’s rich cultural roots and the influence of its dynamic creativity to locations both near and far. Each property in the Amari portfolio highlights the textures and flavours of its unique setting through architecture, design, art, cuisine and service complemented by touches of contemporary Thai-ness. Amari’s network of properties spans Thailand and beyond, from scenic seaside locations to vibrant urban settings, including Hua Hin, Pattaya, Phuket, Krabi, Koh Samui, Bangkok, Buriram, Dhaka, Maldives, Johor Bahru, Vang Vieng, Penang and Kuala Lumpur. Visit www.amari.com

For more information and high-resolution photography, please visit our press centre or contact us:

Phumpich Dabbaransi, Associate Director of Marketing Communications

Email: Phumpich.d@amari.com

Sunakshi Mahendru, Manager, Marketing Communications

Email: Sunakshi.mahendru@amari.com

Nutthapong Lertjinda, Executive, Marketing Communications

Email: Nutthapong.l@amari.com

Follow us on Facebook: Amari Watergate Bangkok

Follow us on Instagram: @amariwatergatebangkok

Advertisement