One Amazing Day Best Western in Bangkok -1 วัน สุดประทับใจ กับ เบสท์เวสเทิร์น ในกรุงเทพมหานคร

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทีมงาน I Biz News ได้หมายด่วนเพื่อรีวิว โรงแรมและรีสอร์ทในเครือ เบสท์ เวสเทิร์น (Best Western Hotels & Resorts) จากทีมพีอาร์ เพื่อเยี่ยมชม 4 โรงแรม ภายใน 1 วัน Oh !my god เรานัดเจอกันที่ ไวบ์ เบสท์ เวสเทิร์น สนามเป้า (Vib Best Western Sanam Pao) โดยทีมพีอาร์อธิบายเกี่ยวกับแบรนด์ให้ฟังว่า เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นส่วนหนึ่งของบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป (BWH Hotel Group®) เครือโรงแรมชั้นนำระดับโลก โดยปัจจุบันบีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป มีแบรนด์ในเครือทั้งหมด 18 แบรนด์ และมีเครือข่ายโรงแรมมากกว่า 4,500 แห่ง ในกว่า 100 เมืองทั่วโลก ที่ตอบโจทย์ทุกระดับความต้องการของผู้เข้าพักทุกกลุ่ม ได้แก่ Best Western®, Best Western Plus®, Best Western Premier®, Executive Residency by Best Western®, Vīb®, GLō®, Aiden®, Sadie®, BW Premier Collection®, BW Signature Collection®, SureStay®, SureStay Plus® , SureStay Collection® และ SureStay StudioSM พร้อมโรงแรมระดับสูงในเครือเวิลด์โฮเทลส์ อีก 4 แบรนด์ คือ WorldHotels® Luxury, WorldHotels Elite WorldHotels Distinctive และ WorldHotels Crafted   

บีดับเบิลยูเอช โฮเทล กรุ๊ป ยังคงตอกย้ำจุดยืนในฐานะหนึ่งในผู้นำกลุ่มโรงแรมระดับนานาชาติชั้นนำของไทย โดยบริษัทฯ ยังคงขยายบริการสำหรับลูกค้าในตลาดที่สำคัญนี้ให้มากยิ่งขึ้น

โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า เป็นที่แรก ที่ I Biz News รีวิว ไปกันเลยครับ โรงแรมไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน อยู่ใกล้กับบีทีเอส สนามเป้า มีจำนวน 8 ชั้น และห้องพัก: 91 ห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย เช่น มินิบาร์, ตู้นิรภัยส่วนตัว และ โต๊ะเขียนหนังสือ

และไฮไลท์ คือเก้าอี้นั่งสีแดงตัวนี้ ราคาถึง 20,000 กว่า บาท นำเข้าจาก USA. นั่งสบายหลับเลย ฮ่าๆ (แพงมาก) ห้องพักที่โรงแรม สามารถมองเห็นวิวเมือง ยังมีห้องฟิตเนสไว้ออกกำลังกายให้หุ่นเฟริมอีกด้วย

***สนใจจองห้องพัก โทรศัพท์ 02 163 4343 หรือเว็บไซต์ www.vibsanampaobangkok.com   

สุดประทับใจกับโรงแรม ไวบ์ เบสท์เวสเทิร์น สนามเป้า แล้ว เราไปต่อกันที่ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง แอร์พอร์ต ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน อยู่ห่างจากสนามบินดอนเมืองเพียง 15 นาที และสามารถเดินไปยังสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส หรือ โลตัส หลักสี่ ได้อย่างสะดวกสบาย

ห้องพักและห้องสวีท มีจำนวน 235 ห้อง พร้อมห้องอาหารที่ให้บริการตลอดวัน และห้องประชุมสัมมนาสำหรับรองรับแขก 200 ท่าน ได้รับการออกแบบในดีไซน์ที่ทันสมัย ตกแต่งด้วยสีสันสดใส พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ททีวี โต๊ะเขียนหนังสือ เก้าอี้พักผ่อน ห้องน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้ง ที่จอดรถ โรงแรมใหม่แห่งนี้จึงเหมาะสำหรับทุกกลุ่มลูกค้าที่จะมาเลือกใช้บริการ

โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง แอร์พอร์ต ได้เข้าร่วมโปรแกรมสะสมคะแนน เบสท์ เวสเทิร์น รีวอร์ดส® โดยที่สมาชิกจะได้รับสิทธิประโยชน์จากโรงแรมและรีสอร์ทในเครือกว่า 4,500 แห่ง ในกว่า 100 เมืองทั่วโลก

สอบถามรายละเอียดและสำรองห้องพักโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น นาดา ดอนเมือง ได้ที่โทรศัพท์ 02 551 2222 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.bwnadadonmueang.comไปลุยต่อที่ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น พลัส แวนด้าแกรนด์ ตั้งอยู่บนถนน แจ้งวัฒนะ มีจำนวนห้องพักถึง183 ห้อง และมีห้องประชุม 10 ห้องสำหรับการจัดงาน มีบริการรถรับส่งสนามบิน (24 ชั่วโมง) โดยคิดค่าบริการและมีที่จอดรถฟรีภายในโรงแรม ใช้เวลาเดินจากที่พักเพียง 4 นาทีก็ถึง เซ็นทรัลพลาซ่า แจ้งวัฒนะ และสามารถขับรถไม่ถึง 5 นาทีก็ถึง มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช โรงแรม 4 ดาวแห่งนี้ อยู่ห่างออกไปเป็นระยะ 7.2 ไมล์ (11.6 กม.) จาก มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ 9.5 ไมล์ (15.3 km) จาก ตลาดนัดสวนจตุจักร

นอกจากนั้น ห้องอาหารวิวันดา คูซีน บริเวณชั้นล็อบบี้ ก็เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน พร้อมเมนูอาหารใหม่ที่เชฟรังสรรค์ขึ้นมาเพื่อสร้างความสุขให้แก่ทุกคน สำหรับมื้อกลางวันและมื้อเย็น

มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และฟิตเนส ที่คุณไม่ควรพลาดโอกาสใช้บริการ โรงแรมแห่งนี้ยังมี บริการ Wi-Fi ฟรี, บริการคอนเซียร์จ และบริการจัดงานแต่งงาน

และต้องว้าวสุดๆ กับบริการที่โรงแรมจัดเซอร์ไพรส์ ให้กับเจ้าของวันเกิดด้วยห้องBirthday surprise ว้าว! หวานเต็มคาราเบลเลยแฟนจัดให้แบบนี้รักมากเลยนะวิ!จองด่วนเลยครับ โทรศัพท์ 02 582 8282 หรือเว็บไซต์ www.bwpluswandagrand.com

สุดท้ายเราก็มาถึงโรงแรมที่ 4 ของวันนี้. เรามากันที่ โรงแรม ซีคเกอร์ส ฟายน์เดอร์ส พระราม 4, ชัวร์สเตย์ คอลเลคชั่น บาย เบสท์เวสเทิร์น เป็นโรงแรมระดับกลางแห่งใหม่สำหรับนักเดินทางที่รักความอิสระ ตั้งอยู่ใจกลางกรุง รายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ห้องพักและห้องสวีทรวม 81 ห้อง ได้รับการตกแต่งสไตล์ทันสมัย

โดยแฝงกลิ่นอายของความเป็นไทยย้อนยุค เช่น ลวดลายของแผงบังสายตา (Façade) ด้านหน้าโรงแรมที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก “ชะลอม” ซึ่งใช้สำหรับใส่ข้าวของสมัยก่อน เนื่องด้วยโรงแรมอยู่ใกล้ตลาดคลองเตย

ภายในห้องพักใช้โทนสีอบอุ่น พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นเก้าอี้พักผ่อน โซฟา ฝักบัวขนาดใหญ่ โต๊ะทำงาน ไมโครเวฟ ตู้เย็น และอ่างล้างจาน อีกทั้งยังมีสมาร์ท ทีวี พร้อมอินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการฟรีตลอดการเข้าพัก เหมาะสำหรับการเข้าพักระยะสั้นหรือระยะยาว สำหรับนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ จองห้องพัก โทรศัพท์ 02 002 4232 หรือเว็บไซต์ www.seekersfindershotel.com

อิ่มอร่อยไปกับอาหารจีนแบบร่วมสมัยตั้งแต่มื้อเช้าถึงเย็นที่ ชาร์ลี บาย ตงเพ้ง (Charlie’s by Tong Peng) ไม่ว่าจะเป็นซาลาเปาหลากรส ติ่มซำนานาชนิด และอาหารจีนกวางตุ้ง-แต้จิ๋ว ซึ่งพัฒนาสูตรจากภัตตาคารตงเพ้งที่เก่าแก่และมีชื่อเสียงมายาวนาน ให้บริการตั้งแต่เวลา 06.30 – 22.00 น.

หรือลิ้มลองกาแฟสูตรพิเศษที่รังสรรค์ โดยบาริสต้ามือรางวัลของ แบล็ค เมจิก (Black Magic) คาเฟ่เล็ก ๆ บริเวณล็อบบี้ เช่น กาแฟดริปร้อน กาแฟสตรอเบอร์รี่ (Dark Phoenix) โซดารสเปลือกกาแฟสกัดเย็น (Cascara Soda) ชาเขียวคุณภาพสูงจากประเทศจีน (Matcha Honey Lemon) กาแฟผสมน้ำช่อดอกมะพร้าว (Sky Fall) เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 07.30 – 17.00 (จันทร์ – ศุกร์) และ 08.00 – 17.00 น. (เสาร์ – อาทิตย์)

นอกจากนั้นคนรักช็อกโกแลตต้องห้ามพลาดกับบาร์ช็อกโกแลตสายพันธุ์ไทย แฟร์ ช็อกโกแลต (Fair Chocolate) ตั้งแต่เวลา 09.00 – 18.00 น. เพื่อสัมผัสช็อกโกแลตรสเยี่ยม ซึ่งผลิตจากผลโกโก้ของแหล่งปลูกในประเทศไทย ทั้งภาคเหนือ ใต้ และตะวันออก คั่วจนหอม โดยเสิร์ฟแบบ Thai Single Origin เช่น แม่คำ 80% จากเชียงราย นางั่ว 80% จากเพชรบูรณ์ นาลึก 80% จากนครศรีธรรมราช ทางเกวียน 80% จากระยอง แก่งหางแมว 75% จากจันทบุรี ซึ่งสามารถเลือกได้ทั้งเครื่องแบบร้อนและเย็นตามชอบ

ผ่อนคลายอย่างมีสไตล์ที่สระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้และพักผ่อนแบบชิลล์ ๆ บนชั้นดาดฟ้า โรงแรมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินสถานีคลองเตยโดยเพียงเดินไม่กี่นาที จึงสะดวกสำหรับการเดินทางเที่ยวชมเมือง ทั้งวัดดังของกรุงเทพฯ ห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร และย่านเยาวราช อีกทั้งยังใกล้โรงพยาบาลชั้นนำ เมดพาร์ และศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ด้วยเช่นกัน

เป็นอย่างไรกันบ้างครับท่าน FC ของ I Biz News กับการเดินทางทั้งวันไปกับโรงแรมทั้ง 4 แห่ง ของกลุ่มโรงแรม เบสท์ เวสเทิร์น โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ชอบหรืออยากพักที่ไหนติดต่อได้ที่เบอร์โทรศัพท์แต่ละโรงแรมได้เลยนะครับ. คราวหน้าทีมงาน I Biz News จะพาไปกินเที่ยวที่ไหนคอยติดตามกันนะครับ ขอบคุณครับ

………………