คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ฉลองคริสต์มาสและปีใหม่ลดสูงสุด 70%     

คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ จัดแคมเปญ  MAGICAL SHOPPING #ดีลสนุกสุขสิ้นปี ฉลองคริสต์มาสและปีใหม่กับขบวนสินค้าราคาดิวตี้ฟรี สุดคุ้มกับส่วนลดสูงสุดถึง 70% อยู่ที่ไหนก็ช้อปได้ตลอด24 ชั่วโมง ได้ที่ www.KINGPOWER.COM และคิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชัน ระหว่างวันที่ 1 – 12 ธันวาคม 2565

ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ คิง เพาเวอร์ ออนไลน์ ชวนช้อปของขวัญปีใหม่สุดคุ้ม แบบ MAGICAL SHOPPING #ดีลสนุกสุขสิ้นปี กับความพิเศษระหว่าง 10 – 12 ธันวาคมเท่านั้น คุ้มค่ากับส่วนลดสูงสุดถึง 70% กับสินค้าดิวตี้ ฟรี สำหรับผู้มีไฟลต์บิน หรือ ดิวตี้ ฟรี โฮมเดลิเวอรี่ พิเศษ ! พบดีลพิเศษ 12.12 ช้อปสินค้า Duty Free รับส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% ไม่มีขั้นต่ำ ไม่ต้องใส่รหัสส่วนลด รวมถึงช้อปสินค้า Home Delivery รับส่วนลดสูงสุด 70% ช้อปได้ทันทีไม่ต้องมีไฟลต์บิน ไม่มีขั้นต่ำ และ ไม่ต้องใส่รหัสส่วนลด

นอกจากนี้ ยังสามารถช้อป น้ำหอม, เครื่องสำอาง, สินค้าแฟชั่น และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ลดสูงสุด 40% และลดเพิ่มทันที 5% เมื่อช้อปครบ 8,000 บาท เพียงใส่รหัส TMS40

ช้อปคุ้มกับดีลสนุกสุขสิ้นปี พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ พร้อมรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ส่วนลดพิเศษ 200 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ที่สมัครสมาชิกออนไลน์, แบ่งชําระ 0% นานสูงสุด 10 เดือน*, รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15%* และรับของสมนาคุณสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง (Gift With Purchase) ร่วมเปิดประสบการณ์ช้อปสินค้าราคาดิวตี้ฟรีได้แล้ววันนี้ ที่ www.KINGPOWER.COM และคิง เพาเวอร์ แอปพลิเคชัน