มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทยเชิญชวนร่วมวิ่งการกุศล ‘RMHC Virtual Run for Kids 2022’

มูลนิธิ โรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ ประเทศไทย เดินหน้าจัดกิจกรรมวิ่งการกุศลRMHC Virtual Run for Kids 2022’ เพื่อระดมทุนช่วยเหลือผู้ป่วยเด็ก และครอบครัว เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ไม่เพียงแต่สนุกกับการออกกำลังกายด้วยการวิ่งในรูปแบบเสมือนจริง เพื่อสุขภาพที่แข็งแรง แต่ยังอิ่มใจกับการเป็นผู้ให้ สุขใจกับการมอบโอกาสให้กับผู้ที่รอคอยความช่วยเหลืออีกด้วย โดยกิจกรรมนี้จัดขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำรายได้ไปสมทบทุนใช้ในกิจกรรมของมูลนิธิฯ ในการช่วยเหลือผู้ป่วยเด็ก และครอบครัวให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นผ่าน 3 โครงการหลักของมูลนิธิฯ ได้แก่

1.      โครงการบ้านพักพิงโรนัลด์ แมคโดนัลด์ เฮาส์ เพื่อครอบครัวผู้ป่วยเด็ก ให้บริการที่พักชั่วคราว แก่ครอบครัวผู้ป่วยเด็กขั้นวิกฤตตลอด 24 ชั่วโมง โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใด ๆ สามารถให้บริการครอบครัวผู้ป่วยเด็กได้สูงสุด 58,400 เตียงต่อปี ให้บริการไปแล้วมากกว่า 26,000 คน

2.      หน่วยรถทันตกรรมเคลื่อนที่โรนัลด์ แมคโดนัลด์ ภายใต้โครงการ ’สุขภาพดีใต้ร่มพระบารมี’ให้บริการด้านทันตสุขภาพ ทั้งด้านการรักษาและป้องกันให้กับเด็กในถิ่นทุรกันดารโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เฉลี่ยปีละ 6,600 คน ให้บริการตรวจรักษาฟันไปแล้วมากกว่า 40,000 คน

3.      โครงการสร้างและปรับปรุงห้องสันทนาการเด็ก ให้แก่โรงพยาบาลของรัฐและสถานสงเคราะห์เด็ก ปัจจุบันมีทั้งสิ้น 38 ห้องทั่วประเทศ ให้บริการผู้ป่วยเด็กเฉลี่ย 340,000 คนต่อปี

ผู้สนใจสามารถสมัครร่วมแข่งขันวิ่งการกุศลได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2565 ตามรายละเอียด ดังนี้

1.      ระยะทาง 10 กิโลเมตร สมัครบริจาค 500 บาท ได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว, E-BIB, รับสิทธิพิเศษจาก McDonald’s มูลค่ากว่า 1,000 บาท และสิทธิทดลองการออกกำลังกายฟรี 15 วัน ที่ WE FITNESS SOCIETY มูลค่ากว่า 2,500 บาท พร้อมรับเหรียญที่ระลึกและ E- Certificate เมื่อส่งผลครบสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว

2.      ระยะทาง 5 กิโลเมตร สมัครบริจาค 500 บาท ได้รับเสื้อที่ระลึก 1 ตัว, E-BIB, รับสิทธิพิเศษจาก McDonald’s มูลค่ากว่า 500 บาท และสิทธิทดลองการออกกำลังกายฟรี 15 วัน ที่ WE FITNESS SOCIETY มูลค่ากว่า 2,500 บาท พร้อมรับเหรียญที่ระลึก และ E- Certificate เมื่อส่งผลครบสมบูรณ์เรียบร้อยแล้ว

3.      บริจาคสนับสนุนโครงการของมูลนิธิฯ โดยไม่ร่วมวิ่ง 400 บาท จะได้รับเสื้อวิ่งที่ระลึก 1 ตัว พร้อมรับสิทธิพิเศษจาก McDonald’s รวมมูลค่ากว่า 500 บาท

ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถส่งผลวิ่งผ่านทางเว็บไซต์ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2565 เมื่อทีมงานตรวจสอบการส่งผลวิ่งเรียบร้อยแล้ว ทีมงานจะจัดส่งของที่ระลึกตามเงื่อนไขการสมัคร ตั้งแต่วันที่ 10 มกราคม 2566 เป็นต้นไป สามารถสมัครได้ http://www.thai.fit/c/rfk2022 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://www.facebook.com/rmhcthailand  ร่วมบริจาคเพิ่มเติมได้ที่ “เว็บเทใจ”  https://taejai.com/th/d/baanphakphing-rmhc/ (ใบเสร็จจากเทใจสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้)

Advertisement