“คิง เพาเวอร์” จัดเต็ม ทริปปาร์ตี้ แอนนิเวอร์ซารี ส่งโปรเจคพิเศษ My Duty ฉลองครบรอบ 33 ปี

(วันที่ 18 ตุลาคม 2565) –  คิง เพาเวอร์ เผยเซอร์ไพรส์โปรเจคพิเศษเพลง My Duty โดย JAYLERR & 4EVE        ร่วมฉลองครบรอบ 33 ปีกับแคมเปญ KING POWER 33rd ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES 2022… HAVE AN ANNIVERSURPR!SE TRIP ทริปปาร์ตี้ แอนนิเวอร์ซารี!! ช้อปแฮปปี้มีแต่แจก มุ่งสร้างประสบการณ์ใหม่ พร้อมปลุกบรรยากาศความสนุก ส่งความสุขให้คนไทยอีกครั้งสำหรับการเดินทางครั้งใหม่ โดยพาเหรดศิลปินชื่อดังร่วมทริปปาร์ตี้ วันที่ 18 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่ 19.00 น. ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

           นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า “ความพิเศษของแคมเปญ KING POWER 33rd  ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES 2022 ฉลองครบรอบ 33 ปี คิง เพาเวอร์ ที่จัดตลอดเดือนตุลาคม ยังมีอย่างต่อเนื่องและเซอร์ไพรส์มากขึ้น สอดคล้องกับธีม ‘ANNIVERSURPR!SE TRIP  ทริปปาร์ตี้ แอนนิเวอร์ซารี!!’ โดยในวันอังคารที่ 18 ตุลาคม นี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นการจัดกิจกรรมใหญ่ให้กับลูกค้าเพื่อให้ลูกค้ามีความสุขไปพร้อมๆ กันกับ คิง เพาเวอร์ ซึ่งไฮไลต์จะอยู่ที่การแสดงพิเศษจาก JAYLERR & 4EVE ภายใต้โปรเจคพิเศษ My Duty ซิงเกิลแห่งความสุขที่ คิง เพาเวอร์ ขอมอบประสบการณ์ความสุขครั้งใหม่ในทุกการเดินทางให้กับคนไทย

              โปรเจคเพลง My Duty เป็นแนวคิดใหม่ของ คิง เพาเวอร์ ในการใช้ Music Content สื่อสารภาพลักษณ์   ของแบรนด์ มอบประสบการณ์ใหม่ให้กับลูกค้า โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับลูกค้าในกลุ่มมิลเลนเนียล (Millennials) หรือ Gen Y และ Gen Z ซึ่งเป็นกลุ่มเป้าหมายใหม่ที่ คิง เพาเวอร์ วางแผนในการเข้าถึงเพิ่มขึ้นจากฐานสมาชิกที่มีอยู่เดิม โดยทั้ง Gen Y และ Gen Z มีไลฟ์สไตล์ที่เกี่ยวเนื่องกับ Music Content ที่ชัดเจน ชอบดูคอนเสิร์ต ติดตามแนวเพลงใหม่ๆ ซึ่งศิลปิน JAYLERR และ 4EVE นับว่าเป็นศิลปินที่มีกลุ่มแฟนอยู่ใน 2 Gen ดังกล่าว อีกทั้งเนื้อเพลง My Duty นอกจากสามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของแบรนด์ คิง เพาเวอร์ ยังสะท้อนภาพลักษณ์ของคนฟังด้วยแนวดนตรี วิธีการร้องและท่าเต้นที่ทันสมัย

              การสร้างสรรค์ซิงเกิลพิเศษดังกล่าว ได้รับความร่วมมือจาก QOW Entertainment  (คาวว์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ) และ XOXO Entertainment (เอ็กซ์โอเอ็กซ์โอเอนเตอร์เทนเมนต์) ซึ่งเป็นความร่วมมือครั้งแรกของทั้ง  JAYLERR และ 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 4EVE  โดย JAYLERR นับว่าเป็นศิลปินที่มีคาแรคเตอร์โดดเด่น มีความสามารถทั้งการร้องการเต้น  ส่วนทั้ง 7 สาว 4EVE นับว่าเป็นเกิร์ลกรุ๊ปที่มีภาพลักษณ์ความสดใสชัดเจน เมื่อทั้ง 2 ศิลปินมาทำงานร่วมกันในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์    คิง เพาเวอร์ ในโอกาสครบรอบ 33 ปี  จึงสามารถสร้างความรู้สึกที่ทันสมัย ความสดใสให้กับแบรนด์

              โดยในวันที่ 18 ตุลาคม  JAYLERR และ 7 สาวเกิร์ลกรุ๊ป 4EVE จะร่วมทำกิจกรรมฉลองวันเกิด คิง เพาเวอร์ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. กับกิจกรรม Shopping With JAYLERR &  4EVE  ผ่านการถ่ายทอดสดในช่องทางเฟซบุ๊ก Kingpower official และทักทายแฟนคลับชาวจีนในช่องทาง Weibo https://weibo.com/kingpowergroup  และ TAIHAITAO ซึ่งเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าของ คิง เพาเวอร์ ในจีน  หลังจากนั้นจะขึ้นมอบความสุขด้วยเพลง My Duty อย่างเป็นทางการ โดยมีศิลปินชื่อดัง ได้แก่ พีพี กฤษฎ์, บิวกิ้น พุฒิพงศ์, เต ตะวัน, ไบร์ท นรภัทร, โอม ภวัต และ เจนนี่ ปาหนัน มาร่วมส่งต่อความแฮปปี้กับมินิคอนเสิร์ต พร้อมร่วมพูดคุยถึงไลฟ์สไตล์ในการท่องเที่ยว พร้อมร่วมสนุกกับลูกค้าที่มาร่วมงาน

              นอกจากนี้ ในทุกวันเสาร์และวันอาทิตย์ ยังมีศิลปินที่มาร่วมจัดทริปแฮปปี้มอบความสุข โดยในทุกวันเสาร์ เวลา 18.30 น. พบกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ ซึ่งในวันเสาร์ที่ 22 ตุลาคมนี้ พบกับ 4EVE และในวันวันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม พบกับปาล์มมี่ และในทุกวันอาทิตย์พบกับ FACEBOOK LIVE PARTY เวลา 19.00 น. โดยในอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคมนี้พบกับ อัพ ภูมิพัฒน์ และในวันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม พบกับ หยิ่น อานันท์ – วอร์ วนรัตน์

            ทั้งนี้ สามารถร่วมทริปปาร์ตี้ แอนนิเวอร์ซารี กับกิจกรรม KING POWER 33rd   ANNIVERSARY DELIGHTS & SURPRISES 2022 พร้อมแฮปปี้กับการร่วมลุ้นรางวัลรวมมูลค่า 3.3 ล้านบาท เมื่อช้อปครบทุก 10,000 บาท (สุทธิ)  และ  แฮปปี้รับตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ-สิงคโปร์ หรือ ภูเก็ต-สิงคโปร์ เมื่อช้อปครบ 50,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) หรือ  ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – เกาหลีใต้ เมื่อช้อปครบ 150,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ) พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครสมาชิก  โดยเป็นครั้งแรกของปีที่ให้สมัครสมาชิก คิง เพาเวอร์ NAVY ฟรี หรือหากเลือกสมัครสมาชิก SCARLET และ ONYX รับ        E-Gift Card ช้อปเพิ่มสูงสุด 18,000 บาท ตลอดจนเอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกมากมาย อาทิ ส่วนลดพิเศษจากพันธมิตรการท่องเที่ยวที่ร่วมรายการสูงสุด 33%  และรับสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิก คิง เพาเวอร์ เท่านั้น

             พิเศษ !  ตั้งแต่วันที่ 18 – 24 ตุลาคม 2565 สมาชิก คิง เพาเวอร์ รับทันทีส่วนลดสูงสุด 30% และเฉพาะวันที่ 18 ตุลาคมนี้เท่านั้น รับส่วนลด On-Top เพิ่มอีก 3% เมื่อช้อปครบ 33,000 บาทขึ้นไป (สุทธิ)  และหากสมัครสมาชิก  คิง เพาเวอร์ ระหว่างวันที่ 18 – 24 ตุลาคมนี้ สมาชิกใหม่ คิง เพาเวอร์ SCARLET รับส่วนลด On-Top 3% เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ และ ONYX รับส่วนลด On-Top 3% เมื่อช้อปครบ 100,000 บาทขึ้นไป / ใบเสร็จ                  

            ร่วมทริปแฮปปี้ ฉลองแอนนิเวอร์ซารี ร่วมกับ คิง เพาเวอร์ ทุกสาขา รางน้ำ, พัทยา, ภูเก็ต และศรีวารี เฉพาะในวันเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงสาขาในสนามบินสุวรรณภูมิ, ดอนเมือง , เชียงใหม่, ภูเก็ต และหาดใหญ่ พร้อมรับชมมิวสิควีดีโอเพลง My Duty ได้ทาง YouTube : Kingpowerofficial หรือฟังเพลงผ่านมิวสิคสตรีมมิ่งทุกช่องทางและสามารถร่วมสนุกกับเพลงผ่าน TIKTOK พร้อมติด  #MyDutyให้เธอแฮปปี้  #Kingpower  #JAYLERRx4EVE

# # #              

Advertisement