บ้านยำปูไข่ อร่อย แซ่บๆ ซี๊ดๆ สดๆจากทะเล ยำทุกอย่างเริ่มต้น50 บาท ล้อมวงมาเลยจ้า…

สวัสดีครับ ท่าน FC พากินเที่ยว ผมจะพาไปซี๊ด กับ  บ้านยำปูไข่ ยำทุกอย่างเริ่มต้น 50 บาท แถวถนนเกษตรนวมินทร์” ล้อมวงกันมาเลยครับ อร่อยสุดๆแซ่บซี๊ดถูกใจ สายยำสายแซ่บ ห้ามพลาด ยามเย็นๆ ยกก๊วนมาจองโต๊ะ ให้อิ่มท้องสบายใจหลังจากเหนื่อยล้าจากการทำงาน ร้านยำปูไข่ ตกแต่งร้านด้วยบรรยากาศร่มรื่น มีต้นไม้ให้ร่มเงา เหมือนกลับมาอยุ่บ้านของเราเอง หน้าร้านมีน้ำตกเล็กๆ ให้รู้สึกอารมณ์ผ่อนคลาย จะนั่งข้างนอกก็ได้ฟิวส์อากาศเย็นๆลมหนาวที่กำลังมาถึง หรือจะนั่งข้างในก็มีแอร์เย็นๆเหมือนนั่งทานข้าวกับครอบครัวดูอบอุ่นดี

เมนูอาหารของบ้านยำปูไข่ มีให้เลือกหลากหลาย ตามชอบใจ มีตั้งแต่แบบอาหารจานเดียว สั่งตามใจท้องซี่โครงหมูอบกระดูกอ่อนเคี้ยวกรุบๆ อร่อยคุ้นลิ้นจริงๆ และก็เมี่ยงหมูสองสหายมากับน้ำจิ้มถั่ว อร่อยแบบหมูๆ

หรือสายปิ้งย่าง ทางร้านก็มีชุดหมูกะทะไว้ให้บริการ ชุดละ 259 บาท จัดเต็มๆ ทั้งกุ้งหมึกหมูไก่ ตับไส้ เสริฟพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ด น้ำจิ้มแจ่ว สูตรเด็ด คุ้มถูกใจสบายกระเป๋า

บ้านยำปูไข่ มีทีเด็ดมีดีที่ยำ เริ่มต้นที่จานละ 50 บาท  ลูกค้าส่วนใหญ่ที่สั่งทานมากที่สุด ได้แก่ ยำหอยนางรม ยำคอหมูย่าง ยำไหลบัวกุ้งสด ยำหอยแครง และยำไข่เยี่ยวม้า ส่วนยำอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ยำปลาหมึก ยำกุ้งสด ยำสามชั้นทอด ยำหมูยอ ยำไส้กรอก และยำไข่แดงเค็ม โดยเฉพาะ ยำแซลมอน เป็นซิกเนเจอร์ ของร้านเลยทีเดียว

ทางร้านมีน้ำยำ ให้เลือก 2 สูตร

สูตรน้ำปลาร้า จะออกเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด ปลาร้าหอม รสชาติจะออกนัวๆ กว่ายำปกติ และสูตรธรรมดา รสชาติออกเป็นเปรี้ยว กินง่าย ไม่ซี๊ดซ๊าดเท่ายำน้ำปลาร้า

อีกหนึ่งเมนู ที่พลาดไม่ได้ มาแล้วต้องสั่งทุกคน คือ ปูไข่ดอง ปูไข่เป็นๆสดๆจากทะเล ราดด้วยพริก กระเทียมและน้ำดองสูตรเด็ด มีทั้งปูม้าและปูทะเล อร่อยถูกใจอย่างแรง

ทางร้านมีทั้งน้ำอัดลม และเครื่องดื่มประเภทที่มีแอลกอฮอล์ให้บริการด้วยครับ และยังมีบริการเครื่องดื่มแบบวุ้นแช่เย็น ไว้กินแกล้มกับยำแบบว่าถูกใจ สายแฮงค์ มากๆเลยครับ

บ้านยำปูไข่ ตั้งอยุ่ ถนนจรเข้บัว แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

เปิดตั้งแต่ 10 โมงเช้า ถึง24.00 น. ปิดทุกวันอังคาร
สนใจจองโต๊ะโทร.0623783379

#IBIZNEWSMEDIA

#Sabaideethailand TV