ส.ส.เกษม เดินหน้าลุยพบปะชาวบ้าน กระชับความเชื่อมั่นฐานเสียงชุมชนพื้นที่เขต1 โชว์ผลักดันขับเคลื่อนผลงานเต็มกำลัง ลั่น ‘หัวใจนี้เพื่อชาวโคราช’

นายเกษม ศุภรานนท์ ส.ส.เขต 1 จังหวัดนครราชสีมา พรรคเศรษฐกิจไทย เผยว่า จนถึงขณะนี้ตนเองได้นำทีมงานลงพื้นที่ไปพบปะเยี่ยมเยือนประชาชน และร่วมกิจกรรมต่างๆในเขตเลือกตั้งที่ 1 ได้แก่ เทศบาลนครนครราชสีมา เทศบาลตำบลโพธิ์กลาง เทศบาลตำบลหนองไผ่ล้อมและอบต.หนองจะบก อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งยังจัดประชุมสัมมนารับฟังปัญหากับพ่อแม่พี่น้อง เพื่อซ่อมเติมเต็ม ให้เข้าถึงและขยายฐานเสียงเพิ่มขึ้นในเขตพื้นที่รับผิดชอบจนครบถ้วน ซึ่งก็ได้เสียงตอบรับอย่างดีในนโยบายของพรรค ที่เน้นประโยชน์เพื่อประชาชนรากหญ้าอย่างแท้จริง

“ผมได้เดินเข้าหาชาวบ้าน เพื่อเติมเต็มทุกรูปแบบ และแก้ปัญหาทันทีหากทำได้ ตามนโยบายหัวหน้าพรรคเศษฐกิจไทย ท่านร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ที่ท่านเมตตาห่วงใย ดังนั้นผมยืนยันว่า หัวใจดวงนี้เพื่อชาวโคราชครับ”

ส.ส.เกษมฯ ยังย้ำว่า ตั้งแต่เป็น ส.ส.ในพื้นที่เขต 1 โคราช ได้ตระหนัก และมุ่งมั่นทำงานเพื่อประชาชนอย่างต่อเนื่อง เร่งผลักดันเรื่องค่าตอบแทนผู้นำชุมชน แก้ปัญหาไฟฟ้าไม่เพียงพอพื้นที่เทศบาลตำบลโพธิ์กลาง ดูแลประชาชนตามมาตรการป้องกันโรคโควิด-19 ทั้งพ่นยาฆ่าเชื้อโรค มอบถุงยังชีพบรรเทาความเดือดร้อนในชุมชนต่างๆ เป็นต้น

‘ที่เป็นไฮไลท์สำคัญคือการผลักดันโครงการปรับภูมิทัศน์ลำตะคองที่ตื้นเขินเพื่อเป็นแหล่งท่องเที่ยวและพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งโครงการนี้ได้รับความช่วยเหลือผลักดันจาก ร้อยเอกธรรมนัสฯ เมื่อครั้งเป็นรัฐมนตรีช่วยฯ เกษตรและสหกรณ์ ได้นำคณะลงเรือสำรวจตรวจสอบลำตะคอง และนำเสนอของบประมาณจากกรมโยธาฯ และผังเมืองจนลุล่วงเป็นรูปธรรม ในวงเงินกว่า 270 ล้านบาท ซึ่งขณะนี้อยู่ในระหว่างก่อสร้างตามเป้าหมาย เพื่อให้คลองสวยน้ำใส เป็นแลนด์มาร์คกลางเมืองโคราช รองรับการพัฒนาเมืองโคราชมากยิ่งขึ้นในอนาคต’