ส.ส.พรชัย ลั่นพร้อมสู้ในสนามเลือกตั้งพื้นที่เขต1 จ.พิจิตร ไม่หวั่นกระแสพรรคการเมืองคู่แข่งอวดอ้างวาทกรรม ปลื้มได้รับกำลังใจสนับสนุนต่อเนื่อง เชื่อเสียงประชาชนจะเป็นผู้ตัดสินใจ

นายพรชัย อินทร์สุข ส.ส.พิจิตร เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย นำคณะลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยือนประชาชนอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้ไปให้กำลังใจและพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้า บริเวณตลาดนัด ต.ย่านยาว และ ต.สามง่าม อ.เมือง จ.พิจิตร พร้อมกันนี้ ส.ส.พรชัยฯ และคณะ ยังมอบผ้ากันเปื้อน ให้พ่อค้าแม่ค้าทุกคน เพื่อความสะอาดปลอดภัยและสุขอนามัยที่ดี ทั้งผู้ซื้อและผู้ขายต่อไป จากนั้นยังได้ถ่ายภาพร่วมกับพ่อค้าแม่ค้าอย่างเป็นกันเอง

ทั้งนี้ ส.ส.พรชัยฯ ยังได้กล่าวกับพ่อค้าแม่ค้า ช่วงหนึ่งว่า วันนี้นำความห่วงใยของท่านหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย คือร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า มาฝากถึงพ่อแม่พี่น้องทุกคน ซึ่งตนเองก็ยินดีและดีใจที่ได้มาพบปะทุกคนอยู่แล้ว ในฐานะลูกหลานคนพิจิตร และเป็น ส.ส.ที่ได้รับความเมตตาจากพ่อแม่พี่น้องประชาชน ก็ไม่เคยทิ้งชาวบ้านในพื้นที่ไปไหน และพร้อมสนับสนุนช่วยเหลือกิจกรรมทางสังคมที่เป็นประโยชน์ชาวบ้าน และชุมชน รวมถึงกีฬาสร้างเสริมเยาวชนต่างๆ อย่างเต็มที่

“ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกท่าน ทุกชุมชน ที่ให้กำลังใจผมต่อเนื่อง จากกระแสที่มีพรรคการเมืองต่างๆ เข้ามาประกาศตัวส่งว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ในจังหวัดพิจิตรอวดอ้างจะกวาดที่นั่ง ส.ส.ทุกเขต ซึ่งผมเองยืนยันไม่หวั่นไหว และจะลงสมัครในเขต 1 แน่นอน โดยท่านร้อยเอกธรรมนัสฯ ก็ให้กำลังใจอย่างเต็มที่ จึงเชื่อว่าสุดท้ายพ่อแม่พี่น้องประชาชนจะเป็นผู้ตัดสินใจ และที่สำคัญ ผมได้รับกำลังใจจากทั้งผู้นำชุมชนและชาวบ้านในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง ประกอบกับนโยบายของพรรคเศรษฐกิจไทย ที่มีจุดยืนแก้ปัญหาปากท้องประชาชน ให้อยู่ดีกินดี ลดความเหลื่อมล้ำในสังคม และมีสวัดิการที่ดี มีรายได้เลี้ยงปากท้องดีขึ้นอย่างยั่งยืนนั้น ก็มีความชัดเจน และเป็นปัจจัยสนับสนุนให้พ่อแม่พี่น้องตัดสินใจได้ครับ”

พรรคเศรฐกิจไทยพิจิตร