เปิดแล้ว! ซูเปอร์สปอร์ต สาขาใหม่ จ.ภูเก็ต ปักหมุดศูนย์รวมสินค้ากีฬาครบวงจร ตอบโจทย์คนภูเก็ตและนักท่องเที่ยว

ภูเก็ต – 25 สิงหาคม 2565 – Supersports (ซูเปอร์สปอร์ต) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร้านค้ากีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทย เปิดสาขาใหม่ล่าสุดที่ โรบินสันไลฟ์สไตล์ ถลาง ภูเก็ต เพื่อตอกย้ำและเสริมแกร่งจุดยืนของซูเปอร์สปอร์ตให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับสินค้ากีฬาชั้นนำของภูเก็ต จุใจกับกับสินค้าหลากหลายและครอบคลุมกีฬาหลักทุกประเภท ได้แก่ วิ่ง ฟุตบอล เทนนิส ฟิตเนส และว่ายน้ำ จากแบรนด์พันธมิตรชั้นนำ เช่น Nike, Adidas, Reebok, Crocs, Fila, New Balance, Skechers และ Speedo ตั้งเป้าเจาะกลุ่มลูกค้าชาวภูเก็ตและนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง ศูนย์การค้าครบวงจรที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยว
ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ อวดมิติใหม่แห่งความทันสมัย ที่มาพร้อมความสะดวกสบายที่ครบครัน ด้วยดีไซน์อันมีเอกลักษณ์ของความงามที่กลมกลืนไปกับอัตลักษณ์ของชุมชนโดยรอบ ตามแนวคิด”Lifestyle and Experiential Community สะท้อนความเป็นศูนย์กลางของการใช้ชีวิตของทุกคนในชุมชน

คุณเออร์ลินดา เพชรพิสิฐ รองกรรมการผู้จัดการฝ่ายการตลาดบริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ภายใต้ เซ็นทรัล รีเทล กล่าวว่า “ภูเก็ตถือเป็นพื้นที่ยุทธศาสตร์ ที่ผู้บริโภคมีกำลังซื้อและมีการเติบโตของธุรกิจอย่างต่อเนื่อง โดยเป็นเมืองที่โดดเด่นและเป็นจุดหมายปลายทางในฝันสำหรับคนรักกีฬา รวมถึงการจัดอีเวนต์ต่างๆ ภูเก็ตก็มีพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้านกีฬาอย่างครบครัน โดยเป็นพิกัดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และเป็นที่นิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซูเปอร์สปอร์ตจึงตัดสินใจเปิดสาขาที่ 5 ที่โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลาง ซึ่งเพิ่งเปิดให้บริการ โดยเรามีเป้าหมายคือต้องการเป็น
ส่วนหนึ่งที่สำคัญของชุมชนที่มีชีวิตชีวานี้ และเชื่อมั่นว่าการเปิดสาขาใหม่ครั้งนี้จะเสริมความแกร่งให้กับซูเปอร์สปอร์ต ในฐานะผู้ค้าปลีกเครื่องกีฬาอันดับหนึ่งของประเทศไทยได้อีกด้วย”

ซูเปอร์สปอร์ต สาขาถลาง จะเป็นสาขาที่ 5 ของแบรนด์ในภูเก็ต ถัดจากซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัล ภูเก็ต /ซูเปอร์สปอร์ต ปอร์โต้ เดอ ภูเก็ต / FIT by Supersports โลตัส ภูเก็ต ถลาง และซูเปอร์สปอร์ต แฟคตอรี่ สโตร์ โลตัส ภูเก็ต สามกอง โดยสาขาใหม่ที่โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ถลางนี้ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 600 ตร.ม.
พร้อมนำเสนอสินค้าและอุปกรณ์กีฬาครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบกีฬาทุกคน

ร่วมฉลองการเปิดสาขาใหม่ กับโปรโมชั่นพิเศษจากแบรนด์กีฬาชั้นนำ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 50%
รับของขวัญสุดพิเศษเมื่อซื้อสินค้า และข้อเสนอดีๆ จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ ถึง 25 กันยายน 2565 นี้

#####

เกี่ยวกับเซ็นทรัล รีเทล

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ เซ็นทรัล รีเทล เป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกสินค้าหลากหลายประเภทผ่านรูปแบบและช่องทางที่หลากหลาย (Multi-format and Multi-category) ในประเทศไทย และมีการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ โดยเป็นผู้นำในประเทศอิตาลีและเป็นหนึ่งในผู้นำในประเทศเวียดนาม เครือข่ายร้านค้าภายใต้แบรนด์ค้าปลีก 3,440 ร้านค้า (ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565) อาทิ ห้างสรรพสินค้า, ร้านสะดวกซื้อ, ร้านขายสินค้าเฉพาะทาง, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ไฮเปอร์มาร์เก็ต, พลาซ่า และการจำหน่ายสินค้าออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Omnichannel โดยธุรกิจของเซ็นทรัล รีเทล ครอบคลุมทั้งหมด 4 กลุ่มธุรกิจ ได้แก่  (1) กลุ่มฮาร์ดไลน์ ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าตกแต่งและปรับปรุงบ้าน สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องเขียนและอุปกรณ์สำนักงาน หนังสือ และ e-Book ภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ไทวัสดุ บ้าน แอนด์ บียอนด์ / บีเอ็นบี โฮม เพาเวอร์บาย ออฟฟิศเมท บีทูเอส เมพ และเหงียนคิม (2) กลุ่มฟู้ด ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าอุปโภค-บริโภค และสินค้าที่มักพบได้ทั่วไปในร้านสะดวกซื้อภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น เซ็นทรัล ฟู้ด ฮอลล์ ท็อปส์ แฟมิลี่มาร์ท บิ๊กซี / GO! ลานชี มาร์ท ท็อปส์ มาร์เก็ต เวียดนาม และ มินิ โก (go!) (3) กลุ่มแฟชั่น ซึ่งมุ่งเน้นการจำหน่ายสินค้าเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับภายใต้แบรนด์ค้าปลีกต่าง ๆ เช่น ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ห้างสรรพสินค้ารีนาเชนเต ซูเปอร์สปอร์ต และ เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป และ (4) กลุ่มพร็อพเพอร์ตี้ ซึ่งมุ่งเน้นการให้เช่าพื้นที่สำหรับร้านค้าของกลุ่มบริษัทฯ และร้านค้าและบริการของบุคคลภายนอก เช่น โรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ท็อปส์ พลาซ่า และ บิ๊กซี / GO! เวียดนาม โดย ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565 เซ็นทรัล รีเทล ดำเนินธุรกิจใน 3 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย ทั้งหมด 56 จังหวัด, ประเทศเวียดนาม ทั้งหมด 41 จังหวัด, และประเทศอิตาลี ในเมืองหลักๆ ทั่วประเทศ(ข้อมูล ณ วันที่ 31 มีนาคม 2565)