ฉลองความสำเร็จ Secretlab แบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งชั้นนำ 

พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่บน Shopee Mall 

ที่รวมถึง House of the Dragon Edition เอาใจแฟนซีรี่ย์ดัง

ให้สายเกมได้ตื่นตากับกองทัพสินค้าใหม่ และข้อเสนอสุดพิเศษ เฉลิมฉลองร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์

ต้อนรับมหกรรม Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day

กรุงเทพฯ, 23 สิงหาคม 2565 — จากการวิจัย การพัฒนา และวิศวกรรมที่ล้ำสมัย การันตีด้วยรางวัลต่างๆ มากมาย Secretlab ได้กลายเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของทัวร์นาเมนต์เกมชั้นนำ และทีม esports ระดับต้นๆ ของโลก Secretlab เป็นแบรนด์ชั้นนำในวงการเก้าอี้เกมมิ่ง โดยมีผู้ใช้ที่พึงพอใจมากกว่า 2,000,000 คนจากกว่า 50 ประเทศทั่วโลก และเรามีไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ทำร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Game of Thrones, DC และอื่น ๆ อีกมากมาย โดยยังได้รับคำชื่นชม และรางวัลจากสื่ออันดับต้น ๆ ของหลายประเทศทั่วโลก อย่าง Editor’s Choice และ Best Hardware กว่า 50 รางวัล และล่าสุด Secretlab ถือเป็นแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งชั้นนำของประเทศไทย ด้วยเรตติ้งที่สูงถึง 4.9 บน Shopee Mall

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ Secretlab บน Shopee Mall แบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งเจ้าของรางวัลมากมาย พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ในประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็น Secretlab TITAN Evo 2022 House of the Dragon Edition ซึ่งเป็นการออกแบบที่เอาใจแฟน ๆ ของตระกูล Targaryens ก่อนที่จะมีการเปิดตัวซีรี่ย์  House of the Dragon จาก HBO ซึ่งเป็นภาคต่อจาก Game of Thrones

เก้าอี้รุ่น Secretlab House of the Dragon Edition นั้นตกแต่งด้วยหนังลายเกล็ดมังกรสุดละเอียด ที่ออกแบบมาสำหรับเก้าอี้รุ่นนี้โดยเฉพาะ เพื่อเป็นการสื่อถึงตระกูล Targaryens ในช่วงที่ครองอำนาจสูงสุด ณ Dragonstone ซึ่งเป็นที่นั่งอันเก่าแก่ของตระกูล Targaryen โดยมีการประดับด้วยตราสัญลักษณ์ประจำตระกูลที่ด้านหน้าและด้านหลังของพนักพิง ด้วยการปักสีแดงและขาว พร้อมรูปมังกรแสนสง่างามอยู่บนปีกด้านข้าง เพิ่มความรู้สึกหรูหราสมเกียรติตระกูล Targaryen เก้าอี้รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดของ Secretlab Game of Thrones Collection และขายหมดภายในไม่กี่วันหลังจากเปิดตัว และมีการพรีออร์เดอร์อย่างล้นหลามหลังจากกลับมาเปิดจำหน่ายอีกครั้งตามเสียงเรียกร้อง

Secretlab TITAN Evo 2022 ได้รับการออกแบบด้วยคุณสมบัติที่คำนึงถึงการรองรับสรีระ และความสบายสำหรับการนั่งเป็นเวลานาน โดยมีให้เลือกสรรถึง 3 ขนาด ได้แก่ Small, Regular และ XL ซึ่งเก้าอี้แต่ละขนาดจะมีรูปร่างเฉพาะตัวเพื่อให้ได้การรองรับที่เหมาะสมที่สุด โดยจะปรับให้เข้ากับสรีระ ส่วนสูง และน้ำหนักของผู้ใช้ เก้าอี้ Secretlab Titan Evo 2022 ทุกดีไซน์มีให้เลือกถึง 3 ขนาด แต่คุณภาพเหมือนกันทุกตัว และมีให้เลือกมากถึง 20 ดีไซน์ พร้อมกับรับประกันนานถึง 5 ปี ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ถึงความตั้งใจของเราที่จะสนับสนุนคุณในทุกย่างก้าว คุณจึงไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมเก้าอี้ Secretlab ถึงเป็นแบรนด์เก้าอี้เกมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดในกลุ่มนักเล่นเกมและผู้ใช้งานทั่วไปในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และทั่วโลก เพราะเก้าอี้เกมมิ่ง Secretlab เพียบพร้อมทั้งด้านความสบาย การรองรับร่างกายที่ดีเยี่ยม และที่สำคัญที่สุดคือดีไซน์ที่ดูดี เรียบหรู เหมาะสมกับการตั้งวางไว้ทั่วทุกมุมบ้านหรือที่ทำงาน

เพลิดเพลินไปกับความคุ้มค่า ด้วยส่วนลดและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย พร้อมสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay และสัมผัสความสบายที่การันตีด้วยรางวัล ในมหกรรม Shopee  9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day ด้วยส่วนลดสูงสุด 1,350 บาท พร้อมส่งฟรี และแถมฟรี Secretlab Wipes มูลค่า 875 บาทเมื่อซื้อเก้าอี้ 1 ตัว ระหว่างวันที่ 9 – 11 กันยายน 2565 (สินค้ามีจำนวนจำกัด) และเก็บโค้ดส่วนลดได้ตั้งแต่วันที่ 5 กันยายนเป็นต้นไปที่ร้านค้าออฟฟิเชียลสโตร์ Secretlab บน Shopee Mall

เกี่ยวกับ Secretlab 

Secretlab ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 โดยเกิดจากการนิยามใหม่ว่าผู้คนคิดอย่างไรเมื่อพูดถึงเก้าอี้สำหรับเล่นเกม จึงได้มีการวิจัยอย่างจริงจัง รวมถึงการพัฒนาและการวิศวกรรมที่ทันสมัย ทำให้เก้าอี้ Secretlab เป็นเก้าอี้ที่ได้รับรางวัลและเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเก้าอี้เกมมิ่งที่ใช้ในการแข่งขันระดับโลกที่ทีมผู้ชนะเลิศและผู้ใช้งานกว่า 2,000,000 คนทั่วโลกต่างให้ความไว้วางใจ ทุกวันนี้ เทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะและนวัตกรรมการออกแบบของ Secretlab ยังคงมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อขยายขีดจำกัดในด้านความสบายตามหลักสรีรศาสตร์และศาสตร์แห่งการนั่ง โดยการันตีได้จากรางวัล Editor’s Choice และ Best Hardware Award กว่า 50 รางวัลจากสิ่งพิมพ์และนักรีวิวชั้นนำทั่วโลก 

 เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้ที่ www.secretlab.co.th หรือติดตาม Secretlab บนเพจ Facebook Instagram (@Secretlab) และ Twitter (@secretlabchair)

เกี่ยวกับ Shopee Mall (ช้อปปี้ มอลล์)

Shopee Mall คือ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ชั้นนำในภูมิภาคที่ให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงแบรนด์และร้านค้าปลีกชั้นนำทั้งในและต่างประเทศแบบครบวงจรในหนึ่งเดียว โดยผู้ใช้งานสามารถเพลิดเพลินไปกับการช้อปสินค้าบน Shopee Mall ได้ไม่มีสะดุด ด้วยการการันตี 3 ประการ ทั้งการรับประกันของแท้ 100% คืนสินค้าได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และฟรีค่าจัดส่ง พร้อมด้วยดีล กิจกรรมความบันเทิง ตลอดจนลอยัลตี้โปรแกรมที่พิเศษยิ่งกว่า ผู้ใช้งานจึงมั่นใจได้ว่า Shopee Mall จะสามารถส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับ ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าสูงสุดตลอดทั้งปี นอกจากนี้ ในปี 2563 Shopee ได้เปิดตัว Shopee Premium (ช้อปปี้ พรีเมียม) เพื่อเติมเต็มความหลากหลายของหมวดหมู่สินค้าบน Shopee Mall ให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ซึ่งผู้ใช้งานสามารถเลือกซื้อสินค้าแฟชั่น ความงาม และไลฟ์สไตล์สุดพรีเมียม จากแบรนด์ลักซูรีชั้นนำที่ถูกคัดสรรมาโดยเฉพาะ