ส.ส.พรชัย พรรคเศรษฐกิจไทย ลุยกระชับฐานเสียงที่มั่น พื้นที่เขต 1 จ.พิจิตร

ส.ส.พรชัย พรรคเศรษฐกิจไทย ลุยพื้นที่จับเข่าคุยชาวบ้าน พร้อมช่วยเหลือทุกปัญหาเดือดร้อนทันทีที่ทำได้ ลั่นเวลาที่เหลือจากนี้ พร้อมเดินหน้าทำงานเพื่อพ่อแม่พี่น้องประชาชน พิจิตร เขต 1 ทุกมิติ

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 นายพรชัย อินทร์สุข ส.ส. เขต1 จ.พิจิตร พรรคเศรษฐกิจไทย ได้นำทีมงานลงพื้นที่ไปเยี่ยมเยือนประชาชนตามบ้านเรือน และชุมชนต่างๆในพื้นที่เขต 1 เพื่อรับฟังปัญหาทุกข์ร้อน และช่วยเหลือ หากสามารถทำได้ ทำทันที ตามนโยบายของร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า อย่างต่อเนื่อง

จากนั้น ได้ไปพบปะชาวบ้านประชาชนและผู้นำชุมชนภายในงาน ‘สานพลัง พัฒนาที่อยู่อาศัยและการพัฒนากองทุนสวัสดิการชุมชน’ ที่จัดขึ้น ณ บริเวณศาลาวัดท่าฬ่อ ตำบลท่าฬ่อ ตำบลไผ่ขวาง ตำบลย่านยาว อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร ทั้งนี้ยังได้มอบบ้านเศรษฐกิจไทย ที่ได้รับการสนับสนุนจากมูลนิธิธรรมนัส พรหมเผ่า เพื่อการกุศล รวมถึงข้าวสารและน้ำดื่มให้ประชาชนผู้ยากไร้ เพื่อได้อยู่อาศัยและบรรเทาเดือดร้อน ให้มีชีวิตที่ดีขึ้นต่อไป

นอกจากนี้ ยังได้มอบบ้านเศรษฐกิจไทย ที่ได้รับสนุบสนุนจาก มูลนิธิธรรมนัส พรหมเผ่า เพื่อการกุศล ดังกล่าว ให้ประชาชนผู้ยากไร้ ในพื้นที่ ตำบลรังนก ตำบลหนองโสน ตำบลกำแพงดิน ตำบลเนินปอ อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร และมอบข้าวสาร น้ำดื่ม เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย

ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย

โดย ส.ส.พรชัยฯ ได้กล่าวกับประชาชน ช่วงหนึ่งว่า ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย มีความห่วงใยพ่อแม่พี่น้องประชาชน ในสถานการณ์ยากลำบากจากปัญหาเดือดร้อนเรื่องปากท้องต่างๆ จึงกำชับให้ ส.ส.ของพรรค รวมถึงตนเอง ลงพื้นที่ให้ความช่วยเหลือทันที ที่ทำได้ เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น แต่หากปัญหาต่างๆ ที่ยังมีอุปสรรคขัดข้องให้นำเข้าหารือต่อสภาผู้แทนราษฎรเพื่อประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง นำการช่วยแก้ไขอย่างเร่งด่วนต่อไป

“ผมในฐานะสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร หรือ ส.ส.พิจิตร เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย ขอขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจและสนับสนุนผม ช่วยเหลือผม เลือกผมเข้ามารับใช้พ่อแม่พี่น้อง ซึ่งผมก็เป็นลูกชาวไร่ชาวนาคนหนึ่งยืนยันว่า เวลาที่เหลือต่อจากนี้ พร้อมจะอุทิศตัวทำงาน เพื่อพ่อแม่พี่น้องชาวพิจิตร เขต 1 อย่างเต็มกำลังครับ “