‘ส.ส.พรชัย’ ลุยพื้นที่พบปะเยี่ยมเยือนประชาชน พร้อมมอบบ้าน ‘เศรษฐกิจไทย’ ข้าวสาร และน้ำดื่มช่วยเหลือผู้ยากไร้ อ้อนขอบคุณทุกกำลังใจ พร้อมเดินหน้าดูแลทุกข์สุขชาวพิจิตร ไม่หนีหายไปไหนแน่นอน

เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2565 นายพรชัย อินทร์สุข ส.ส. เขต 1 จ.พิจิตร พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมทีมงานได้ลงพื้นที่พบปะเยี่ยมเยือนประชาชนและผู้นำชุมชนต่างๆ ภายในงาน ‘สานพลัง พัฒนาที่อยู่อาศัยและการพัฒนากองทุนสวัสดิการชุมชน’ จัดขึ้น ณ บริเวณศาลาวัดเนินปอ ตำบลเนินปอ อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร

โอกาสนี้ ส.ส. พรชัยฯ ยังได้ มอบบ้านเศรษฐกิจไทย ที่ได้รับการสนับสนุนโดย มูลนิธิธรรมนัสพรหมเผ่าเพื่อการกุศล จำนวน 22 หลัง เพื่อมอบให้ประชาชนผู้ยากไร้ ในตำบลเนินปอ และตำบลกำแพงดิน พร้อมมอบข้าวสาร น้ำดื่ม เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย

“ผมนำความห่วงใยจาก ท่านร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย มาถึงพ่อแม่พี่น้องประชาชนทุกท่านครับ ในสถานการณ์ยากลำบากจากปัญหาเดือดร้อนเรื่องปากท้องต่างๆ ขออย่าท้อถอย เราจะยืนเคียงข้างทุกท่าน จะไม่ทอดทิ้งไปไหน และผมยืนยันจะยึดมั่นและพร้อมดูแลทุกท่านตลอดไป จึงขอขอบคุณพ่อแม่พี่น้องทุกพื้นที่ทุกชุมชนที่ยังให้ความไว้วางใจและให้กำลังใจผมเดินหน้าทำงานเพื่อดูแลทุกข์สุขประชาชนต่อไปครับ”

พรรคเศรษฐกิจไทยพิจิตร

ร้อยเอกธรรมนัสพรหมเผ่า

มูลนิธิธรรมนัสพรหมเผ่าเพื่อการกุศล