สู้ไม่ถอย ! ส.ส.พรชัย เมินกระแสพรรคการเมืองดังบุกเมืองพิจิตร เดินหน้าลงพื้นที่ -สนับสนุนแข่งขันเรือยาว 30 ฝีพาย ชิงถ้วยพระราชทานฯ 6-7 สิงหาฯ 65 สนามแรก ลำน้ำน่าน หน้าวัดดาน อ.เมือง จ.พิจิตร

วันที่ 31 กรกฎาคม 2565 นายพรชัย อินทร์สุข ส.ส.เขต 1 จ.พิจิตร พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมคณะ ได้นิมนต์พระสงฆ์ทำพิธีบวงสรวงเรือยาว 30 ฝีพาย “เพชรพรชัย” ที่ได้สนับสนุน สำหรับเตรียมลงแข่งขันเรือยาวชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ ลำน้ำน่าน หน้าวัดดาน ตำบลไผ่ขวาง อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร ระหว่างวันที่ 6-7 สิงหาคม 2565

ทั้งนี้ เพื่อสืบสานประเพณี และส่งเสริมความสามัคคีระหว่างชุมชน และรู้จักน้ำใจนักกีฬา เป็นกิจกรรมที่ปลูกฝังเยาวชนให้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ และเป็นการกระตุ้นให้เกิดส่งเสริมการท่องเที่ยวและกระจายรายได้ในพื้นที่อีกด้วย

“ผมในฐานะ ส.ส.พิจิตร เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมรับใช้พี่น้องประชาชนเสมอ แม้จะมีพรรคการเมืองหนึ่งมาเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครก็เป็นเรื่องปกติธรรมดาของการเมือง ซึ่งผมสู้ไม่ถอย และได้รับการสนับสนุนจากท่านหัวหน้าพรรคฯ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า อย่างเต็มที่ จึงเชื่อมั่นว่าสู้ได้อย่างแน่นอน เพราะทำงานในพื้นที่ตลอด ไม่เคยทิ้งไปไหน”

ก่อนหน้านี้ ส.ส.พร้อมทีมงานลงพื้นที่ตลาดสดเทศบาลพิจิตร และตลาดร่วมเจริญ สะพานขาว เพื่อพบปะพ่อค้าแม่ค้า พร้อมมอบผ้ากันเปื้อน เพื่อสุขอนามัยที่ดี และความสะอาดปลอดภัยทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ซึ่งได้รับการทักทายตอบรับจากพ่อค้าแม่ค้าเป็นอย่างดี