ครอบครัวเศรษฐกิจไทย ลุยลงพื้นที่ ! ว่างเว้นจากประชุมสภาฯ ส.ส.พรรคเศรษฐกิจไทย ระดมทีมงานลงพื้นที่เยี่ยมเยือนพร้อมแก้ปัญหาทุกข์ร้อนชาวบ้านทันที ตามนโยบายหัวหน้าพรรค

ในช่วงวันหยุดและว่างเว้นจากการประชุมสภาผู้แทนราษฎร นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.เขต 3 จังหวัดสมุทรสาคร พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วยทีมงานและคณะของนายกฯอบต.บางโทรัด ร่วมกันลงพื้นที่เยี่ยมเยือนพบปะพูดคุยกับพ่อค้าแม่ค้าและพี่น้องประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของ บริเวณตลาดลอนดอน ม.1 ต.บางโทรัด และตลาดวัดเกตุมฯ ม.10 ต.บางโทรัด อ.เมืองสมุทรสาคร ทั้งนี้เพื่อรับฟังปัญหาทุกข์ร้อน และนำไปแก้ไขให้ทันทีหากทำได้ ตามนโยบายของร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย

ขณะที่ นายสมศักดิ์ คุณเงิน ส.ส. เขต7 จังหวัดขอนแก่น พรรคเศรษฐกิจไทย เป็นประธานเปิดงานการแข่งขันกีฬาฟุตบอล7คน หนองไฮคัพ ณ สนามกีฬาโรงเรียนบ้านหนองไฮ ต.หนองเรือ อ.หนองเรือ จ.ขอนแก่น เพื่อส่งเสริมสุขภาพแข็งแรงและความสามัคคีของประชาชนในพื้นที่

นอกจากนี้ นายสมศักดิ์ และทีมงานยังเข้าร่วมประชุมสัญจรพบผู้ปะเยี่ยมเยียนผู้นำท้องที่ท้องถิ่น ในตำบลสงเปือย อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น เพื่อรับฟังปัญหาความทุกข์ยากต่างๆของพี่น้องประชาชน เพื่อหาแนวทางช่วยเหลือแก้ไขทันท่วงที แต่หากมีอุปสรรค์ขัดข้องก็จะนำเข้าหารือสภาผู้แทนราษฎร เพื่อผ่านไปถึงหน่วยงานภาครัฐที่เกี่ยวข้องในการแก้ไขเรื่องเดือดร้อนต่างๆในพื้นที่ต่อไป ทั้งเรื่องที่ดินทำกิน ไฟฟ้าเพื่อการเกษตร และ ไฟฟ้าแสงสว่างในชุมชน เป็นต้น

เช่นเดียวกับนายพรชัย อินทร์สุข สส.เขต1 จังหวัดพิจิตร ที่ได้ใช้เวลาว่างจากการประชุมสภาผู้แทนราษฎร ลงพื้นที่เยี่ยมเยือนแม่ค้าตลาดสดเทศบาล 2 เมืองพิจิตร พร้อมกันนี้ ได้มอบผ้ากันเปื้อนให้กับแม่ค้าทุกร้านเพื่อสุขอนามัยที่ดี และความสะอาดและปลอดภัยต่อทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย
“ ผมมีความห่วงใย พ่อแม่พี่น้องทุกคนเสมอ พร้อมดูแลทุกข์สุข จะไม่หนีหายไปไหน”