“ธรรมนัส”จัดทีม”เศรษฐกิจไทย”ชุดใหญ่ ลงพื้นที่ช่วย”หมอรวย” หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 4 ลำปาง ก่อนช่วงโค้งสุดท้าย คึกคัก!

วันอาทิตย์ ที่ 3 กรกฎาคม 2565 เวลาประมาณ 06.00 – 08.00 น. ที่บริเวณหน้าตลาดศาลาเม็ง ตำบลท่าผา อำเภอเกาะคา จ.ลำปาง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วยกรรมการบริหารพรรค อาทิ นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ นายจีรเดช ศรีวิราช นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข และ นายธนสาร ธรรมสอน เป็นต้น ลงพื้นที่พบปะพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าภายในตลาดศาลาเม็ง เพื่อช่วย ‘หมอรวย’ นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 3 ของพรรคเศรษฐกิจไทย หาเสียงเลือกตั้งซ่อมเขต 4 จ.ลำปาง โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีชาวบ้านให้การตอบรับอย่างดี ซึ่งบางรายได้เข้ามาขอถ่ายภาพเซลฟี่ มอบดอกไม้ และพวงมาลัย เพื่อเป็นกำลังใจให้ร.อ.ธรรมนัส และหมอรวยด้วย

ต่อมาในเวลา 09.30 – 12.00น ร.อ.ธรรมนัส ได้นำคณะไปปราศัยขอคะแนนให้ ‘หมอรวย’ ณ บริเวณวัดศาลาไชย ตำบลศาลา อ.เกาะคา และไปปราศัยต่อเนื่องที่บริเวณศาลาวัดป่าแข ตำบลนาแก้ว อ.เกาะคา ตามลำดับ โดยพบว่า จุดปราศัยทั้งสองแห่งดังกล่าว ได้มีประชาชนมารอต้อนรับและฟังการปราศัยเป็นจำนวนมาก ซึ่งร.อ.ธรรมนัส มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใส ก่อนกล่าวขอบคุณพ่อแม่พี่น้องประชาชนที่มารอให้กำลังใจตนเองและหมอรวย พร้อมคณะกันอย่างเนื่องแน่น

“วันนี้ผมดีใจมาก และยินดีที่ได้มาพบปะพ่อแม่พี่น้องทุกคน โอกาสดีนี้ ยังได้นำทีมกรรมการบริหารของพรรคเศรษฐกิจไทย มาร่วมกันรณรงค์หาเสียงให้กับหมอรวยอีกด้วย ทั้งนี้ “หมอรวย” ถือเป็นลูกหลานชาวเกาะคา และเคยเป็นส.ส.คราวที่แล้ว หากได้กลับ เข้าไปทำหน้าที่เป็นปากเป็นเสียงพี่น้องประชาชนในสภาฯ อีกครั้ง ก็จะไม่ทำให้ทุกท่านผิดหวัง เพราะ ผมมั่นใจว่า ด้วยศักยภาพ และประสบการณ์ทั้งด้านสาธารณสุข และงานการเมืองก็เป็นที่ประจักษ์ชัดว่า เราจะได้ผู้แทนราษฎรที่ดีมีคุณภาพ สมศักดิ์ศรี พี่น้องประชาชนเขต 4ลำปาง ทั้ง 5 อำเภอ ได้แก่เกาะคา, เถิน ,เสริมงาม,สมปราบ, และแม่พริก อย่างแน่นอน

จากนั้นในช่วงบ่าย จนถึงค่ำ ตั้งแต่เวลา 13.30 – 18.00น. หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ได้นำคณะไปปราศรัยพบปะประชาชนในบริเวณศาลาเอนกประสงค์วัดบ้านจูด ตำบลลำปางหลวง ก่อนจะเดินทางต่อไปปราศรัยที่วัดบ้านแม่ปุ่ม ตำบลใหม่พัฒนา ซึ่งบรรยากาศการหาเสียงเป็นไปอย่างคึกคัก โดยกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย ต่างผลัดเปลี่ยนกันพูดคุยขอคะแนนเสียงให้กับหมอรวย พร้อมเชิญชวนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งวันที่ 10 กรกฎาคม นี้ จากนั้น ร.อ.ธรรมนัสและคณะ ได้ขึ้นรถแห่หาเสียงไปในพื้นที่รอบตำบลใหม่พัฒนา ,ตำบลไหล่หิน โดยมีประชาชนสองข้างทาง และที่สัญจรผ่านไปมาต่างโบกมือต้อนรับ และส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ทั้งนี้ ร.อ.ธรรมนัส พร้อมคณะ ยังมีกำหนดไปพบปะประชาชนและรณรงค์หาเสียงช่วย”หมอรวย”ในเขตเลือกตั้งที่ 4 จังหวัดลำปาง อย่างต่อเนื่องในวันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม นี้ ในพื้นที่ ต.แม่ถอด และ ต.นาโป่ง อ.เถิน จ.ลำปาง ต่อไป