เลขา.รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา ปล่อยขบวนคาราวานท่องเที่ยว #BIGBIKE กว่า100คัน โครงการ “เมืองลพบุรี ไม่ได้มีแค่ลิง”

นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา

วันที่ 2 กรกฎาคม 2565 (08.00น.) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา (รมว.กก.) มอบหมายให้ นายเขมพล อุ้ยตยะกุล เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีปล่อยขบวนคาราวานท่องเที่ยว โครงการ “เมืองลพบุรี ไม่ได้มีแค่ลิง” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมและกระจายรายได้สู่ชุมชนท้องถิ่น รวมทั้ง เป็นการประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวในจังหวัดลพบุรี ให้เป็นที่รู้จักทั่วไปอย่างกว้างขวาง

นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ (ททท.)

โดยมี นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ (ททท.), ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา, ท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดลพบุรี,

นายกันตพงษ์ ธนเนืองโรจน์ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย,

พร้อมด้วย นายกันตพงษ์ ธนเนืองโรจน์ นายกสมาคมส่งเสริมธุรกิจท่องเที่ยวไทย,

นายสมานนพพล รัตนธรรมทิตยา ผู้บริหารบริษัท วันเดอร์ลัสต์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวล คอนซัลติ้ง จำกัด

และมีนายสมานนพพล รัตนธรรมทิตยา ผู้บริหารบริษัท วันเดอร์ลัสต์ ทัวร์ แอนด์ ทราเวล คอนซัลติ้ง จำกัด กล่าวรายงานถึงวัตถุประสงค์การจัดโครงการ”เมืองลพบุรี ไม่ได้มีแค่ลิง”

ชมรม ไทยแลนด์ โกลด์วิง ไรเดอร์ คลับ ชมรม ไลออน เนเวอร์ ดาย และชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว เข้าร่วมงาน ณ ปั๊มน้ำมัน พีที บางปะหัน จังหวัดอยุธยา

         

เลขา.รมว.ท่องเที่ยวและกีฬา กล่าวว่า อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในประเทศไทย เป็นฟันเฟืองที่สำคัญต่อการขับเคลื่อนเศรษฐกิจให้กับประเทศไทย ขอชื่นชมแนวคิดและนโยบาย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รวมทั้งองค์กรภาครัฐและเอกชน

ในความร่วมมือ ร่วมใจ ที่จะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมท่องเที่ยวให้กลับมาสดใส สร้างความมั่นใจให้กับทั้งนักท่องเที่ยว และกลุ่มผู้ประกอบการในบรรยากาศของการท่องเที่ยว ที่กำลังเริ่มฟื้นตัว อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมประชาสัมพันธ์ และช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและภายนอกประเทศ
#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว

#เที่ยวไทย๕ภาคกับสธทท.

#Amazingยิ่งกว่าเดิม

#IBIZNEWSMEDIA

#JEABSABAIDEETHAILAND