ปักหมุดจุดสตาร์ท!  “ช้อปปี้” ชวนช้อปมาราธอนแบบไม่มีสะดุด สุดคุ้มค่า ไปกับแคมเปญ  “Shopee 7.7 Free Shipping Marathon” ส่งฟรี*ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ 

นักช้อปจะได้ช้อปมาราธอนในแคมเปญที่มอบความคุ้มค่าสุดพิเศษ อาทิ โค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท โค้ดส่งฟรี* สูงสุด 7 โค้ด

และดีลเด็ด ถูกสุด* พร้อมจัดเต็มความบันเทิงแบบนอนสตอป ตั้งแต่วันที่ 30 มิถุนายน – 7 กรกฏาคม 2565

กรุงเทพฯ, 28 มิถุนายน 2565 – ให้การช้อปปิ้งของคุณคุ้มค่าขึ้นกว่าเดิมเพราะครั้้งนี้ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ส่งมอบความคุ้มค่าแบบมาราธอน จะช้อปกี่คำสั่งซื้อก็ไม่มีเหนื่อยผ่านแคมเปญ “Shopee 7.7 Free Shipping Marathon” ส่งฟรี*[1]ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ ชวนช้อปมาราธอนแบบไม่มีสะดุดด้วยโปรโมชั่นที่ตอกย้ำความเป็น 1 ในด้านแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ที่คอยส่ง โปรดียืน 1 ของเยอะยืน 1 เอาใจนักช้อปชาวไทยให้ช้อปกันมาราธอนแบบไม่มียั้ง ไม่ว่าจะเป็น โค้ดลดเพิ่ม 1,000 บาท[2] โค้ดส่งฟรี* สูงสุด 7 โค้ด[3] และดีลเด็ด ถูกสุด*[4] และพลาดไม่ได้กับดีลเด็ด


[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[4] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

มากมายพร้อมเสิร์ฟทุกวัน พร้อมสัมผัสความสนุกสนานไปกับความบันเทิงสุดพิเศษบนแอปช้อปปี้ ตั้งแต่ วันที่ 30 มิถุนายน ถึง 7 กรกฏาคม 2565 นี้

เช็คอินมาราธอนผ่านแอปฯเพื่อรับโค้ดส่งฟรีไปใช้กันแบบสุดฟิน

ปักหมุดจุดสตาร์ทมาช้อปสินค้าหลากหลายประเภทจากหลากหลายร้านค้า และแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium  ไม่ว่าคุณจะเป็นนักช้อปสายไหน จะช้อปขาแรงหรือช้อปชิลๆ เพลินๆ ก็มาร่วมสนุก ออกสตาร์ทช้อปปิ้งแบบไม่ต้องกังวลกับค่าส่ง เพราะนอกจากโค้ดส่งฟรี*[1]ประจำเดือน โค้ดส่งฟรีใช้กับร้านค้าพิเศษ[2] โค้ดส่งฟรีพิเศษจากพาร์ทเนอร์[3] โค้ดส่งฟรีพิเศษอื่นๆ[4]ที่ช้อปปี้จัดให้เป็นประจำอยู่แล้ว ครั้งนี้ช้อปปี้ส่งความพิเศษผ่านแคมเปญ “Shopee 7.7 Free Shipping Marathon” ส่งฟรี*ไม่หยุด คุ้มฉุดไม่อยู่ แจกโค้ดส่งฟรีเพิ่มเติมให้ช้อปจุใจยิ่งขึ้น  เมื่อนักช้อปเช็คอินมาราธอนติดต่อกัน 7 วัน

เช็คอินมาราธอนผ่านแคมเปญ Shopee 7.7 Free Shipping Marathon บนแอปช้อปปี้ เพียงเข้าไปกดเช็คอินรายวันบนแอปช้อปปี้ติดต่อกัน 7 วันระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 6 กรกฏาคม 2565 นักช้อปจะได้รับโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท[5] เพิ่มอีก 1 โค้ด ไปใช้กันฟินๆได้ในวันที่ 7 กรกฏาคม 2565


[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[4] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

[5] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด