“ธรรมนัส”ยกขุนพลพรรคเศรษฐกิจไทย ลุยหาเสียงช่วย “หมอรวย”วัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 3 เขตเลือกตั้งที่ 4 จ.ลำปาง หวังได้รับโอกาสคว้าชัยชนะท่วมท้น

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565 เวลาประมาณ 07:30 น. ที่บริเวณตลาดเช้า ต.นาแก้ว อ.เกาะคา จ.ลำปาง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย นำคณะกรรมการบริหารและส.ส.ของพรรค อาทิ น.ส.ธนพร ศรีวิราช, นายบุญสิงห์ วรินทร์รักษ์ , นายยุทธนา โพธสุธน นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข , นายจีรเดช ศรีวิราช ,นายพรชัย อินทร์สุข ,นางทัศนาพร เกษเมธีการุณ, นายเกษม ศุภรานนท์ และนายพรชัย อินทร์สุข ลงพื้นที่พร้อมกับ “หมอรวย”นายวัฒนา สิทธิวัง ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 3เขตเลือกตั้งที่ 4 จังหวัดลำปาง เพื่อพบปะทักทายพ่อค้าแม่ค้า และประชาชนทั่วไปที่มาจับจ่ายซื้อสินค้าในตลาดซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นกันเอง

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า ขอฝากหมอรวย ลูกหลานชาวเกาะคา ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจของพ่อแม่พี่น้องประชาชนอีกครั้งให้ได้กลับไปเป็นปากเสียงในสภาฯ และสานงานต่อที่ยังคั่งค้างไว้ เพื่อเดินหน้าช่วยเหลือประชาชนและพัฒนาบ้านเมืองของเราให้เจริญก้าวหน้าต่อไป ดังนั้น ในวันที่ 10 กรกฎาคม นี้ ขอพ่อแม่พี่น้องประชาชนทุกคนอย่าลืมไปใช้สิทธิ์หย่อนบัตรเลือกตั้งให้มากที่สุด แสดงพลังบริสุทธิ์ให้หมอรวย เบอร์ 3ของเราจะได้ไปพิสูจน์ผลงานตัวเอง เป็นผู้แทนเพื่อชาวเกาะคาและพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขต 4 ลำปางต่อไป

เวลาประมาณ 10.00 – 12.00 น. ร.อ.ธรรมนัส และหมอรวย พร้อมคณะได้ขึ้นรถแห่ขอคะแนนเสียงในพื้นที่รอบตำบลนาแก้ว โดยมีชาวบ้านที่สัญจรผ่านไปมาส่งเสียงเชียร์ให้กำลังใจอย่างต่อเนื่อง จากนั้น หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทยและคณะ ได้ไปปราศรัยย่อยที่บริเวณวัดพระธาตุจอมปีง ตำบลนาแก้ว-นาแส่ง ซึ่งมีประชาชนในพื้นที่มารับฟังแกนนำของพรรคที่ผลัดกันปราศัย พูดคุยกับพ่อแม่พี่น้องประชาชนเป็นจำนวนมาก

เวลา 13.00 – 16.00 น. ร.อ.ธรรมนัส และคณะได้ขึ้นรถแห่หาเสียงอีกครั้งในพื้นที่ต.นาแก้ว,ต.ท่าผา ก่อนจะไปพบปะประชาชน และพ่อค้าแม่ค้าที่บริเวณตลาดนางแตน โดยจุดนี้มีประชาชนที่มาจับจ่ายใช้สอยซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค ต่างทยอยมาฟังปราศัยส่งเสียงเชียร์และมอบดอกให้กำลังใจหมอรวย และแกนนำของพรรคอย่างคับคั่ง

เวลา 17.00 – 18.00 น. ร.อ.ธรรมนัส นำคณะกรรมการบริหารและส.ส.ของพรรคเศรษฐกิจไทย ร่วมปักหลักปราศัยหาเสียงช่วยนายวัฒนา ที่บริเวณตลาดหน้าโรงงานน้ำตาลเกาะคา มีประชาชนทั่วไปให้ความสนใจมาฟังการปราศัย กว่า 300คน ซึ่งร.อ.ธรรมนัส ได้กล่าวแนะนำตัว ส.ส.ของพรรคที่มาร่วมแรงร่วมใจช่วยหาเสียงให้หมอรวย “วัฒนา สิทธิวัง”เบอร์ 3 จึงหวังว่าชาวเกาะคาจะให้โอกาส”หมอรวย” ซึ่งเป็นลูกหลานชาวเกาะคา เข้าไปทำหน้าที่ในสภาฯอีกครั้งด้วยคะแนนท่วมท้น จากนั้น ยังได้เดินทักทายประชาชนอย่างเป็นกันเอง ทำให้บรรยากาศหาเสียงเป็นไปอย่างคึกคักจนเสร็จสิ้นด้วยความเรียบร้อย

มีรายงานว่า วันพรุ่งนี้(27 มิ.ย.65) ร.อ.ธรรมนัส และแกนนำพรรคเศรษฐกิจไทย ยังมีกำหนดการลงหาเสียงช่วยนายวัฒนา ในพื้นที่อำเภอเถิน จ.ลำปาง อย่างต่อเนื่อง