พบกับ realme Brand Shop ที่แฟชั่นไอส์แลนด์

 โฉมใหม่ ในสไตล์ Racing Stripe Design สาขาแรกในไทย

พร้อมสัมผัสประสิทธิภาพแรงกับ GT NEO 3 และสนุกกับกิจกรรมพิเศษมากมาย 10-12 มิ.ย.นี้

กรุงเทพฯ 10 มิถุนายน 2565 – realmeแบรนด์เทคโนโลยีเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ยกสนามรถแข่งมาไว้ที่ช้อปกับ realme Brand Shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ที่ล่าสุดได้ตกแต่งโฉมใหม่ในสไตล์สนามแข่งรถสาขาแรกและสาขาเดียวในประเทศไทย สะท้อนความเร็ว แรง และทรงพลังเต็มขั้นกับสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด realme GT Neo 3 ที่พร้อมวางจำหน่ายวันแรกในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ โดยจะได้สัมผัสเครื่องจริงก่อนใครในบรรยากาศ Racing Legend

สำหรับกิจกรรมภายในช้อป คุณจะได้พบกิจกรรมครั้งสำคัญที่คอเกมตัวจริงพลาดไม่ได้! กับการแข่งขัน Show Match ของผู้ชนะ 6 ทีมสุดท้าย ซึ่งจะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปร่วมแข่งขัน realme League: realme X PUBG MOBILE Amateur SEA Tournament นอกจากนี้ แฟน ๆ realme ยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Check in & Win GT Neo3 พร้อมสัมผัสประสบการณ์ความเร็วแรงเหนือใครจากเกมรถแข่งสุดมันภายในช็อป ตลอดจนเล่นเกมสนุก ๆ เพื่อลุ้นรับของรางวัลพรีเมียมกลับบ้านอีกมากมาย

เตรียมไปสัมผัสกับประสบการณ์ NEO Speed Awakens ได้อย่างเต็มรูปแบบ ที่ realme Brand Shop สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ตั้งแต่ 10-12 มิถุนายน 2565

สัมผัสประสบการณ์ NEO Speed Awakens กับ realme GT NEO 3


วางขายวันแรก 11 มิถุนายนนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่าย

ครั้งแรกที่แฟน realme จะได้สัมผัสกับความแรงเต็มสปีดของซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดจากค่าย MediaTek หนึ่งในสมาร์ตโฟนกลุ่มแรกของโลก ที่ขับเคลื่อนด้วยขุมพลัง Dimensity 8100 พัฒนาบนสถาปัตยกรรม 5 นาโนเมตร แบบ 8 แกนประมวลผล แบ่งเป็น CortexA78 จำนวน 4 แกนทำความเร็วสูงสุด 2.85GHz และ CortexA55 จำนวน 4 แกน ให้ความเร็วสูงสุด 2.0GHz ทำให้คุณสนุกกับทุกคอนเทนต์ได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์กับจอ AMOLED 6.7 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ที่รองรับระบบ HDR 10+ และ refresh rate 120Hz พร้อมฟีเจอร์กล้องมุมกว้าง 3 เลนส์ ที่มากับ Street Photography Mode เลนส์หลักใช้เซ็นเซอร์ภาพระดับท็อป Sony IMX 766 ความละเอียดสูงสุด 50 ล้านพิกเซล ตอบโจทย์การถ่ายภาพทุกระยะให้ทั้งมือใหม่และมือโปรสนุกกับการเก็บภาพประทับใจในทุกโมเมนต์ และตอบโจทย์การใช้งานยุคใหม่ด้วยเทคโนโลยี SuperDart Charge 80W ชาร์จเร็วแรงถึงใจ และแน่นอน ยังโดดเด่นด้วยดีไซน์ Racing Legend สื่อถึงจิตวิญญาณแห่งสนามแข่งที่พร้อมพุ่งทะยานสู่อนาคต

realme GT NEO 3 มาพร้อมความจุ 8+256GB มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ Nitro Blue และ Sprint White วางจำหน่ายที่ realme Brand shop และตัวแทนจำหน่าย ในราคา 18,999 บาท ตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป พร้อมรับฟรี! แปรงสีฟันไฟฟ้า (จำนวนจำกัด) และโปรโมชั่นพิเศษอื่น ๆ ตามเงื่อนไขในแต่ละช่องทางการจำหน่าย

# # #

เกี่ยวกับ realme (เรียลมี)

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์สมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ AIoT ที่มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัยซึ่งให้ผู้บริโภคทั่วไปสามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เทคโนโลยีไลฟ์สไตล์ที่คุ้มค่าทั้งสเปก คุณภาพ และงานออกแบบระดับพรีเมียม เพื่อเจาะกลุ่มคนหนุ่มสาวรุ่นใหม่ในระดับราคาที่ทุกคนสามารถซื้อหาได้ บริษัทฯ ก่อตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อปี ค.ศ. 2018 โดย Sky Li ภายใต้แนวคิด “Dare to Leap” ปัจจุบัน realme ถือเป็นบริษัทผู้ผลิตสมาร์ตโฟนที่ใหญ่เป็นอันดับ 7 ของโลกและสามารถเติบโตจนติดกลุ่ม 5 อันดับแบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำใน 15 ประเทศทั่วโลกภายในเวลาเพียง 2 ปี โดยในไตรมาสที่ 2 ของปี 2021 realme สามารถขยายตลาดมากถึง 61 ตลาด ทั้งในจีนและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เอเชียใต้ ยุโรป รัสเซีย ออสเตรเลีย ตะวันออกกลาง ละตินอเมริกา และแอฟริกา สามารถดูข้อมูลได้ที่ www.realme.com