พรรคเศรษฐกิจไทย บูรณาการหน่วยงานภาครัฐ-เอกชนแก้ปัญหาและป้องกันปราบปรามอาชญากรรมชุมชน ลุยช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนปชช.จากผลกระทบโควิดต่อเนื่อง

นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.เขต3 พรรคเศรษฐกิจไทย จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วย
พ.ต.อ.กมลาสน์ อรุณภาคมงคล ผกก.สภ.บ้านแพ้ว ,นายบุญยิ่ง เฉียงเฉ่ง กำนัน ต.เกษตรพัฒนา พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ Cyber Village สภ.บ้านแพ้ว ลงพื้นที่มอบสิ่งของอุปโภค บริโภค ข้าวสาร รถวีลแชร์ จำนวน 3 คัน ให้แก่ผู้ป่วยสูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง และผู้ขาดแคลน ณ หมู่บ้านวังนางกุ หมู่ 4 ต.เกษตรพัฒนา อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแก้ปัญหาภายในชุมชนตามโครงการ RTP Cyber Village บูรณาการความร่วมมือในการแก้ไขปัญหาและป้องกันปราบปรามอาชญากรรมในชุมชน ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ สภ.บ้านแพ้ว

โดย ส.ส.จอมขวัญ และผู้นำท้องถิ่น ยังลงพื้นที่เยี่ยมบ้านผู้ป่วยติดเตียง ม.6 ต.ท่าทราย อ.เมืองสมุทรสาคร มอบสิ่งของอุปโภคบริโภคและเงินจำนวนหนึ่งเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาล

นอกจากนี้ ส.ส.จอมขวัญ และกลุ่มเพื่อน ส.ส.จอมขวัญ ร่วมกันไปเป็นกำลังใจพร้อมมอบเงินอัดฉีดเงินจำนวนหนึ่งให้กับทีมนักเตะสโมสรสมุทรสาคร ซิตี้ ในการเกมแข่งขันฟุตบอลลีกสมัครเล่น “ไทยแลนด์ อเมเจอร์ลีก” ฤดูกาล 2022 นัดชิงแชมป์โซนย่อยปริมณฑล ที่สนามเกร็กคู สายไหม กรุงเทพฯ (29พ.ค.65)ซึ่งเป็นการพบ กับทีม โดม เอฟซี ผลการแข่งขันเสมอในเวลา จากนั้น”สมุทรสาคร ซิตี้” ดวลจุดโทษชนะ 6-5 เป็นผู้ชนะในเกมนี้ซึ่งจะได้ไปพบกับแชมป์โซนกรุงเทพ เพื่อลุ้นคว้าชัยชนะขึ้นชั้นลีกฟุตบอลอาชีพ “ไทยลีก 3” ฤดูกาลหน้า

ด้านนางทัศนาพร เกษเมธีการุณ ส.ส. เขต 8 จ.นครราชสีมา พรรคเศรษฐกิจไทย เป็นประธานงานมอบปริญญาบัตรผู้สูงอายุ ตำบลหินดาด พร้อมนี้ได้แจกของที่ระลึก (ผ้าเช็ดตัว) ให้กับผู้เข้ารับปริญญาบัตรผู้สูงอายุ เจ้าหน้าที่ และผู้เข้าร่วมงาน ทุกคน

ขณะที่ ส.ส.เกษม ศุภรานนท์ เขต 1 จ.นครราชสีมา พรรคเศรษฐกิจไทย มอบหมายให้ทีมงานลงพื้นที่ช่วยเหลือและมอบถุงยังชีพประชาชนที่ติดเชื้อโควิด -19 และกลุ่มเสี่ยงที่กักตัว อย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเขตเทศบาลนครนครราชสีมา ได้แก่ ชุมชนมิตรภาพ ซ.4 ,ชุมชนตะคองเก่า,ชุมชนวัดศาลาลอย และ ชุมชนประสพสุข