เลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ จัดแข่งขัน “อารามโก้ ทีม ซีรีส์ พรีเซ็นเต็ดบาย พับลิค อินเวสต์เมนต์ ฟันด์”

เลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ จัดงานแถลงข่าวการแข่งขัน “อารามโก้ ทีม ซีรีส์ พรีเซ็นเต็ดบาย พับลิค อินเวสต์เมนต์ ฟันด์” โดยมี อเล็กซ์ อาร์มัส ซีอีโอของเลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ พร้อมด้วยสามโปรสาวชื่อดัง ได้แก่ โปรเหมียว-ปภังกร ธวัชธนกิจ, เคลลี วาเลย์ จากสหรัฐฯ และชาร์ลีย์ ฮัลล์ จากอังกฤษ ร่วมให้ข้อมูลสื่อมวลชน ก่อนเริ่มพิธีการคัดเลือกผู้เล่นทีมในช่วงค่ำ ณ โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ แอร์พอร์ต เมื่อวันอังคารที่ 10 พฤษภาคม 2565


อเล็กซ์ อาร์มัส ซีอีโอ-เลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์

อเล็กซ์ อาร์มัส ซีอีโอ-เลดีส์ ยูโรเปียนทัวร์ (แอลอีที) :

“เราภูมิใจที่ได้ขยายฐานการจัดการแข่งขันกอล์ฟเลดีส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ และนำรายการ อารามโก้ ทีม ซีรีส์ เข้าสู่ตลาดกอล์ฟแห่งใหม่ในฤดูกาลนี้ การแข่งขันเมื่อปีทีแล้วสร้างแรงบันดาลใจกับทุกคน ด้วยเสน่ห์ของเกมกอล์ฟรูปแบบใหม่และการปิดฉากทัวร์นาเมนต์ได้น่าตื่นตาตื่นใจ โดยเลดีส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์จะยังคงหาแนวทางสนับสนุนจัดหาเวทีการแข่งขันกอล์ฟสตรีต่อไป และในสัปดาห์นี้การแข่งขันกอล์ฟอารามโก้ ทีม ซีรีส์ ฤดูกาล 2022 จะเปิดฉากดวลวงสวิงครั้งแรกที่ประเทศไทย”

เคลลี วาเลย์
ชาร์ลีย์ ฮัลล์

ชาร์ลีย์ ฮัลล์:

“เป็นสัปดาห์ที่น่าตื่นเต้นเสมอเมื่อเข้าสู่สัปดาห์ของการแข่งขันกอล์ฟ อารามโก้ ทีม ซีรีส์ และเป็นเรื่องยอดเยี่ยมมากที่ได้เห็นการแข่งขันขยายฐานมาจัดที่กรุงเทพในสัปดาห์นี้ ฉันมีความทรงจำที่ดีในการแข่งขันประเภทบุคคลเมื่อปีที่แล้วด้วยการคว้าแชมป์ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา และจบใน 10 อันดับแรกที่สนามอื่นๆ ดังนั้นในสัปดาห์นี้ก็คาดหวังว่าจะสามารถรักษาฟอร์มการเล่นที่ดีไว้ได้กับการแข่งขันรูปแบบใหม่เพื่อได้ลุ้นแชมป์ประเภทบุคคลในรอบสุดท้าย และทำได้ดีในประเภททีมเช่นกัน รวมทั้งสนุกกับเกม”

แพตตี้ ธวัชธนกิจ

แพตตี้ ธวัชธนกิจ:

“การได้ลงแข่งขันรายการ อารามโก้ ทีม ซีรีส์ ครั้งแรกในบ้าน เป็นสิ่งที่มีความหมายมากเป็นพิเศษ และเฝ้ารอที่จะได้ลงสนามแข่งขันรายการนี้ โดยเฉพาะกับรูปแบบการแข่งขันที่แตกต่างออกไป เป็นเรื่องน่ายินดีที่จะได้ลงเล่นร่วมกับโปรกอล์ฟฝีมือดีในสัปดาห์นี้ ซึ่งน่าจะได้เรียนรู้มากมายและสนุกกับการแข่งขันครั้งนี้ รวมทั้งจะได้ทำความรู้จักกับนักกอล์ฟในเลดีส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์เป็นครั้งแรกด้วย”