พรรคเศรษฐกิจไทย ฟิตจัด ! ลุยรับฟังแก้ปัญหาเดือดร้อนประชาชน -มอบถุงยังชีพบรรเทาทุกข์ชาวบ้านในพื้นที่ต่อเนื่อง

วันที่ 28 เมษายน 2565 ดร.เอ “สะถิระ เผือกประพันธุ์” ส.ส.เขต 8 จ.ชลบุรี พรรคเศรษฐกิจไทย ในฐานะโฆษกพรรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวว่า ขณะนี้ทั้งกรรมการบริหารและส.ส.ของพรรค ยังคงปฎิบัติหน้าที่เยี่ยมเยือนพบปะประชาชน เพื่อรับฟังปัญหาทุกข์ร้อน และช่วยแก้ปัญหาทันทีที่ทำได้ ตามที่พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคฯและ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคฯได้มีความห่วงใยและกำชับให้ทุกคนดูแลพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่

โดยในส่วนของตนเองและทีมงานนั้น ล่าสุดได้ลงพื้นที่ร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในท้องถิ่นเพื่อแก้ปัญหาประชาชนเดือดร้อน ในพื้นที่บ้านเอื้ออาทร นาจอมเทียน และบริเวณใกล้เคียงรัศมี 1-2 กม. ทั้งเรื่องสะพานข้ามคลอง/ การปรับปรุงซ่อมแซมถนน / ท่อระบายน้ำ ( ปัญหาน้ำท่วม ) / ผักตบชวามีมากจนน้ำไหลไม่ทัน / การสร้างถนน บริเวณหมู่ 2 นาจอมเทียน เป็นต้น

“การแบ่งเขตพื้นที่การดูแล ของหน่วยงานของรัฐ เมื่อมีความไม่ชัดเจน ผม ดร.เอ และทีมงานบ้านบ้าน ได้ขอเป็นตัวกลางประสานงานให้ทั้งสองหน่วยได้คุยกัน เพื่อแก้ปัญหาที่ประชาชนเดือดร้อน ครับ ซึ่งขอขอบคุณทุกหน่วยงานที่มาร่วมกันแก้ไขปัญหาความเดือดร้อนในครั้งนี้ ทั้งทต.นาจอมเทียน ,ทต.เขาชีจรรย์ และการเคหะ เอื้ออาทร นาจอมเทียน ครับ”

ด้าน ส.ส.พรชัย อินทร์สุข ส.ส.พิจิตร เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมทีมงาน ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพให้กับพี่น้องประชาชน และผู้นำท้องถิ่นเพื่อมอบให้กลุ่มผู้กักตัวจากการสัมผัสเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่ในเขตเทศบาล อ.สามง่าม จ.พิจิตร พร้อมพบปะพูดคุยรับฟังปัญหาจากผู้นำท้องถิ่นและชาวบ้าน เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือนร้อนเรื่องค่าครองชีพ และความเป็นอยู่ต่อไป

นอกจากนี้ ส.ส.พรชัย ยังให้กำลังใจและสนับสนุนนักกีฬาสมาคมผู้สูงอายุจ.พิจิตร ที่จะเดินทางไปแข่งขันกีฬา ที่จังหวัดกระบี่อีกด้วย

ขณะที่ ส.ส.ทัศนาพร เกษเมธีการุณ เขต 8 จ.นครราชสีมา พรรคเศรษฐกิจไทย ก็ได้ลงพื้นที่ ต.หินดาด อ.ห้วยแถลง จ.นครราชสีมา เพื่อเยี่ยมโรงเรียนผู้สูงอายุ ต.หินดาด พร้อมให้กำลังมอบของที่ระลึกให้กับผู้สูงอายุทุกคนเช่นเดียวกัน