พรรคเศรษฐกิจไทย ลุยพบประชาชนไม่หยุด ! ‘จีรเดช-วัฒนา’ อ้อนไม่ทิ้งชาวพะเยา-ลำปาง ยามทุกข์ร้อน

วันที่ 7 เมษายน 2565 จีรเดช ศรีวิราช ส.ส.เขต 3 จ.พะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวว่า ในช่วงวันหยุดที่ผ่านมา ตนเองพร้อมด้วยนายสามารถ ชื่นเมือง นายกเทศมนตรีตำบลหงส์หินและท่านสมาชิกสภาฯ ผู้ใหญ่บ้าน ลงพื้นที่นำถุงน้ำใจไปมอบให้ผู้ยากไร้และผู้ได้รับผลกระทบจากโรคโควิด ที่ตำบลหงส์หิน อำเภอจุน จังหวัดพะเยา จำนวน 20 ราย

นอกจากนี้ ยังลงพื้นที่ไปเยี่ยมเยือนพร้อมมอบผ้ากันเปื้อน และสอบถามความคิดเห็นถึงปัญหาความเดือดร้อนของบรรดาพ่อค้าแม่ค้าตามตลาดสดในอำเภอดอกคำใต้ เพื่อหาแนวทางในการช่วยเหลือต่อไป

“ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชน รวมถึงบรรดาพี่น้องพ่อค้าแม่ค้าทุกคนครับ พรรคเศรษฐกิจไทย เราจะไม่ทอดทิ้งประชาชนในยามเดือดร้อนครับ”

ด้าน ส.ส.วัฒนา สิทธิวัง ส.ส. เขต 4 จ.ลำปาง พรรคเศรษฐกิจไทย ได้ไปพบปะเยี่ยมเยียนพี่น้องประชาชนชาวตำบลนาโป่ง พร้อมกับผู้นำชุมชน บ้านห้วยโจ้ ตำบลนาโป่ง อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง เพื่อมอบถุงน้ำใจให้ผู้ด้อยโอกาส ,ผู้ป่วยติดเตียง และผู้กักตัวติดเชื้อโควิด-19ในพื้นที่

“ผมนำความห่วงใยจากท่านหัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย ท่านพลเอกวิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา และ ท่านร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค เพื่อมาเป็นกำลังใจถึงพี่น้องประชาชนทุกท่านครับ”