‘บิ๊กน้อย’ ควง ‘ธรรมนัส-ธนพร’ ขึ้นเชียงใหม่ พบปะพูดคุยสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทย โซนภาคเหนือและอีสาน ชื่นมื่น ปลุกร่วมมือร่วมใจ สร้างเชื่อมั่นยืนเคียงข้างประชาชน

วันที่ 4 เมษายน 2565 พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย พร้อมด้วย ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค ,น.ส.ธนพร ศรีวิราช เหรัญญิกพรรค พร้อมทีมงานพรรค ฯเดินทางลงพื้นที่ จ.เชียงใหม่ เพื่อประชุมพบปะพูดคุยพี่น้องสมาชิกพรรคฯ ที่สนใจจะมาร่วมงาน และหารือการทำงานร่วมกันในนามพรรคเศรษฐกิจไทย ในโซนภาคเหนือ และภาคอีสาน

พล.อ.วิชญ์ฯ ได้เน้นย้ำในที่ประชุมว่า ตนเองพร้อมเสียสละความสบายส่วนตัว จึงมาอยู่ตรงนี้ อยากให้พวกเรามาช่วยกันทำงาน ช่วยกันพัฒนาประเทศ สร้างความเชื่อมั่นให้พี่น้องประชาชนให้เข้าใจว่าพรรคเศรษฐกิจไทย จะเป็นที่พึ่งได้ เราอยากมาดูแลทุกข์สุข ปากท้อง สร้างเศรษฐกิจให้เติบโต เพื่อพี่น้องประชาชนอยู่ดีกินดีมีความสุข

ด้าน ร.อ.ธรรมนัสฯ กล่าวกับสมาชิกพรรคฯ ว่า ตนเองจะทำหน้าที่อย่างเต็มความสามารถให้พรรค ที่มีจุดยืนชัดเจนว่าเป็นพรรคที่อยู่เคียงข้างประชาชน จะต่อสู้กับความยากจนของพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ต่อไป

ทั้งนี้ หลังเสร็จสิ้นการประชุม พล.อ.วิชญ์ฯและ ร.อ.ธรรมนัสฯ ได้ร่วมถ่ายภาพกับสมาชิกพรรค โดยมี ดร.คมสัน พันธุ์วิชาติกุล รองโฆษกพรรคเศรษฐกิจไทย ทำหน้าที่ประสานงานเรื่องการสมัครสมาชิกพรรคในวันนี้