เดอะ ฟิวเรียซ (The Furious) เปิดเกมรุก โมเดลธุรกิจใหม่ ทุ่มงบ 100 ล้าน ลุยโลกออนไลน์ พร้อมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์

               เดอะ ฟิวเรียซ (The Furious) เปิดตัว โมเดลธุรกิจใหม่ E-commerce Franchise จับกระแสโลกออนไลน์  รับเทรนด์คนรักการดูแลสุขภาพ  พร้อมโหมงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท  เดินหน้าลุยสร้างการรับรู้แบรนด์  พร้อมเปิดตัว 3 ผลิตภัณฑ์ ตั้งเป้ายอดขายทะลุ 500 ล้านบาท ใน 3 ปี

               ดร. นิติธร  สีเขียว CEO และผู้ก่อตั้ง บริษัท เดอะ ฟิวเรียซ จำกัด  กล่าวว่า นับเป็นก้าวสำคัญของ บริษัทฯ กับการจัดงาน Grand Opening แบรนด์ “เดอะ  ฟิวเรียซ” (The Furious) ที่เป็นแบรนด์ อาหารเสริมเพื่อสุขภาพแบบองค์รวม  ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของสินค้า  คัดสรรสารสกัดที่ผ่านการผลิตโดยโรงงานที่ได้มาตรฐานสากล ทั้ง GMP  FDA โดยแบรนด์ The Furious ได้รับรางวัล TOP SME AWARD 2022 และ ASEAN TOP EXECUTIVE AWARDS 2021 สำหรับในปี 2022 นี้  ตั้งเป้าหมายที่เติบโตในโลกของอีคอมเมิร์ซและธุรกิจออนไลน์แบบก้าวกระโดด  พร้อมตั้งเป้ากวาดยอดขาย 500 ล้านบาทใน 3 ปี ทุ่มงบการตลาด กว่า 100 ล้านบาท ตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นซุปเปอร์แบรนด์ (Superbrands) อาหารเสริมเพื่อสุขภาพอันดับหนึ่งของไทยและอาเซียน  ผ่านช่องทางการจำหน่ายแบบออนไลน์ 100% ด้วยระบบ E-commerce Franchise ในรูปแบบแฟรนไชส์ร้านค้าออนไลน์ที่ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในโลกดิจิทัล นับเป็นโมเดลธุรกิจใหม่ (New Business Model) ของแฟรนไชส์ที่ใช้ช่องทางอีคอมเมิร์ซและโซเซียลมีเดียในการทำการตลาด เพื่อก้าวสู่การเป็นซุปเปอร์แพลตฟอร์มด้านแฟรนไชส์ร้านค้าออนไลน์ ที่สอดรับกับพฤติกรรมกับสังคมในปัจจุบันที่มีอัตราการช้อปปิ้งออนไลน์มากขึ้น  ด้วยสัญลักษณ์ของแบรนด์ที่เป็นรูปนกฟินิกซ์ สยายปีก  สีแดงเพลิง หมายถึงสัญลักษณ์ของการเกิดสิ่งใหม่ๆ และคงอยู่เป็นอมตะ พร้อมเติบโตบนโลกธุรกิจออนไลน์อย่างรวดเร็ว ร้อนแรง และมั่นคง นั่นเอง

              ดร. นิติธร  สีเขียว  กล่าวอีกว่า  สำหรับ The Furious E-commerce Franchise ทุกคนสามารถเริ่มต้นร่วมทำธุรกิจกับทางแบรนด์ได้ “แม้ไม่มีเงินลงทุน” เรามีระบบที่ช่วยทำให้การทำธุรกิจขายสินค้าบนโลกออนไลน์เป็นเรื่องง่าย สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย ผ่านระบบการสั่งซื้อจากหน้าร้านค้าออนไลน์ แบบไม่ต้องสต็อคสินค้า และไม่ต้องจัดส่งเอง  ด้วยระบบ Dropship Fulfillment 100% ซึ่งลูกค้าจะได้รับสินค้าแท้จากแบรนด์โดยตรง   โดยสิ่งที่ E-commerce Franchise จะได้รับคือ ร้านค้าออนไลน์สำเร็จรูปเพื่อใช้ในการประชาสัมพันธ์ และสร้างรายได้จากการขายสินค้าทุกชนิดของแบรนด์, ระบบ Website อัจฉริยะสำเร็จรูป, ระบบการสั่งซื้อแบบไม่ต้องสต็อคสินค้า และไม่ต้องจัดส่งเอง, ระบบสะสมคะแนนในการรับการส่งเสริมการขายพิเศษเฉพาะบุคคล  ตลอดจนการรับค่า Commission และรายการส่งเสริมการขายแบบจัดเต็มทุกเดือน โดยทางแบรนด์ จะคอยช่วยสนับสนุนการบริหารจัดการในทุกๆ ด้าน 

                       ขณะนี้ เรามี 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ เนเจอร์ โปร พลัส (NATURE PRO PLUS+) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในกลุ่มเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยเสริมภูมิคุ้มกัน พร้อมต่อต้านอนุมูลอิสระ ปรับสภาพและสร้างสมดุลของร่างกาย อีกชนิดคือ เนเจอร์ ลิฟ พลัส (NATURE LIV PLUS+) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการดูแลตับ ฟื้นฟูตับ ขับสารพิษ ล้างไขมันพอกตับ เสริมประสิทธิภาพการทำงานของร่างกายและผลิตภัณฑ์ล่าสุด คือ ยู คอฟฟี่ แคนา  (U COFFEE CANA) กาแฟเพื่อสุขภาพ  ภายใต้แนวคิด “กาแฟดี อารมณ์ดี สุขภาพดี” โดยใช้กาแฟโรบัสต้า ที่มีรสชาติอร่อยเข้มข้น  มีสารสกัดเทอร์ปีน (Terpene) ที่เป็นสารสกัดจากกัญชาที่สามารถนำมาใช้ได้ถูกต้องกฎหมาย ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลาย  ต้านอนุมูลอิสระ ผสมผสานการมีสุขภาพดีและการมีอารมณ์ที่ดี

       ดร.เมลิสา มหาพล (เชอรี่) อดีตมิสไทยแลนด์เวิลด์ปี 2006 กล่าวว่า ทุกคนมีพลังและศักยภาพที่ยิ่งใหญ่อยู่ภายใน แค่รอคอยจังหวะและโอกาสที่ดึงพลังและศักยภาพออกมาใช้  โดยตนเองจะเข้ามาช่วยเป็นพี่เลี้ยงให้ทุกคนที่มาร่วมเป็น E-commerce Franchise สามารถที่จะเปิดพลัง เปิดศักยภาพที่ยิ่งใหญ่ออกมา พร้อมถ่ายทอดเทคนิคเหล่านี้ให้กับพาร์ทเนอร์  E-commerce Franchise ทั้งหมดไม่ว่าชายหรือหญิงที่สนใจ  ประหนึ่งเป็นพี่เลี้ยงนางงาม “The Furious เวทีนี้มีพี่เลี้ยง”  ที่จะมาคอยดูแล และให้คำแนะนำกับ E-commerce Franchise เพื่อให้ดึงศักยภาพภายในออกมาใช้ให้ประสบความสำเร็จ

              นอกจากนี้ The Furious เรายังมีการเทรน  สอนการตลาดออนไลน์ การดูแลบริหารจัดการร้านค้าบนโลกออนไลน์อย่างมืออาชีพ โดย ดร.ชริตา พลพานิชย์ อดีตผู้เชี่ยวชาญด้านการค้าจากกระทรวงพาณิชย์  ที่ปรึกษาด้านการบริหารจัดการ E-commerce Franchise ของแบรนด์ The Furious  ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้ ก็สามารถทำธุรกิจได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง  

       สำหรับผู้สนใจร่วมเป็น E-commerce Franchise สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.thefurious-thailand.com , เฟสบุ๊ค The Furious Thailand Official หรือติดต่อทางไลน์ไอดี @thefuriousthailand  แม้ไม่มีเงินลงทุนก็เริ่มธุรกิจกับเราได้  พร้อมรับสิทธิพิเศษก่อนใคร 

///////////