ไม่ทอดทิ้ง ปชช.! พรรคเศรษฐกิจไทย ลุยช่วยชาวล้านนาทุกมิติ ลงพื้นที่พบปะฟังปัญหาทุกข์ร้อนชาวบ้าน พร้อมมอบถุงยังชีพบรรเทาเดือดร้อนต่อเนื่อง

วันที่ 31 มีนาคม 2565 นายจีรเดช ศรีวิราช ส.ส.เขต 3 จังหวัดพะเยา พรรคเศรษฐกิจไทย ลงพื้นที่พบปะ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน นายก อบต.ขุนควร อำเภอปง จังหวัดพะเยา พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาฯเพื่อรับทราบข้อมูลปัญหาต่างๆในพื้นที่ พร้อมกันนี้ ยังได้นำถุงปันน้ำใจ (ถุงยังชีพ)ไปมอบให้ผู้พิการ ผู้ป่วยติดบ้านติดเตียง และผู้ถูกกักตัวที่บ้านจากผลกระทบโควิด-19 ใน ตำบลขุนควร อีกด้วย

“หากทำงานด้วยจิตวิญญาณ คำว่าเหนื่อย ท้อแท้ท้อถอยก็จะไม่มี วันนี้ทำหน้าที่เต็มที่ พรุ่งนี้ดูแลชาวบ้าน ตลอดเวลาที่อาสาเข้ามาเป็นตัวแทน ผมพยายามทำหน้าที่ให้สมบูรณ์แบบ ที่สุดและบอกตัวเองอยู่เสมอว่าผมมา เพื่อทำงาน ต้องการรับใช้ประชาชนครับ”

ด้านความเคลื่อนไหวของ นายไผ่ ลิกค์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จังหวัดกำแพงเพชร เขต 1 พรรคเศรษฐกิจไทย ในวันนี้ได้มอบหมายทีมงานลงพื้นที่ นำถุงยังชีพมอบให้ตัวแทนเทศบาลตำบลนิคมทุ่งโพธิ์ทะเล และประธานชุมชนหลังศาล ตำบลในเมือง เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับครอบครัวพี่น้องประชาชนที่ทำการกักตัวจากโรคโควิด-19 เป็นการบรรเทาทุกข์และแก้ไขความเดือดร้อนเบื้องต้น เนื่องจากไม่สามารถออกไปใช้ชีวิตได้ตามปกติ

“หากพี่น้องท่านใดต้องการความช่วยเหลือ สามารถติดต่อได้ทางเพจ ‘ส.ส.ไผ่ ลิกค์’ หรือที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-777 -7776
ด้วยรักและห่วงใยพี่น้องประชาชนครับ”

ขณะที่ นายภาคภูมิ บูลย์ประมุข ส.ส.เขต 3 จ. ตาก พรรคเศรษฐกิจไทย และทีมงานไดัลงพื้นที่พบปะพี่น้อง อสม.อำเภอแม่ระมาด จ.ตาก เนื่องในวันอาสาสาธารณสุขแห่งชาติ พร้อมกันนี้ยังสนับสนุนอาหารกลางวัน 150 กล่อง ,น้ำดื่ม 50 โหล และข้าวสาร 60 กระสอบเพื่อให้กำลังใจในการปฎิบัติหน้าที่ดูแลพี่น้องประชาชนด้วยดีตลอดมา

ในวันเดียวกันนี้ นายปัญญา จีนาคำ ส.ส. เขต 1 จ.แม่ฮ่องสอน พรรคเศรษฐกิจไทย ได้มอบถุงยังชีพให้ตัวแทนผู้นำชุมชน ในเขต ต.นาปู่ป้อม ต.ปางมะผ้า และ ต.ถ้ำลอด อ.ปางมะผ้า เพื่อนำไปแจกจ่ายให้แก่ประชาชนผู้ที่ได้รับผลกระทบและกักตัวตามมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 ต่อไป

“ขอขอบคุณ ท่านหัวหน้าพรรค และท่านเลขาธิการพรรค ที่ห่วงใยประชาชน พร้อมประสานให้นำถุงยังชีพมามอบให้ประชาชนเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด”