ส.ส.จอมขวัญ ร่วมมอบเงินสมทบโครงการดูแลพระอาพาธทั่วไทย ณ รพ.บ้านแพ้ว (แห่งที่54)

วันที่ 30 มีนาคม 2565 นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ สมุทรสาคร เขต3 พรรคเศรษฐกิจไทย และกลุ่มเพื่อน ส.ส.จอมขวัญ ได้ร่วมบริจาคเงิน สมทบโครงการดูแลพระอาพาธทั่วไทย รพ.บ้านแพ้ว (แห่งที่ 54) โดย พ.ต.อ.กมลาสน์ อรุณภาคมงคล ผกก.สภ.บ้านแพ้ว เป็นผู้รับมอบ

โดยช่วงเวลาประมาณ 13.00น.พระอาจารย์ธงชัย ธัมมกาโม เจ้าอาวาสวัดแดงประชาราษฎร์ อ.บางกรวย จ.นนทบุรี เจ้าของโครงการดูแลพระอาพาธทั่วไทย ได้เดินทางมามอบเงินบริจาค จำนวนหนึ่ง พร้อมตู้บริจาคและสิ่งของเครื่องใช้ เพื่อดูแลพระภิกษุสงฆ์อาพาธ ให้กับโรงพยาบาลบ้านแพ้ว (แห่งที่ 54 ) โดยมีนายพิรุณโรจน์ นาคดนตรี นายอำเภอบ้านแพ้ว พ.ต.อ.กมลาสน์ อรุณภาคมงคล ผกก.สภ.บ้านแพ้ว และคณะฯ เข้าร่วมกิจกรรมโครงการนี้ด้วย

สำหรับโครงการดูแลพระอาพาธทั่วไทย จ.นนทบุรี ร่วมกับ คณะสงฆ์ จ.นนทบุรี จัดทำขึ้นเพื่อช่วยเหลือคณะสงฆ์ทั่วประเทศ โดยพระอาจารย์ธงชัย ธัมมกาโม เป็นเหมือนสะพานบุญ ริเริ่มโครงการให้ญาติโยมได้มีโอกาสทำบุญช่วยเหลือพระภิกษุ สามเณร ที่อาพาธทั่วประเทศ จะนำเงินบริจาคและสิ่งของมามอบให้ทุกปี ญาติโยมที่สนใจร่วมทำบุญ สามารถร่วมบริจาคได้ที่ตู้บริจาค ซึ่งจะตั้งอยู่ที่โรงพยาบาลประจำจังหวัดทั่วประเทศ