‘ส.ส.ธนัสถ์ พรรคเศรษฐกิจไทย’ เร่งช่วยเหลือชาวบ้านเดือดร้อนจากผลกระทบพายุลมแรง ทำให้บ้านเรือนเสียหายหนักกว่า 80 หลังคาเรือน พื้นที่ ต.วังจันทร์ อ.สามเงา จ.ตาก

วันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลา 10.00 น. นายธนัสถ์ ทวีเกื้อกูลกิจ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เขต 1 จ.ตาก พรรคเศรษฐกิจไทย นำคณะลงพื้นที่เยี่ยมเยือนและมอบถุงยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชนผู้ประสบวาตภัย พายุ ลมแรง พัดบ้านเรือนเสียหาย จำนวนกว่า 80 หลังคาเรือน ในพื้นที่บ้านเด่นกระถิน หมู่ 10 ตำบลวังจันทร์ อำเภอสามเงา จังหวัดตาก

ทั้งนี้ โดยมีนายพัฒนา รัศมี กำนัน ต.วังหมัน และผู้นำหมู่บ้าน อาทิ นายเจน จินดาเฟื่อง ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 10 นายหวย จินดาเฟื่อง ส.อบต.วังจันทร์ ,นายมานิตย์ ลินำ ผผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 ต.วังหมัน และเจ้าหน้าที่ชรบ. ให้การต้อนรับและรายงานสถานการณ์ในพื้นที่

“ผมขอขอบคุณท่าน พล.อ.วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจไทย และท่าน ร.อ.ธรรมนัส พรพมเผ่า เลขาธิการพรรคเศรษฐกิจไทย ที่มีความเป็นห่วงประชาชน ที่ได้รับความเดือดร้อนจากสถานการณ์พายุฤดูร้อน ทั้งลมแรงและฝนตกหนัก ผมซึ่งเป็น ส.ส.ในพื้นที่ พร้อมติดตามสถานการณ์และเร่งเข้าไปช่วยเหลือโดยเร็วครับ”