‘ส.ส.จอมขวัญ พรรคเศรษฐกิจไทย’ ลุยลงพื้นที่พบปะชาว อ.กระทุ่มแบน -อ.บ้านแพ้ว ลั่นขอทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน

วันที่ 29 มี.ค.2565 นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส. เขต 3 จ. สมุทรสาคร พรรคเศรษฐกิจไทย กล่าวว่า วันนี้ได้นำคณะลงพื้นที่ร่วมกับพระครูปลัด สมศักดิ์ ปิติสิทธิตระกูล วัดอ้อมน้อย, ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 หมู่ 7 , ฝ่ายปกครองตำบลสวนหลวง, นายพลภวัฒน์ ชำนาญวาด นายกเทศบาลสวนหลวง และคณะฯ เพื่อไปเยี่ยมเยือนประชาชนในหมู่บ้านเบญจศิริ ม. 6 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน พร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 50 ชุด

ตามที่คุณธัชสพรรณพร จตุพรพูลสมบัติ ประธานชุมชน ได้ประสานงานผ่านสื่อฯ (สุวรรณเล่าข่าว คุ้ยข่าว และหนวด เจาะลึก) ขอรับการสนับสนุนถุงยังชีพ เพื่อช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจให้ครอบครัวผู้กักตัวตามมาตรการป้องกันควบคุมการแพร่ระบาดเชื้อโควิด-19 และยังได้มอบผ้ากันเปื้อนให้กับพ่อค้า แม่ค้าในบริเวณหมู่บ้านอีกด้วย

จากนั้น ส.ส.จอมขวัญฯ ร่วมกับนางสาวณตฤณ สุริวงษ์ นายก อบต.บ้านแพ้ว และ ส.อบต.สุรีย์ ศิลา ยังได้ร่วมกัน ส่งกำลังใจให้ครอบครัวผู้กักตัวพร้อมนำถุงยังชีพไปมอบให้ถึงบ้านในพื้นที่ ม.8 ต.บ้านแพ้ว อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร อีกด้วย

“ถือว่าครบ 3 ปี ที่ดิฉันอาสาเข้าไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎร เป็น ส.ส.หญิง คนแรกของจังหวัดสมุทรสาคร ที่ได้รับโอกาสได้รับความไว้วางใจจากพี่น้องประชาชนชาวสมุทรสาคร ให้ไปทำหน้าที่ผู้แทนราษฎร ผ่านมาเป็นเวลา 3 ปี ตามวิถีทางการเมือง ปัจจุบันได้ย้ายมาสังกัดพรรคเศรษฐกิจไทย ดิฉันยังเป็นจอมขวัญคนเดิม และจะทำหน้าที่ให้เต็มที่ต่อไปอย่างดีที่สุดเหมือนที่ผ่านมา เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชน” นางสาว จอมขวัญฯ กล่าว