พรรคเศรษฐกิจไทย เตรียมพร้อมเลือกตั้ง บุกขยายฐานเสียงภาคใต้ ปักธง”เมืองนคร”

พรรคเศรษฐกิจไทย รุกประชุมคัดเลือกตัวแทนพรรคประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เขตเลือกตั้งที่ 4 เตรียมพร้อมเลือกตั้งครั้งหน้า คึกคัก !

วันที่ 26 มีนาคม 2565 ที่บริเวณไร่ทองเสริม ต.นาไม้ไผ่ อ ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช นางสาวจอมขวัญ กลับบ้านเกาะ ส.ส.เขต 3 จ.สมุทรสาคร ในฐานะกรรมการบริหารพรรคเศรษฐกิจไทย ได้เข้าร่วมสังเกตุการณ์การประชุมคัดเลือกตัวแทนพรรคการเมืองประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เขตเลือกตั้งที่ 4 ของพรรคเศรษฐกิจไทย โดยมีสมาชิกพรรคและประชาชนทั่วไปที่ให้ความสนใจเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวนมาก ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

สำหรับการประชุมในวันนี้ มีสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทย มาลงชื่อเข้าร่วมการประชุมจำนวนกว่า 100 คน และมีตัวแทนเจ้าหน้าที่กกต.ประจำจังหวัดมาร่วมสังเกตุการประชุมด้วย ซึ่งที่ประชุมมีมติให้ นายนรา อัจจิมากุล เป็นตัวแทนพรรคเศรษฐกิจไทย ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เขตเลือกตั้งที่ 4 ซึ่งบรรยากาศการประชุมเป็นไปอย่างเรียบร้อย จนเสร็จสิ้นการประชุม

ทั้งนี้ ที่ประชุมยังมีมติเห็นชอบ ตั้งที่ทำการตัวแทนพรรคเศรษฐกิจไทย ประจำจังหวัดนครศรีธรรมราช เขตเลือกตั้งที่ 4 ณ.บ้านเลขที่ 15/1 หมู่ที่ 9 ต.นาไม้ไผ่ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อเป็นที่ประสานงาน รับฟังความคิดเห็นสมาชิก ตลอดจนประชาชนในพื้นที่ และทำความเข้าใจเตรียมพร้อมสำหรับการเลือกตั้งในครั้งหน้า