พรรคเศรษฐกิจไทย ลุยขยายฐานเสียงพื้นที่ จ.เชียงราย

‘ธรรมนัส’ นำคณะบุกเชียงราย พบประชาชนเพื่อสอบถามปัญหาเดือดร้อน พร้อมมอบถุงยังชีพ 1,300 ชุด เทศบาลตำบลเมืองพาน อ.พาน บรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบโควิด-19

วันที่ 7 มีนาคม 2565 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.เขต 1 และนายจีรเดช ศรีวิราช ส.ส. เขต 3 พรรคเศรษฐกิจไทย จังหวัดพะเยา พร้อมด้วย นางสาวธนพร ศรีวิราช และทีมงานได้ลงพื้นที่พบประชาชนเพื่อสอบถามปัญหาเดือดร้อน รวมไปถึงการมอบถุงยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชนที่ประสบกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ณ บริเวณ เทศบาลตำบลเมืองพาน อ.พาน จ.เชียงรายจำนวน 1,300 ชุด ซึ่งมีให้ประชาชน 15 ตำบล 10 ชุมชน ภายใต้มาตรการคัดกรอง ป้องกันโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัด

โอกาสนี้ ร.อ.ธรรมนัสฯ ในนามมูลนิธิธรรมนัส พรหมเผ่า เพื่อการกุศล ยังได้ให้ความช่วยเหลือสร้างบ้านให้ผู้ยากไร้ จำนวน 2 หลัง ณ เทศบาลตำบลเมืองพาน อ.พาน จ.เชียงราย สร้างความดีใจให้ชาวบ้านผู้ยากไร้อย่างยิ่ง

“วันนี้ได้มาพบปะและมารับฟังปัญหาของพ่อแม่พี่น้องพื้นที่ตำบลเมืองพาน อ.พาน และชุมชนใกล้เคียงแล้วรู้สึกเข้าใจในเรื่องทุกข์ร้อนต่างๆ หากสิ่งใดที่ผมและทางมูลนิธิฯสามารถช่วยเหลือได้ก็จะดำเนินการให้ทันทีเพื่อบรรเทาความเดือดร้อน และจะเร่งประสานกับตัวแทนหน่วยงานรัฐที่เกี่ยวข้องในปัญหาต่างๆ ทั้งเรื่องที่ดินทำกิน ปัญหาราคาพืชผลตกต่ำ เพื่อให้นำไปสู่การแก้ไขปัญหาต่อหาต่อไปครับ” ร.อ.ธรรมนัสฯ กล่าว

มั่นคงมั่งคั่งทั้งแผ่นดิน