‘ธรรมนัส’ เดินสายพบปะแจกถุงยังชีพ 3 อำเภอหลักในจังหวัดพะเยา

วันที่ 6 มีนาคม 2565 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.เขต 1 และนายจีรเดช ศรีวิราช ส.ส.เขต 3 พรรคเศรษฐกิจไทย จังหวัดพะเยา พร้อมด้วย นางสาวธนพร ศรีวิราช และทีมงานได้ลงพื้นที่พบประชาชนเพื่อสอบถามปัญหาเดือดร้อน รวมไปถึงการมอบถุงยังชีพให้แก่พี่น้องประชาชนที่ประสบกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19ในเขตอำเภอจุน อำเภอปง และอำเภอเชียงคำ จำนวนอำเภอละ 200 ชุด รวม 600 ชุด ภายใต้การลงทะเบียนคัดกรองป้องกันโควิด-19 อย่างเคร่งครัดทุกคน

ด้าน ร.อ.ธรรมนัสฯ กล่าวทักทายประชาชนว่า รู้สึกยินดีและดีใจที่ได้มาพบปะเยี่ยมเยียนพ่อแม่พี่น้องประชาชนในพื้นที่ 3 อำเภอหลัก ทั้งอำเภอจุน ,ปง และ เชียงคำ พร้อมขอบคุณผู้นำท้องถิ่นที่ร่วมกันช่วยดำเนินการมอบถุงยังชีพให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยเพื่อบรรเทาความเดือดร้อนในเบื้องต้น และยังเป็นน้ำใจที่มอบให้ผู้เสียสละทั้ง อสม.และ จนท. อื่นๆ ด้วย

“วันนี้ผมได้มีโอกาสมาดูการรับสมัครตัวแทนพรรคเศรษฐกิจไทยที่จังหวัดพะเยามีทั้งในอำเภอเมือง อำเภอจุน อำเภอเชียงคำ และอำเภอปง ไม่น่าเชื่อว่าทุกเขตที่กล่าวมาผู้นำท้องถิ่น(อบจ.,สอบจ.,ทศ.,สทศ.,อบต.และสอบต.)หลั่งไหลกันมาเป็นสมาชิกพรรคเศรษฐกิจไทย ทำให้การเมืองในจังหวัดพะเยาเป็นหนึ่งเดียวครับคือพรรคเศรษฐกิจไทยครับ ซึ่งสะท้อนความตื่นตัวในระบอบประชาธิปไตย ที่ประชาชนสามารถเข้าถึงได้ ผมยืนยันว่า พรรคเศรษฐกิจไทยจะไม่ทำให้พ่อแม่พี่น้องผิดหวัง เพราะเรายึดหลักทำการเมืองอย่างสร้างสรรค์โดยยึดผลประโยชน์ของประเทศชาติและพี่น้องประชาชนเป็นที่ตั้ง จะมุ่งมั่นพัฒนาเศรษฐกิจ สร้างรายได้ให้ดีขึ้นอย่างยั่งยืนครับ” ร.อ.ธรรมนัสฯ กล่าว

ด้านนายจีรเดชฯ กล่าวว่า ที่ผ่านมาตนเองได้ลงพื้นที่พบพี่น้องประชาชนต่อเนื่อง ได้รับทราบและสัมผัสชีวิตชาวบ้าน และเข้าใจรับรู้ปัญหาความเดือดร้อนของชาวบ้านที่เป็นรากฐานสำคัญ อีกทั้งยังต้องประสบกับสถานการณ์ระบาดโควิด-19 มีพี่น้องที่ต้องการความช่วยเหลือทั้งผู้ถูกกักตัว ผู้ป่วยผู้พิการ กลุ่มเสี่ยงในพื้นที่ต่างๆ จำนวนมาก วันนี้ต้องขอขอบคุณผู้นำ รวมทั้งเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ร่วมด้วยช่วยกันทำงานเพื่อพี่น้องประชาชนอย่างเข้มแข็ง ตนเองขอยืนเคียงข้างและพร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกท่านตลอดไป

เศรษฐกิจไทยดีสังคมไทยดี

Advertisement