เที่ยวอุทัย 5 ทริปไม่ซ้ำใคร เที่ยวด้วยใจไปกับพี่อู๋จ๋า นะจ๊ะ กับโครงการ อุทัยธานี Drive Thru Happiness

เที่ยวไทยฯลฯ และชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว นำโดยนายพูลผล แพทอง ประธานชมรมฯและCEOเที่ยวไทยฯลฯเปิดประสบการณ์ใหม่ของการท่องเที่ยว โดยจัดกิจกรรมด้านการท่องเที่ยว ภายใต้ชื่อ  “โครงการ อุทัยธานี Drive Thru Happiness ในปีนี้จัด 5 ทริป ไม่ซ้ำรูปแบบ เพื่อความหลากหลายของกลุ่มนักท่องเที่ยว ที่จะเข้ามาเยือนอุทัยธานี ภายใต้แนวคิดร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ ด้วยการเดินทางท่องเที่ยว

นายพูลผล แพทอง CEO เที่ยวไทย ฯลฯ

นายพูลผล แพทอง CEO เที่ยวไทย ฯลฯ ในฐานะประธานชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว กล่าวว่า “โครงการ อุทัยธานี Drive Thru Happiness ในปีนี้ เราจัด 5 ทริป ไม่ซ้ำรูปแบบ เพื่อความหลากหลายของกลุ่มนักท่องเที่ยว ที่จะเข้ามาเยือนอุทัยธานี ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจชาติ ด้วยการเดินทางท่องเที่ยว

ในไตรมาสแรก เราจัดสำเร็จลุล่วงด้วยดี 3 ทริป 3 สไตล์ มีนักท่องเที่ยว ต่างกลุ่มกันสองร้อยกว่าคน มาเยือนแล้วกลับไปบอกต่อ ตามวัตถุประสงค์ของผู้จัดงาน และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เพื่อกระจายรายได้สู่ผู้ประกอบการในพื้นที่ และประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวพื้นที่จังหวัดอุทัยธานี ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น จึงขอฝากให้นักท่องเที่ยวที่สนใจ กรุณาติดตามข่าวสาร ได้ที่เพจเฟสบุ๊ค ททท. สำนักงานอุทัยธานี และเพจเฟสบุ๊ค เที่ยวไทย ฯลฯ

…..ทั้งนี้…ยังมีอีก 2 ทริป ในไตรมาสที่สอง ของปีนี้ คือ ทริปของผู้ชื่นชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์ท่องเที่ยว Big Bike และทริปของนักท่องเที่ยวสายธรรมะ ไหว้พระ 8 วัด 8 อำเภอ สายศักดิ์สิทธ์เข้มขลัง ห้ามพลาด นะจ๊ะ

#UthaithaniDriveThruHappiness
#AmazingThailand
#เที่ยวไทยฯลฯ
#ชมรมสื่อสร้างสรรค์เพื่อการท่องเที่ยว
#Slowdrive
#วิริยะประกันภัย
#schoolbus
#หุบป่าตาดbikecamp

#IBIZNEWSMEDIA

………..