1 กพ.เปิดแล้วจ้า School bus ฉลองตรุษจีน ปีเสือทอง โปรโมชั่นจัดเต็มทุกโต๊ะ รีบจองด่วนเลยครับ โทร. 0982801561

‘School bus Bistro & Karaoke’ ร้านอาหาร ที่มีบรรยากาศโล่งโปร่งสบาย ย่านถนนราษฎร์บูรณะ ( Garden Park Car Wash) พิกัดนี้ หาไม่ยากเพราะอยู่ตรงข้ามห้างบิ๊กซี สาขาราษฎร์บูรณะ มีลานจอดรถสะดวกสบาย จุดไฟแสงสี ต้อนรับเทศกาลฤดูหนาว ได้สวยสะดุดตา และลงตัว ภายในบริเวณเลือกที่นั่งได้หลากหลายมุม ทั้งแบบครอบครัว หรือจะมากับผองเพื่อนแฮงค์เอ้าท์ หรือมุมส่วนตัวกับคนรู้ใจ ที่ยกระดับขึ้นมองเห็นบรรยากาศมุมสูงรอบบริเวณ รับลมโชยเย็นสบาย มีบาร์เครื่องดื่ม และโต๊ะพูล สำหรับผ่อนคลาย ฟังเพลงจากดนตรีสามสไตล์ สุดชิลล์

ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ทอด

สำหรับเมนูอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ของร้าน ได้แก่ ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ทอด รับรองความอร่อย หรอยแซ่บล่ำแต๊ เพราะเชฟมีตำรับพิเศษ จาการนำตีนไก่ไปทอดจนสุกเหลืองก่อนจะมาต้มในน้ำซุปสมุนไพรร้อนจนเปื่อยนุ่มพอดีและปรุงรสด้วยพริกขี้หนูสวนบุบ ผักชีฝรั่งต้นหอมซอย ตามด้วยการบีบมะนาวสด ก่อนจัดเสิร์ฟในหม้อไฟร้อน ๆ ตักซดกันแบบถึงใจกันเลยทีเดียว

เย็นตาโฟทะเลรวมมิตรหม้อร้อน
ปลากระพงลุยสวน

นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายเมนูเด็ด ทั้ง เย็นตาโฟทะเลรวมมิตรหม้อร้อน ปลากระพงลุยสวน ใส่เครื่องเคียงจัดเต็ม

ยำทะเล

และยำทะเลที่เชฟคลุกเคล้ามาทั้งกุ้ง หอย หมึก แมงกะพรุน ชิ้นใหญ่เต็มคำ ถูกใจสายทะเล

ยำทะเล

และยำทะเลที่เชฟคลุกเคล้ามาทั้งกุ้ง หอย หมึก แมงกะพรุน ชิ้นใหญ่เต็มคำ ถูกใจสายทะเล

ทอดมันกุ้งทรงโดนัท

ตามด้วยทอดมันกุ้งทรงโดนัท เสริฟพร้อมผักเคียงน้ำจิ้มบ๊วยรสชาติเปรี้ยวหวานลงตัว

หมูสามชั้นทอดน้ำปลา

และที่ห้ามพลาด คือเมนู หมูสามชั้นทอดน้ำปลา ที่ใครๆ มาที่ร้าน School bus Bistro & karaoke แล้วต้องสั่ง เพราะเชฟจะหั่นแบบสไลด์บางพอคำ อร่อยนัวความเค็มจากน้ำปลาดี จนลืมจิ้มน้ำแจ่วที่ยกคู่กันมาเลยทีเดียว

สำหรับคอบอล ยิ่งไม่ควรพลาด เพราะที่นี่จะเชียร์ทีมโปรดของคุณ กับจอโปรเจ็คเตอร์ยักษ์ คมชัด จะชมจะเชียร์มุมไหน ก็เหมือนได้นั่งเจาะขอบสนาม ส่วนสายเเชะ เช็คอิน ที่ร้านเเห่งนี้ ประดับด้วยไฟสวยๆ เก๋ๆ มีมุมถ่ายรูป น่ารักน่ารัก ไว้อวดเพื่อนๆ กันเลย

เรียกได้ว่าจะปาร์ตี้แบบไหน School Bus Bistro & Karaoke จัดให้จบในที่เดียว รับรองไม่ผิดหวัง โดยร้านจะเปิดทุกวัน จันทร์-เสาร์ เวลา 17.00 – 23.00 น. สอบถามเพิ่มเติม โทร. 0982801561

https://m.facebook.com/schoolbusbistro/

#บริการต้อนรับดี #คุณคือคนพิเศษของSchoolbus