อร่อยแบบไม่ซ้ำ ในช่วงเทศกาลวันหยุดกับผลิตภัณฑ์ไก่พร้อมปรุงจาก“Sun Valley”แบรนด์น้องใหม่ตัวจี๊ด ที่คุณภาพไม่เป็นสองรองใคร


เทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ใกล้เข้ามาแล้ว นับว่าเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่ใครหลายๆ คนตั้งตารอในปีนี้ แต่เนื่องจากปัจจุบัน ยังคงมีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 เกิดขึ้นอยู่ หลายคนจึงเลือกที่จะฉลองเทศกาลแห่งความสุขอยู่ที่บ้านกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนที่ตัวเองรัก แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับทุกงานเฉลิมฉลอง นั่นก็คือ อาหาร หรือของขบเคี้ยวอร่อยๆ แต่บางท่านที่ไม่มีเวลาทำอาหารเอง ผลิตภัณฑ์พร้อมปรุงจึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกกว่า ปีใหม่นี้ ลองหาตัวเลือกความอร่อยใหม่ๆ ให้ตัวคุณเองด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ Sun Valley ที่มีให้เลือกหลากหลาย อร่อย ติดใจมีความสุขในทุกคำ

เรามาดูกันดีกว่าว่าตัวเด็ดๆ ของเขามีอะไรกันบ้าง

Sun Valley Chicken Nugget นักเก็ตไก่ ตราซันแวลเล่ย์ สูตรปรับปรุงใหม่ที่ใครได้กินก็ต้องติดใจเพราะอัดแน่นไปด้วยเนื้อไก่เต็มๆ คำ กรอบมากขึ้น กรอบนานยิ่งขึ้น ทอดง่ายไม่ติดกระทะ และไม่อมน้ำมัน สามารถตัดถุงลงทอดได้ทันทีเมื่อนำออกจากช่องแช่แข็ง ไม่ต้องรอละลาย ประหยัดเวลาสุดๆ ต้องบอกเลยว่านักเก็ตไก่ของ Sun Valley สวย ตรงปกสุดๆ เรียกได้ว่าหน้าซองเป็นอย่างไร แกะออกมาก็เป็นอย่างนั้น กินอร่อย ไม่เสียอารมณ์ เหมาะสำหรับทานกันทั้งครอบครัว มีติดตู้เย็นไว้ อุ่นใจ อร่อยชัวร์ มีให้เลือก 2 ขนาด ทานเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยขนาด 200 กรัม และแบบจุใจ 1,000 กรัม

สำหรับคนที่ชอบความสะดวก หยิบทานได้เพลิน ๆ แบบเพิ่มความสนุก มาทางนี้เลย! พบกับ Sun Valley Chicken Stick เรียกเก๋ ๆ ว่า เฟรนซ์ฟรายส์ไก่​ตัวเด็ดจาก Sun Valley ที่ได้ความกรอบจากเกล็ดขนมปัง เคี้ยวได้แบบเพลิน ๆ แล้วไม่ได้มีแต่แป้งกรอบๆ นะ เพราะยังได้เนื้อไก่เต็มๆ คำ เหมือนเดิมเลย รูปทรงแท่งหยิบทานง่าย นำไปจิ้มกับซอสอะไรก็อร่อย จะชอบแบบซอสเผ็ด ซอสหวาน ซอสมะเขือเทศ หรือซอสเกาหลี เลือกได้ตามสไตล์ที่ชอบ และถ้าใครชอบแบบชิ้นพอดีคำ ต้องนี่เลย Sun Valley Chunky Bite ชังค์กี้ไบท์ ตราซันแวลเล่ย์ เนื้ออกไก่เต็มชิ้น ชุบแป้งทอดสูตรกลมกล่อม กรอบอร่อย เคี้ยวเพลิน ให้คุณอร่อยยกระดับอารมณ์​เติมความสนุก เหมาะสุดๆ กับเมนูในงานปาร์ตี้ของคุณ

สุดท้ายมาเอาใจคนรักรสชาติจี๊ดจ๊าดกันบ้าง กับ Sun Valley BBQ Wings ปีกไก่กรอบรสบาร์บีคิว ตราซันแวลเล่ย์ รสชาติเข้มข้น โดนใจสายแทะ ให้คุณได้ฟินกับปีกไก่ชิ้นโตสองรสสัมผัสที่กรอบนอก ชุ่มฉ่ำใน เต็มรสบาร์บีคิวสุดซี๊ด สามารถทอดได้เลยไม่ต้องรอละลาย อร่อยได้ง่ายๆ ภายใน 15 นาที นำไปต่อยอดทำเมนูได้หลากหลาย ทอดในน้ำมันหรือหม้อทอดไร้น้ำมัน ก็ทำได้หมด ปาร์ตี้ที่ใกล้จะถึงนี้ เห็นทีจะขาดปีกไก่กรอบรสบาร์บีคิวสุดแซ่บไม่ได้แล้วล่ะ

Sun Valley เป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่เขาให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ด้วยมาตรฐานที่ได้รับการยอมรับจากทั้งฝั่งเอเชียและยุโรป Sun Valley ผลิตโดยบริษัท คาร์กิลล์มีทส์ (ไทยแลนด์) หนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ไก่สดและไก่ปรุงสุก มานานกว่า 30 ปี ถึงแม้ Sun Valley จะเป็นแบรนด์น้องใหม่ในตลาด แต่คุณภาพไม่ได้เป็นสองรองใคร ที่สำคัญเน้นเรื่องความปลอดภัย ให้คนทานอุ่นใจเพราะทุกผลิตภัณฑ์ไม่ใส่วัตถุกันเสียและยังสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้​อีกทั้ง Sun Valley ยังเน้นเรื่องรสชาติเป็นหลัก มีทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่คอยคิดค้นและสร้างสรรค์เมนูใหม่ๆอย่างสม่ำเสมอ ให้ได้รสชาติอร่อยถูกปากคนไทย​ ใครได้ลองผลิตภัณฑ์จาก Sun Valley ก็จะติดใจ อร่อยตรงใจทุกๆ คน

Sun Valley พร้อมเติมความสดใสในทุกๆ คำ ให้คุณในทุกๆ เทศกาล เลือกผลิตภัณฑ์จาก Sun Valley สักชิ้น แล้วคุณจะรู้ว่าเราสามารถหาความสุขจากของอร่อยใกล้ตัวกับคนที่เรารักได้แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล สามารถหาซื้อได้แล้วที่ร้าน “Cargill Protein Lover” Flagship Store บนช่องทางอีคอมเมิร์ซชั้นนำอย่าง Lazada และ Shopee และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น และกิจกรรมดีๆเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กเพจ:https://www.facebook.com/SunValleyTH

Advertisement