พลังพลิกชีวิต เสริมดวงมหาเศรษฐี กระตุ้นโชคลาภ การงานเจริญรุ่งเรือง  สักเส้นลายมือมหาเฮง โดย”อาจารย์ตู่”   แล้วคุณจะรู้ว่า ปาฎิหาริย์มีจริง!!


อ.ตู่ สักเส้นลายมือมหาเฮง

ลายมือคนเราไม่เหมือนกัน ปรับเปลี่ยนไปตามดวงชะตาและกาลเวลา แต่เราสามารถเพิ่มพลังพลิกชีวิต ปรับเปลี่ยนแก้ไขลายมือให้ชีวิตดีขึ้นได้

โดย อ.ตู่ สักเส้นลายมือมหาเฮง ผู้สำเร็จวิชาหัตถศาสตร์ ทำนายทายทักได้อย่างแม่นยำ จนลูกศิษย์เสื่อมใสและศรัทธาในอ.ตู่ อย่างมาก จนเกิดกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์ สร้างปรากฎการณ์ ถึงความมหัศจรรย์หลังจากการสักเส้นลายมือมหาเฮงอ.ตู่ ได้เกิดปาฏิหาริย์หลายอย่างๆ เช่น ได้เลื่อนขั้นตำแหน่งที่สูงขึ้น มีผู้ใหญ่เมตตา มีโชคลาภก้อนโตอย่างแปลกใจ

อ.ตู่จะบอกลูกศิษย์ทุกคนที่มาสักเส้นลายมือมหาเฮงว่าถ้า ลายมือเส้นไหนดีแล้วอ.ตู่จะไม่ทำ จะสักเฉพาะเส้นที่ไม่ดี สักเส้นเพิ่มเสริมดวงมงคล ดวงมหาเฮง เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น ร่ำรวยขึ้น หลังจากสักแล้ววันรุ่งขึ้นให้ทำบุญใส่บาตร ปล่อยปลา อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร

ใครอยากรวย อยากเฮง แบบปังๆ รีบโทรจองคิว อ.ตู่สักลายมือมหาเฮง รับสักทุกวัน ตั้งแต่เวลา9.00-20.00 น. ค่าครู 3,999บาท โดยค่าครูบางส่วนอ.ตู่จะนำไปทำบุญบำรุงพระพุทธศาสนา เช่นสร้างพระประธานในวัดหรือสถานที่ปฎิบัติธรรมที่ขาดแคลน บางส่วนนำไปทำบุญปล่อยปลา “แล้วคุณจะรู้ว่าปาฏิหาริย์มีจริง” โทร.061-542-3956 คุณปลื้ม มหาเศรษฐี (ลูกศิษย์ อ.ตู่)