‘บิ๊กป้อม’ ประชุมแกนนำพปชร. เปิดตัว ‘พิเชษฐ’ กำชับสมาชิกฯ เข้าร่วมประชุมสภาฯ โหวต กม. เพื่อประชาชน

‘พล.อ.ประวิตร’ ประชุม พปชร. บรรยากาศคึกคัก เปิดตัวสมาชิกใหม่ ‘พิเชษฐ สถิรชวาล’ พร้อมกำชับสมาชิกพรรคเข้าร่วมประชุมสภาฯ อย่างพร้อมเพรียง ร่วมโหวตร่างกฎหมายที่เป็นประโยชน์ต่อประชาชน เดินหน้าขับเคลื่อนประเทศ

วันที่ 7 ธันวาคม 2564 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคฯ เดินทางมาเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ประจำสัปดาห์

โดยมีแกนนำและผู้บริหารของพรรคฯ อาทิ ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค, ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก, นายไพบูลย์ นิติตะวัน รองหัวหน้าพรรค, นายสันติ พร้อมพัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง, นายสิระ เจนจาคะ สส.กทม. พร้อมคณะ ส.ส.กทม ให้การต้อนรับอย่างพร้อมเพรียง

ทั้งนี้ในที่ประชุม พลเอก ประวิตรฯ ได้กล่าวแนะนำว่าขณะนี้ นายพิเชษฐ สถิรชวาล ได้เป็นสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ อย่างเป็นทางการแล้ว พร้อมมอบเสื้อพรรคพลังประชารัฐให้นายพิเชษฐฯ ได้สวมใส่ท่ามกลางเสียงปรบมือต้อนรับแสดงความยินดีทั้งห้องประชุม

จากนั้น พลเอก ประวิตรฯ ได้กล่าวกับสมาชิกพรรคฯ โดยเน้นให้ร่วมมือกันขับเคลื่อนนโยบายพรรคอย่างเข้มแข็ง ให้ ส.ส. ขยันลงพื้นที่พบปะประชาชนเพื่อรับฟังปัญหา และนำมาบอกต่อตนเอง เพื่อนำเสนอรัฐบาลให้ดำเนินแก้ไขอย่างทันท่วงที เพราะอย่าลืมว่าพรรคพลังประชารัฐเป็นพรรคใหญ่ที่ประชาชนไว้วางใจเลือกเข้ามา เราในฐานะแกนนำรัฐบาลต้องไม่ทำให้ผิดหวัง และต้องร่วมมือกันสานต่อนโยบายเพื่อประชาชนอยู่ดีกินดียิ่งขึ้น

พร้อมกันนี้ พล.อ.ประวิตรฯ ยังกำชับให้ ส.ส. ของพรรคเข้าร่วมประชุมสภาฯ ในระหว่างวันที่ 8 และ 9 ธันวาคมนี้ กันอย่างพร้อมเพรียง เพื่อเป็นเวทีและเป็นปากเป็นเสียงเพื่อแก้ไขปัญหาให้ประชาชน และผลักดันกฎหมายสำคัญต่างๆ เพื่อในการพัฒนาประเทศชาติบ้านเมืองให้เจริญก้าวหน้าต่อไป อาทิ ร่าง พ.ร.บ. สหกรณ์, พ.ร.บ. สถาปนิก, พ.ร.บ. การเดินเรือในน่านน้ำไทย และ พ.ร.บ. วิธีงบประมาณ ซึ่ง พ.ร.บ.ทั้งหมดล้วนแล้วแต่สร้างผลประโยชน์ให้กับประชาชนและการขับเคลื่อนประเทศให้ดำเนินต่อไป

✍️รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ

https://twitter.com/pr_pprpthailand
https://www.blockdit.com/pprp
https://www.facebook.com/PPRPThailand/