“ดร.นฤมล” ผนึก ทีม สส. สก. ดินแดง มอบถุงยังชีพ 1000 ชุด โครงการ เราไม่ทิ้งกัน เดินหน้าช่วยเหลือประชาชนทั่ว กทม.

เหรัญญิก พปชร. ”นฤมล ภิญโญสินวัฒน์” นำคณะ สส.สก. พรรค พปชร. ร่วมกับสมาคมแลกเปลี่ยนการค้าเศรษฐกิจไทย-เอเซีย มอบถุงยังชีพ “เราจะไม่ทิ้งกัน”ให้พี่น้องประชาชนชาวชุมชนเขตดินแดง -ห้วยขวาง จำนวน 1000 ชุด บรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบสถานการณ์โควิด-19 ฝาก ส.ส. – ส.ก. ในพื้นที่ รับปากดูแลช่วยเหลือชาว กทม.ทุกพื้นที่

วันที่ 31 ตุลาคม 2564 เวลา 15.00 น. ณ บริเวณโดมสนามกีฬาห้วยขวาง เขตดินแดง กทม. ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และ นางสาวอรพินทร์ เพชรทัต เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และอดีตผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร พรรคพลังประชารัฐ
อดีต สก.อนงค์ เพชรทัต ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานครเขตดินแดงนาย​ถวิล​ รัตตะมณี ว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตห้วยขวาง ร่วมกับ นายกสมาคมแลกเปลี่ยนการค้าเศรษฐกิจไทย-เอเซีย จัดกิจกรรมมอบถุงยังชีพ “เราจะไม่ทิ้งกัน” มีทั้งสิ่งของอุปโภคบริโภคจำเป็น ให้พี่น้องประชาชนชาวดินแดงและห้วยขวางจำนวน 1000 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนจากผลกระทบสถานการณ์โควิด-19 ภายใต้การปฎิบัติตามมาตรการสาธารณสุข ทั้งการวัดอุณภูมิ สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอลล์ และเว้นระยะห่าง อย่างเข้มงวด

ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พปชร. กล่าวว่า ท่านพลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรรณ รองนายกรัฐมนตรี และในฐานะหัวหน้าพรรคฯ ตลอดจน ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการ พปชร.มีความเป็นห่วงพี่น้องประชาชนชาว ดินแดง และห้วยขวางที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 จึงได้มอบหมายให้ตนเองและคณะมาเป็นตัวแทน มอบถุงยังชีพ “เราจะไม่ทิ้งกัน”ในวันนี้ ทั้งนี้ แม้ขณะนี้สถานการณ์ จะเริ่มคลี่คลายลง และรัฐบาลกำหนดให้มีการเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 นี้ แต่ขอให้พี่น้องประชาชนดูแลสุขภาพตัวเอง และปฎิบัติตามมาตรการสาธารณสุขอย่างเข้มงวด แม้ว่าขณะนี้ประชาชนส่วนใหญ่ยังไม่สามารถไปประกอบอาชีพเพื่อการหารายได้ตามปกติ ดังนั้นทุกพื้นที่ในกรุงเทพแม้พรรค พปชร.จะไม่มี ส.ส.แต่พรรคจะไม่ทิ้งประชาชนในทุกพื้นที่ โดยในเขตห้วยขวางและดินแดงที่มาในวันนี้ มี ผู้สมัครทั้ง สส. และ สก. พร้อมดูแลประชาชนอย่างต่อเนื่อง

“ท่านหัวหน้าพรรค และ เลขาฯ ธรรมนัส มีความห่วงใย ซึ่งในครั้งนี้ หากพี่น้องประชาชนมีความเดือดร้อน สามารถแจ้งไปยัง ส.ส.ในพื้นที่ และ พรรคฯ จะเข้ามาช่วยแก้ไขเพื่อให้ทุกคนมีความอยู่ดีกินดี ในส่วนเรื่องของบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ ที่ใครยังไม่ได้รับบัตรตั้งแต่ปี 61-62 กระทรวงการคลังกำลังจะเปิดให้ลงทะเบียนใหม่ อีกครั้ง หากใครที่ยังไม่ได้รับให้แจ้งมาที่ ส.ส. พื้นที่ เพื่อแจ้งการลงทะเบียน และนอกจากนั้นก็มีเรื่องการจราจร และเราจะเข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาชาวดินแดง ซึ่งในอนาคตที่จะมีการเลือกตั้งใหญ่ในอนาคต พรรรคเราก็จะส่งคุณอรพินทร์ฯ ลงสมัครต่อไป “

ทั้งนี้ ขอขอบคุณทีมงานพรรคฯ และว่าที่ผู้สมัครสมาชิกสภากรุงเทพมหานคร เขตดินแดงและห้วยขวางทุกคนที่ได้ดูแลพี่น้องประชาชนในพื้นที่อย่างใกล้ชิด รวมถึงขอขอบคุณเจ้าหน้าที่สาธารณสุข และจิตอาสา ตลอดจนเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องในเขตดินแดงทุกท่าน ที่อำนวยความสะดวกอย่างดี ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พปชร.กล่าว

ต่อกรณีข้อซักถามในประเด็น เรื่องปรับโครงสร้างการทำงานของ พปชร. ศ.ดร.นฤมล กล่าวว่า ส.ส.ทุกคนยังทำหน้าที่เหมือนเดิม และเต็มที่ต่อการเข้าไปดูแลประชาชน ส่วนคณะกรรมการบริหารพรรคยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงหรือการเพิ่มตำแหน่งใดๆ ขอยืนยันว่าพรรคไม่มีความขัดแย้งใดๆ และพร้อมเดินหน้าการทำงานอย่างเต็มที่

นางสาว อรพินทร์ฯ กล่าวว่า วันนี้ถือเป็นการเยียวยาและเข้ามาช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่เขตดินแดง และเขตห้วยขวาง โดยท่านหัวหน้าพรรค พลเอกประวิตรฯ ท่านเลขาธิการ พรรค พปชร. และ เหรัญญิก พรรค พปชร. ได้นำถุงยังชีพ โครงการ เราจะไม่ทิ้งกัน จำนวน 1000 ถุง เพื่อมาดูแลพี่น้องดินแดง ห้วยขวาง ให้สามารถนำกลับไปดูแลตนเองและครอบครัวต่อไป ซึ่งโครงการนี้เป็นการนำร่องโดยเริ่มจากพื้นที่ดังกล่าว ก็ยืนยันว่า พรรคพลังประชารัฐ จะดูแลพี่น้องและดูแลพี่น้องและจะไม่ทิ้งใครไว้ข้างหลัง

✍️รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ

https://twitter.com/pr_pprpthailand
https://www.blockdit.com/pprp
https://www.facebook.com/PPRPThailand/