โฆษก “พปชร.” ยัน ตำแหน่ง กก.บริหาร คงเดิม พร้อมขับเคลื่อนยุทธศาสตร์พรรค แก้ไขปัญหา ปชช.

“พลเอกประวิตร” มอบให้สมาชิกพรรค พปชร.ทุกภาคเลือกหัวหน้าภาค 10 ภาค เพื่อช่วยกันทำงานขับเคลื่อนนโยบายช่วยเหลือประชาชนตรงจุดมากขึ้น พร้อมเตรียมพิจารณาโครงสร้างการทำงานพรรคฯ ให้สอดคล้องแนวทางขับเคลื่อนนโยบาย เสนอต่อที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐครั้งหน้า ยันทุกตำแหน่งคณะกรรมการบริหารยังคงเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง!!


วันที่ 28 ตุลาคม 2564 ณ อาคารที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ ถนนรัชดาภิเษก กทม. ดร.พัชรินทร์ ชำศิริพงษ์ โฆษกพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยว่า ที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) โดยมี พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร.เป็นประธานในที่ประชุมได้มีการพิจารณาใน 2 ประเด็น คือ 1.คณะกรรมการบริหารพรรค ได้มีมติให้สมาชิกพรรคพิจารณาตำแหน่งหัวหน้าภาค ทั้ง 10 ภาค อีกครั้งเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้สมาชิกได้มาช่วยในการทำงานของพรรค ร่วมกันแสดงความคิดเห็น ที่จะเสนอหัวหน้าภาค

โดยจะนำมาเสนอในวันพฤหัสบดีหน้า เพราะเห็นว่าตลอดระยะเวลา 2 ปีกว่าที่ผ่านมา จะเห็นว่าสมาชิกแต่ละคนมีความรู้ความสามารถแตกต่างกัน จึงเปิดโอกาสให้มาช่วยกันทำงานให้พรรค ฯ เพื่อขับเคลื่อนนโยบายในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนมากขึ้น
ส่วนประเด็นที่ 2 หัวหน้าพรรค ได้เสนอโครงสร้างการทำงานของพรรค โดยให้คณะกรรมการบริหารพรรค พิจารณา และนำมาหารือกันอีกครั้งในการประชุมครั้งหน้า เพราะพรรคต้องการที่จะขับเคลื่อนให้พรรคเดินไปข้างหน้า ตามนโยบายของพรรค เพื่อให้เกิดประโยชย์กับพี่น้องประชาชนสูงสุด ซึ่งตำแหน่งต่างๆ ยังคงเหมือนเดิม ไม่มีการปรับเปลี่ยนตัวบุคคล และให้นำมาเสนอที่ประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคฯในครั้งถัดไปเช่นเดียวกัน


“สำหรับตำแหน่งในคณะกรรมการบริหารพรรคทุกตำแหน่งยังคงเดิม เพื่อร่วมขับเคลื่อนนโยบายพรรค เพื่อการแก้ไขปัญหาประชาชน ให้ตรงจุด โดยท่านหัวหน้าพรรคฯได้เสนอให้สมาชิกแต่ละภาคไปดำเนินการคัดสรรหัวหน้าภาคและตำแหน่งต่างๆในแต่ละภาคเพื่อให้เข้าถึงปัญหาประชาชนมากยิ่งขึ้น” โฆษกพปชร.กล่าว