“ธรรมนัส-นฤมล” ลงพื้นที่สังเกตการณ์ การประชุมเลือกตัวแทนเขต ของพรรคพลังประชารัฐ จังหวัดขอนแก่น ‘ย้ำเป้าหมายมีตัวแทนพรรคครบ 400 เขตทั่วประเทศ’

วันที่ 13 ตุลาคม 2564 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชาออคิด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พรรคฯ ลงพื้นที่ร่วมสังเกตการณ์การประชุมเลือกตัวแทนพรรค ประจำจังหวัดขอนแก่น เขตเลือกตั้งที่ 3 โดยมี ส.ส.เอกราช ช่างเหลา ส.ส.วัฒนา ช่างเหลา และ ส.ส.สมศักดิ์ คุณเงิน และคณะต้อนรับ

พร้อมกันนี้ ยังมีตัวแทนจากคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ประจำจังหวัดขอนแก่น และกลุ่มผู้นำท้องถิ่นมาร่วมสังเกตการณ์ด้วย ภายใต้มาตรการ การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อย่างเคร่งครัดและเข้มงวด

โดยการประชุมเพื่อเลือกตัวแทนพรรคฯในจังหวัดขอนแก่น ครั้งนี้ แบ่งเป็นการเลือกตัวแทนเขต 3 ในห้องประชุมออคิด บอลรูม 1 ชั้น 2 การเลือกตัวแทนเขต 4 ห้องประชุมออคิด บอลรูม 2 ชั้น 2 การเลือกตัวแทนเขต 5 ห้องประชุมออคิด บอลรูม 3 ชั้น 2 และการเลือกตัวแทนเขต 9 ห้องฟ้ามุ่ย 1-5 ชั้น G ซึ่งบรรยากาศเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีผู้ให้ความสนใจร่วมประชุมจำนวนมาก

“ผมมีความยินดี ที่เห็นว่า ในการประชุมเลือกตัวแทนเขตของพรรคในวันนี้ ได้รับความสนใจจากพี่น้องชาวขอนแก่นทุกเขตเป็นจำนวนมาก สะท้อนให้เห็นว่าพี่น้องประชาชน มีความพร้อมและกระตือรือร้นในการเตรียมการเลือกตั้งในครั้งหน้าที่จะมาถึง ซึ่งเป็นไปด้วยความเรียบร้อย และตรงตามเจตนารมณ์ของพรรคฯ ตั้งไว้ทุกประการ อีกทั้งการประชุมเพื่อเลือกตัวแทนจังหวัดขอนแก่นในครั้งนี้ ก็เป็นไปตามขั้นตอนตามระบบการคัดเลือกผู้สมัครขั้นต้น หรือไพรมารีโหวต (Primary Vote)ใน พ.ร.ป.พรรคการเมือง ซึ่งพรรคฯ มีความพร้อมให้ดำเนินการเลือกตัวแทนเขตให้ครบทั้ง 400 เขต ตามที่ได้เคยวางเป้าหมายไว้” ร.อ.ธรรมนัสฯ กล่าว

นอกจากนี้ ร.อ.ธรรมนัสฯ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ยังได้ถือโอกาสแสดงความยินดี กับผู้ที่ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวแทนเขตของพรรคฯ และขอให้ทุกคนมีความมั่นใจในนโยบายของพรรคฯ ในการเลือกตั้งครั้งหน้า ภายใต้การนำของ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค ที่มีเป้าหมายทำงานเพื่อชาติบ้านเมืองและพี่น้องประชาชน ซึ่ง พล.อ.ประวิตรฯ ได้เน้นย้ำมาตลอดว่า ทุกคนต้องเป็นหนึ่งเดียวกัน เดินไปข้างหน้า เพื่อความเป็นปึกแผ่นของพรรคฯ และเป็นที่พึ่งพาได้ของประชาชนต่อไป

อนึ่ง ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พรรคฯ พร้อม ส.ส.จังหวัดขอนแก่น ยังเตรียมพร้อมรอต้อนรับ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่มีกำหนดการลงพื้นที่ตรวจราชการและติดตามสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดขอนแก่น ในวันพฤหัสบดี ที่ 14 ตุลาคม 2564 นี้อีกด้วย

รับข่าวสาร กดติดตาม พรรคพลังประชารัฐ
เพื่ออัพเดท ข่าวสารของพรรคพลังประชารัฐ ✍️
https://twitter.com/pr_pprpthailand?s=11
https://www.blockdit.com/pprp